Xem xông đất năm 2021 tuổi Tân Dậu 1981: Tuổi đẹp, giờ đẹp, phong thủy giải hạn

Xem xông đất năm 2021 tuổi Tân Dậu 1981: Tuổi đẹp, giờ đẹp, phong thủy giải hạn

Giải Trí

Xem xông đất năm 2021 tuổi Dậu cho người năm 1981 dự báo tuổi Bính Dần và Kỷ Sửu là các tuổi phù hợp nhất cho việc xông đất đầu năm để giúp đỡ bạn gặp nhiều lộc may, tiện nghi hơn cho việc làm và cuộc sống đời thường.

Xem xông đất năm 2021 tuổi Tân Dậu 1981

Xem xông đất là một trong phương pháp để tất cả chúng ta tìm kiếm thêm nhiều sự may mắn những năm mới. chúng ta cũng có thể thông qua những người dân đến xông đất mà tăng thêm tài vận và cơ hội trong thời gian 2021 của chính mình.

Tử vi tuổi Dậu năm 2021

Phong thủy tuổi Dậu năm 2021 tức năm Tân Sửu, tuổi Dậu với tuổi Sửu có mối quan hệ Tam Hợp, trước mắt sẽ có tương đối nhiều triển vọng tích cực và lành mạnh. Sao Lộc Huân thúc đẩy công danh sự nghiệp trở nên tân tiến. Sao Giải Thần giúp giải trừ vận xui trong chuyện tình yêu. Chỉ có sao Trầm Phù rất có thể sẽ khởi tạo ra một số xui xẻo về mặt tài vận, chỉ việc để ý cảnh giác là được.

Tử vi phong thủy tuổi Tân Dậu năm 2021 nam mạng tính cách khá dễ chịu, tam hợp Thái Tuế cũng ảnh hưởng một trong những phần giúp cho bạn gặp sự may mắn, cho nên vì vậy trên các phương diện vận thế đề tốt hơn.

đàn ông sinh vào năm 1981 có công danh tốt, được quý nhân giúp đỡ để lên chức. hơn nữa bạn là kẻ có phương châm cho nên càng nhận được không ít nâng tầm trong công danh sự nghiệp.

Về cảm tình cũng tiện lợi, người vẫn đang còn độc thân trong năm này cũng có nhiều thời cơ lấy vợ hơn.

tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021 nữ mạng sinh năm 1981: người tuổi Tân Dậu sinh vào năm 1981 có mặt bố cục tổng quan Sửu Dậu bán kim loại tổng hợp cục, Thiên Can là Tỷ Kiên. chủ đạo công danh sự nghiệp năm 2021 của bạn có tương đối nhiều màu đỏ may mắn, tiện nghi bắt tay hợp tác, mưu sự có quý nhân trợ lực.

không dừng lại ở đó là các cơ chế đãi ngộ tăng đều, tài lộc kiếm nhiều hơn nữa. năm nay các bạn sẽ dữ thế chủ động kiếm thêm những đột phá trong công danh, hứng thú với công việc hơn.

phong thủy năm dự báo nếu chủ nhà chọn được tuổi xông đất tương xứng thì rất có thể khai thác thêm nhiều thời cơ trở nên tân tiến cả tiền bạc & công danh sự nghiệp của bạn.

Xem xông đất năm 2021 tuổi Tân Dậu 1981 căn cứ vào mối quan hệ ngũ hành, địa chi, thiên can để lựa chọn các tuổi tương xứng. gồm có các yếu tố như ngũ hành tương sinh, niên mệnh tương hợp, lục hợp, tam hợp với độ tuổi của gia chủ.

không dừng lại ở đó, việc coi xét sinh vào năm 1981 mệnh gì rồi cũng là 1 nhân tố tiên quyết để tất cả chúng ta tìm được người tương xứng xông đất đầu xuân năm mới cho mái ấm gia đình mình.

những tuổi xông đất tốt nhất có thể cho gia chủ Tân Dậu 1981 là:

Tuổi đại lợi

Xem xông đất năm 2021 tuổi Tân Dậu 1981 mệnh Thạch Lựu Mộc phân tích tuổi Bính Dần 1986 là 1 trong tuổi tốt để xông đất đầu xuân năm mới. Tuổi này còn có mệnh Lô Trung Hỏa tương sinh với mệnh của gia chủ, thiên can Bính Hỏa tương phù hợp với thiên can Tân Kim, địa chi Dần – Dậu bình hòa. hơn thế nữa mệnh tuổi xông đất tương sinh với năm, thiên can tương hợp với năm xông đất vì vậy Bính Dần là tuổi đại cát để chọn lựa.

Tuổi Kỷ Sửu 2009 cũng là một tuổi đại cát đại lợi để xông đất đầu năm mới cho chủ nhà Tân Dậu. Tuổi này mệnh Tích Lịch Hỏa tương sinh với mệnh của chủ nhà. Thiên can bình hòa, địa chi Sửu – Dậu tam hợp mang về nhiều may mắn cho chủ nhà trong những năm sắp tới đây.

Tuổi thứ cát

Xem xông đất năm 2021 tuổi Tân Dậu 1981 dự báo tuổi Đinh Sửu 1997 là 1 tuổi khá ổn để chọn xông đất đầu năm mới. Người tuổi Đinh Sửu có mệnh Giản Hạ Thủy, là tương sinh với gia chủ, địa chi tuổi xông đất tam hợp với địa chi của chủ nhà cho nên khá may mắn, mang lại nhiều cơ hội mới cho năm 2021.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989: theo phân tích có thiên can bình hòa với gia chủ, địa chi khiến cho cục diện tam hợp Tỵ – Dậu cho nên khá tốt. chúng ta có thể mời người tuổi Kỷ Tỵ nhờ xông đất cho gia đình mình thì sẽ nhận được rất nhiều đỏ may mắn hơn.

Giờ đẹp

Xem xông đất năm 2021 tuổi Tân Dậu giờ đẹp để xông đất tốt nhất có thể là:

phong thủy
Xem xông đất năm 2021 tuổi Tân Dậu 1981 rất có thể xem thêm tử vi căn hộ chung cư cao cấp năm 2021 tuổi Dậu để suy xét các chọn lựa tương xứng.

Hướng cầu tài

Tuổi Dậu có tài tinh là Dần Mộc & Mão Mộc, trong các số ấy Dần Mộc tương xứng với hướng đông bắc, thay mặt đại diện cho hướng Chính Tài. Mão Mộc khớp ứng với hướng đông, đại diện thay mặt cho Thiên Tài.

mặc dù vậy Thái Tuế ở đông bắc do đó bạn cũng nên tránh đi, hoặc tránh ở hướng này để quá lâu, bạn cũng đừng nên xây nhà ở theo hướng này còn nếu như không cũng biến thành gặp các ảnh hưởng không đảm bảo.

Nếu năm nay đón rước người đến xông đất ở những hướng màu đỏ lộc may kể trên thì người tuổi Dậu sẽ nhận được nhiều may mắn và tiện lợi hơn.

Trang phục

Màu an khang – thịnh vượng giàu có người tuổi Tân Dậu nên sử dụng những dụng cụ trong cuộc sống liên quan đến màu vàng, đấy là màu đỏ may mắn cho may mắn tài lộc những năm nay, nếu sử dụng không ít lần sẽ cải thiện tốt tài lộc. không dừng lại ở đó, các gian khổ gặp phải trong công việc kiếm tiền cũng đều có thể được giải hạn nhờ sức mạnh của sắc tố lộc may.

đầu năm mặc đồ màu màu đỏ lộc may tiếp khách xông đất cũng sẽ nhận được nhiều thú vui hơn, & khiến cho bạn gặp nhiều màu đỏ may mắn.

Kết luận

Trên đấy là nội dung Xem xông đất năm 2021 tuổi Tân Dậu 1981, có thể thấy 2 tuổi đẹp nhất là Bính Dần & Kỷ Sửu. Với quan hệ thiên can địa chi tương sinh, niên mệnh tương hợp 2 tuổi này sẽ đem tới 1 năm rất chi là thuận tiện và chiến thắng cho bản mệnh.

mùa xuân mới Tân Sửu 2021 sắp đến rất gần, chúng tôi xin chúc quý fan hâm mộ tuổi Tân Dậu 1981 năm mới tết đến dồi dào sức đề kháng, an khang – thịnh vượng thịnh vượng!

Nguồn: Tử vi số

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *