Xem xông đất năm 2021 tuổi Tân Hợi 1971: Tuổi đẹp, giờ đẹp, phong thủy giải hạn

Xem xông đất năm 2021 tuổi Tân Hợi 1971: Tuổi đẹp, giờ đẹp, phong thủy giải hạn

Giải Trí

Xem xông đất năm 2021 tuổi Tân Hợi 1971, hoàn toàn có thể thấy 2 tuổi đẹp tuyệt vời nhất là Kỷ Mão, Kỷ Dậu bởi quan hệ thiên can địa chi tương sinh, niên mệnh tương hợp.

Xem xông đất năm 2021 tuổi Tân Hợi 1971

Xem xông đất năm 2021 tuổi Tân Hợi 1971 trước hết cần xem phong thủy năm 2021. thông qua việc xem xét những yếu tố tử vi phong thủy năm để chọn người xông đất cân xứng.

Xem thêm: Chọn tuổi xông nhà cho tuổ Hợi 2021

Năm 2021, lần thứ nhất tử vi phong thủy số sẽ đề ra những tuổi xông đất đẹp và cân xứng nhất theo từng tuổi & từng số mạng. đồng thời với thang điểm nhận định tiêu chuẩn để gia chủ Tân Hợi có không ít lựa chọn đúng chuẩn mực.

Tử vi tuổi Hợi năm 2021

Tử vi phong thủy tuổi Hợi năm 2021 vận trình không được phẳng phiu lắm. Dịch Mã khiến việc làm của bạn gặp nhiều dịch chuyển. hoàn toàn có thể cần phải liên tục đi công tác, hoặc đi làm ăn xa. Điêu Khách gây áp lực nặng nề về niềm tin, mặt sức khỏe gặp. Tổn hại. Người này phải nâng cao cẩn trọng.

Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2021 nam mạng vận trình chưa được phẳng phiu lắm. Dịch Mã khiến việc làm của bạn gặp nhiều dịch chuyển. có thể bắt buộc phải liên tục đi công tác làm việc, hoặc đi làm việc ăn xa. Điêu Khách gây áp lực nặng nề về tinh thần, mặt sức đề kháng gặp. Tổn hại. Người này cần phải sâu xa cảnh giác.

Tử vi phong thủy tuổi Tân Hợi năm 2021 nữ mạng vận trình không được phẳng phiu lắm. Dịch Mã khiến việc làm của bạn gặp nhiều biến động. có thể cần phải liên tiếp đi công tác, hoặc đi làm ăn xa. Điêu Khách gây áp lực nặng nề về niềm tin, mặt sức đề kháng gặp. Tổn hại. Người này phải chuyên sâu cẩn thận.

Tuổi xông đất năm 2021 của Tân Hợi

Xem xông đất năm 2021 tuổi Tân Hợi địa thế căn cứ vào quan hệ năm giới, địa chi, thiên can để lựa chọn những tuổi cân xứng. bao gồm những nhân tố như năm giới tương sinh, niên mệnh tương hợp, lục hợp, tam phù hợp với độ tuổi của gia chủ.

cho nên việc quan tâm đến và nghiên cứu và phân tích người tuổi 1971 mệnh gì rồi cũng có khả năng sẽ bị tới các tuổi xông đất năm 2021.

Tuổi đại cát

Người sinh năm 1971 là người tuổi Tân Hợi Mệnh: Kim – Thoa Xuyến Kim – Vàng trang sức đẹp. Vì chúng ta cần cân nhắc đến ngũ hành tương sinh khắc chế của chủ nhà với tuổi xông đất và năm Tân Sửu.

Dựa vào nguyên lý đó, tử vi Số đã tổng hợp được các tuổi xông đất cực tốt cho chủ nhà Tân Hợi 1971 là:

Xem xông đất năm 2021 tuổi Tân Hợi 1971 cho thấy thêm tuổi 1969 (Kỷ Dậu – mệnh Thổ) phù hợp để xông nhà đầu năm cho chủ nhà. ngũ hành tuổi xông nhà là Thổ tương sinh với năm giới Kim của chủ nhà vì Thổ sinh Kim. Thiên can tuổi xông nhà là Kỷ không xung khắc, không tương phù hợp với thiên can Tân của gia chủ.

Địa chi tuổi xông nhà là Dậu không xung chưa phù hợp nhau với địa chi Hợi của chủ nhà tuy nhiên kết hợp với thiên can ở trên lại mang về đại cát cho bản mệnh.

Tuổi xông nhà 1999 (Kỷ Mão – mệnh Thổ) cũng chính là một sự chọn lựa đại cát cho tuổi Tân Hợi vào năm 2021. ngũ hành tuổi xông nhà là Thổ tương sinh với tử vi ngũ hành Kim của gia chủ vì Thổ sinh Kim.

Thiên can tuổi xông nhà là Kỷ không xung khắc, không tương hợp với thiên can Tân của năm Tân Sửu. mặc dù thế kết phù hợp với Địa chi tuổi xông nhà là Mão đạt Tam Hợp (Hợi – Mão – Mùi) với địa chi Hợi của gia chủ.

nếu tìm những tuổi trên làm tuổi xông nhà cho gia chủ thì hứa hẹn năm mới nhiều may mắn, thắng lợi trong các việc và gia đạo ấm áp.

Tuổi Thứ cát

Theo Xem xông đất năm 2021 tuổi Tân Hợi 1971 thì ngoài những tuổi đại cát đại lợi chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm một vài tuổi thứ cát phù hợp với chủ nhà như:

Tuổi xông nhà 1976 (Bính Thìn – mệnh Thổ) tuy không đem lại đại cát cho chủ nhà nhưng là 1 trong sự lựa chọn tốt cho bạn. năm giới tuổi xông nhà là Thổ tương sinh với tử vi ngũ hành Kim của chủ nhà vì Thổ sinh Kim.
Thiên can tuổi xông nhà là Bính tương phù hợp với thiên can Tân của gia chủ.

Tuy nhiên về phía Địa chi tuổi xông nhà là Thìn không xung chưa hợp nhau với địa chi Hợi của chủ nhà.

Tuổi xông nhà 1984 (Giáp Tý – mệnh Kim) cũng có thể đưa về nhiều tài lộc cho chủ nhà nếu người thân của bản mệnh không nằm ở các tuổi trên.

tử vi ngũ hành tuổi xông nhà là Kim không sinh, không khắc với ngũ hành Kim của gia chủ vì Kim hòa Kim. Thiên can tuổi xông nhà là Giáp không xung khắc, không tương hợp với thiên can Tân của chủ nhà. Địa chi tuổi xông nhà là Tý không xung không hợp nhau với địa chi Hợi của chủ nhà.

Giờ đẹp

Xem xông đất năm 2021 tuổi Tân Hợi giờ đẹp để xông đất rất tốt là:

Phong thủy

Xem xông đất năm 2021 tuổi Tân Hợi 1971 hoàn toàn có thể tham khảo tử vi phong thủy căn hộ năm 2021 tuổi Hợi để suy xét những lựa chọn cân xứng.

Người tuổi Hợi nên dịch chuyển về hướng Chính Tài, tại hướng phía đông Nam trong nhà hoàn toàn có thể đặt nhiều đồ tử vi, cây tụ tài để tăng thêm lộc may.

Ở nơi thao tác làm việc cũng đều có thể để một số trong những đồ như Kỳ Hưu, cây phát tài – phát lộc, trúc phong phú để tăng thêm màu đỏ lộc may. đặc biệt quan trọng nên kê bàn ghế làm việc ở hướng phía đông Nam để thuận tiện việc làm không chỉ có vậy.

Hướng cầu tài

Giữa những hướng cầu tàu năm 2021 tuổi Hợi tốt nhất có thể là hướng phía đông. Tại hướng đông, tâm lý của người tuổi Hợi sẽ rõ rệt hơn. đặc biệt khi đứng trước một số trong những chọn lựa, họ rất có thể đưa ra những phán đoán đúng mực, thâu tóm rất chất lượng một số trong những luận điểm cụ thể chi tiết nên sẽ tránh được rất nhiều điều không đáng có.

không dừng lại ở đó, hoạt động liên tục ở hướng phía nam, người tuổi Hợi cũng sẽ tăng năng lực chuyên môn kiểm soát điều hành tiền tài lên rất nhiều. Bạn cũng thể sử dụng tiền vốn đang sẵn có trong bàn tay để góp vốn đầu tư phát sinh lợi nhuận. chẳng hạn như việc đầu kinh tế.

Trang Phục

Người tuổi Tân Hợi mệnh kim (Thoa Xuyến Kim) hợp với những màu tương sinh thuộc hành Thổ là gold color, nâu vì Thổ sinh Kim; màu tương hợp thuộc hành Kim là white color, xám, ghi; màu tương khắc và chế ngự được thuộc hành Mộc là blue color, xanh lục vì Kim khắc Mộc.

Người tuổi Tân Hợi mệnh kim (Thoa Xuyến Kim) kỵ với các màu thuộc hành Hỏa là red color, hồng, tím, cam vì Hỏa khắc Kim; chớ nên dùng black color, xanh nước biển thuộc hành Thủy vì Kim sinh Thủy dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

Tóm lại

Trên đấy là nội dung Xem xông đất năm 2021 tuổi Tân Hợi 1971, rất có thể thấy 2 tuổi đẹp nhất là Kỷ Mão, Kỷ Dậu. Với mối quan hệ thiên can địa chi tương sinh, niên mệnh tương hợp 2 tuổi này sẽ đem tới 1 năm rất chi là thuận lợi & thắng lợi cho bản mệnh.

mùa xuân mới Tân Sửu 2021 sắp tới rất gần, chúng tôi xin chúc quý người hâm mộ tuổi Giáp Dần năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng!

Nguồn: Tử Vi Số

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *