Bí ẩn cung hoàng đạo: Vận mệnh Nhân Mã nhóm máu AB

Bí ẩn cung hoàng đạo: Vận mệnh Nhân Mã nhóm máu AB

Giải Trí

Cung Nhân Mã nhóm máu AB là kẻ có đầu óc tỉnh táo, suy nghĩ nhanh nhẹn, vừa nhìn đã biết ngay là kẻ thực ra. Sự lý trí, lấy mình làm giữa trung tâm của người này rất chi là mạnh, ưa thích mạo hiểm, không ngại thách thức và thử nghiệm.

Tính cách

Cung Nhân Mã nhóm máu AB thích chuyện mớ lạ và độc đáo, không còn ngồi yên một chỗ, lúc nào thì cũng muốn tự mày mò. Phàm là chuyện mà mình trước đó chưa từng thông qua thì đều ôm ấp lòng kích động động muốn được thử. Tính cách ngay thẳng, cho rằng chính xác là đúng mà sai là sai, không tồn tại trung gian.

Người này không thích quanh co lòng vòng, ghét nhất là giả tạo, che giấu. những việc không đàng hoàng mà để Nhân Mã nhìn thấy thì khẳng định sẽ quyết tâm nắm rõ ngay. Khí chất đáng yêu, hấp dẫn tuy không tồn tại nghị lực, kiên nhẫn càng không có sự khống chế cần thiết nhưng lại mang đến niềm vui cho những người xung quanh.

điểm mạnh của Nhân Mã nhóm máu AB là niềm tin tập trung, làm một việc sẽ không phân tâm, không nghĩ đông nghĩ tây, chỉ nhìn về một phía. Bạn hành vi nhanh, bộc phát, nhiệt tình, ý chí dồi dào, Ở thời khắc dũng cảm tấn tới thì trong cả trời sụp xuống cũng không ngăn được quyết tâm của bạn. chỉ việc là sự việc Mã Mã muốn làm thì bền bỉ đến cùng.

Nhưng khuyết điểm của cung hoàng đạo này là làm việc đầu voi đuôi chuột, không bền chí được lâu. bản chất sợ nhất là khắc phục hậu quả, vướng vào phiền toái nên nếu phải thu dọn tàn cuộc nhất định bạn sẽ thở than, không cam tâm tình nguyện. Người này thường vì bứt lên phần bên trước quá nhanh mà thất bại, chỉ biết tăng tốc nhưng quên phanh lại nên có chướng ngại thì ngã là đương nhiên.

thú vị đặc biệt là đối với bạn, thất bại cũng không tức là chấm dứt, chẳng thất vọng ủ rũ chút nào. Bởi Nhân Mã nhận định rằng thất bại cũng chính là một loại nghệ thuật lý thú, bạn chẳng bao giờ sợ, thua keo này ta bày keo khác ngay, thắng lợi luôn ở phía đằng trước. Bất luận có bao nhiêu gian nan cũng không thể quật ngã chòm sao trẻ trung và tràn trề sức khỏe đó được.

Cảm tình

Tình yêu trong cuộc sống thường ngày của cung Nhân Mã nhóm máu AB là một trong những phương diện quan trọng. Từ đây bạn bước đầu trưởng thành và cứng cáp hơn, có phong cách hấp dẫn. Tính tình thẳng thắn lại thuộc phe cánh hành vi nên tình cảm tiến triển nhanh. thông thường, cuộc tình của Nhân Mã như 1 cơn bão xoáy, không còn báo trước cũng chẳng có bất kỳ sự sẵn sàng nào, gặp là yêu thôi. y hệt như La Tấn – Đường Yên: cặp đôi Nhân Mã phim giả tình thật vậy đấy.

so với Nhân Mã khoảng cách là thách thức lớn số 1 trong tình yêu. khoảng cách không chỉ địa lí mà còn là con tim. Nỗi nhớ nhung da diết và xúc cảm trân trọng những phút giây được ở bên người mình yêu là điều mà những Mã Mã vẫn luôn nghĩ đến.

Bạn luôn mong được cảm nhận tình yêu với những cung bậc cảm tình khi giận hờn, khi trách móc, khi nhớ đến cồn cào, khi yêu như chưa khi nào được yêu. Nhưng khi đã xa tình nhân cũng đồng nghĩa tương quan với lúc phải nhìn thấy với nỗi cô đơn trống vắng & thỉnh thoảng chỉ một hành vi vô tình khiến con tim Nhân Mã đau đớn, thổn thức. Khi đã yêu, Mã không còn toan tính & luôn sẵn sàng làm bất cứ mọi điều chỉ có nhu cầu độc tôn đó chính là được nhìn thấy thú vui của người đó, nên hãy trân trọng họ.

Cung Nhân Mã nhóm máu AB là người chủ sở hữu động trong tình yêu, nam hay nữ đều không lo ngại tỏ tình trước. những thức thổ lộ đa dạng mẫu mã, lãng mạn nhưng sở thích lại không phải lời ngon tiếng ngọt mà dùng hành động là đa phần. Điểm đặc biệt quan trọng, chòm sao lãng mạn này si mê thì chân tình nhưng không đánh mất phong độ, bị phủ nhận sẽ lập tức rời đi.

Đặc tính của Nhân Mã là rộng thoải mái, lạc quan, bạn chẳng để bụng việc người đó không muốn mình vì chính là chủ quyền cá thể, không yêu thì chia tay, lui về phía sau, dưới chân thiếu gì hoa thơm cỏ lạ. Mỗi cuộc tình là một cuộc rèn luyện của Mã Mã, càng yêu thì tay nghề càng đa dạng mẫu mã.

Hôn nhân & mái ấm gia đình

Trời sinh quen thói độc lập nên nói tới kết hôn nhân Mã chẳng hứng thú lắm. Bạn dung túng cho việc bôn ba của mình, không ưa ràng buộc. Bạn không cho rằng chồng có nhiệm vụ nuôi gia đình, vợ có nhiệm vụ chăm lo mái ấm gia đình, đặc biệt là nguyên tắc nam chủ ở ngoài, nữ chủ nằm ở trong hoàn toàn không hợp với tính cách của Nhân Mã 1 chút nào.

Vợ chồng là phải hiểu rõ sâu xa, chăm lo, chia sẽ cho nhau, cùng đem lại gia tài cho gia đình, vị trí ngang hàng, không phân chia cao thấp, không có chuyện người nào kiếm được rất nhiều tiền hơn thế thì làm chủ. Nhân Mã muốn một nửa bạn đời san sẻ việc nhà, gánh vác kinh tế, tự chủ tài chính.
Khi lưu ý đến điều kiện kết hôn Mã Mã thường không thực sự coi trọng căn nguyên kinh tế, không nâng lên giảm xuống đắn đo, họ thích độc lập hôn nhân gia đình, yêu là cưới. Cung Nhân Mã nhóm máu AB là điển hình của người tiến bộ, hôn nhân chẳng thể làm biến hóa ý muốn theo đuổi chủ quyền trong tim bạn. Nhưng phần nhiều những người Trải Nghiệm qua việc này đều thất bại.

Nếu sau khi kết duyên bạn & một nửa yêu thương hoàn toàn có thể làm tốt công tác làm việc tư tưởng, san sẻ nhiều hơn nữa, tôn trọng nửa kia, không bắt làm nô dịch, nhất nhất tuân theo ý thích thì sẽ hòa hợp hơn. Bạn chẳng thích ai ràng buộc mình nên cũng chẳng có hứng thú ràng buộc người khác, các hành vi can thiệp quá mức vào cuộc sống riêng được xem như là thô lỗ.

Nam mệnh có sức sống, lấy vợ rồi lại càng dồi dào, hứng thứ sang chảnh và kiêu sa, không khi nào trưng ra vẻ mặt ủ rũ phiền chán. Nữ mệnh thì mang không khí Thanh Xuân vào mái ấm gia đình, cưới rồi vẫn có lòng tin làm việc mạnh mẽ, hai người cùng nhau ra đời một đội nhóm ấm.

cá tính thiếu không chuyển biến của Nhân Mã là nguy hại lớn số 1 ẩn nấp bên phía trong hôn nhân gia đình, bạn hơi vô tâm, không để nhiều để ý cho mái ấm gia đình. còn nếu không đặc biệt rút kinh nghiệm thì sẽ gặp trắc trở.

Công danh

Nhân Mã có nhiều hứng thú nên trở nên tân tiến công danh ở nhiều phương diện. tuy nhiên, nghề nghiệp và công việc cân xứng nhất với Nhân Mã vẫn là nghề mà bạn tự nguyện làm, có lòng yêu quý, có hứng thú. chỉ cần làm việc mình muốn thì mới có dũng khí tiến lên, không câu nệ điều gì.

nếu như không kích thích được hứng thú và ham muốn thắng lợi thì bạn sẽ chẳng thể tập kết, cơ hội thắng lợi thấp đi ít nhiều, biến hóa việc làm xẩy ra như cơm bữa dù chẳng có Vì Sao cụ thể nào. Có khi chỉ vì mệt mỏi hoặc tâm tình có dịch chuyển là cũng đủ để bạn nhảy việc.
Có điều số lần chuyển việc càng nhiều thì Tỷ Lệ thành công lại càng lớn, bạn nhất định phải tìm được việc làm mà mình hài hòa và hợp lý, yêu thích, làm mà như không làm thì mới có thể yên ổn được. những nghề giành cho Nhân Mã phải cung ứng ba điều kiện: có thay đổi, có kích thích và độc lập cải cách và phát triển. Thiếu 1 trong những ba đều không được.

các nghề hữu duyên nhất với bạn là ngoại giao, Đi Phượt, mậu dịch nước ngoài, đàm phán nước ngoài, giao lưu văn hóa. Ở phương diện chuyển động các nghề như chuyển động viên tennis cũng tương đối phù hợp. Hoặc là các nghề xuất bản, đáp ứng, nghiên cứu khoa học cũng khá ổn.

Tài vận

Tài vận của cung Nhân Mã nhóm máu AB có hai xu thế, nếu không hẳn đại phú thì là nghèo rớt mồng tơi. những người dân ở giai cấp trung lưu, thu nhập bình thường rất hiếm. Vận thiên tài tốt thì năng lực chuyên môn kiếm tiền cực mạnh, bằng thủ đoạn linh hoạt, cao siêu và trực giác nhanh nhạy có thể ngang dọc trong Thị trường quốc tế hoặc cổ phiếu, kiếm tiền dễ như trở bàn tay.

đương nhiên muốn bảo vệ của cải thì phải cẩn trọng vì bạn không có niềm tin giữ tiền, tiêu xài phung phí, bản tính khó đổi. phải nhờ vào bạn đời và anh em mới giữ được kinh tế tài chính. Người bất hạnh, sự may mắn không đảm bảo lại khuyết thiếu tính kiềm chế, không tự chủ được tài lộc thì dù tiền tìm được có rất nhiều cũng nhanh chóng hết.

một số trong những người có mức thu nhập và giá thành thăng bằng, tận hưởng cuộc sống thường ngày bình an, thoải mái và dễ chịu. đó là tình huống tốt nhất có thể, may mắn nhất, đáng hâm mộ nhất của cung Nhân Mã nhóm máu AB. Tiếc là số này không có nhiều.

Nguồn: Tử vi số

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *