Cung Ma Kết nữ - công chúa ngây thơ khuất sau vẻ ngoài ghẻ lạnh

Cung Ma Kết nữ – công chúa ngây thơ khuất sau vẻ ngoài ghẻ lạnh

Giải Trí

Cung Ma Kết nữ là những cô nàng có đậm cá tính khiến người khác phải dè chừng, không thâm trầm như Hổ Cáp, không trẻ trung và tràn trề sức khỏe như Sư Tử nhưng lại có vũ khí lợi hại là trí tuệ và sự hoạt bát. con tim cô nàng làm bằng băng, muốn để nó tan chảy thật không dễ dàng.

Tìm hiểu về cung Ma Kết nữ

Người này có đặc thù cách cực kì rõ rệt & khác hoàn toàn, không đi theo con đường mà người khác đã đi. bình thường, rất ít người lấy thế lực làm điểm mạnh nhưng Ma Kết lại phát huy được điểm đó. chính là chỗ tựa rất to lớn để cô bé thực hiện những chiến lược, dự tính của chính bản thân mình.

bất cứ thấy họ vui lòng, dữ thế chủ động bắt chuyện với ai thì minh chứng giá trị của người đó rất lớn, nhận được sự đống ý và hâm mộ của chòm sao này.

thời hạn quý báu của Kết Kết đều cùng vào vấn đề kết giao với những người quyền quý, hữu dụng, hoặc là có vị thế cao hoặc có năng lực chuyên môn tiêu biểu. những người dân tầm thường không cùng sang trọng sẽ chưa được để mắt tới.

Vì thế cho nên không ít người thắc mắc không biết nàng ấy giám sát và đo lường gì, mưu đồ gì trong đầu, chẳng có việc gì mà không có mục đích cả. mặc dù có thật lòng muốn làm bằng hữu thì người ta cũng không tin đâu, nhiều lúc cũng thật oan uổng cho Ma Kết.

điểm yếu lớn nhất của cô bé là chắc nịch, toàn bị gọi bằng nữ cường nhân bởi tính cách trẻ trung và tràn trề sức khỏe, cứng rắn và nguyên lý bất di bất dịch. phần nhiều cô bé cung Ma Kết đều là người chuyên tâm vào sự nghiệp, năng lực thao tác tốt, có hoài bão vươn xa & không chịu lui bước trước bất kể gian khổ nào.

Nguyên Nhân cô ấy lại như vậy? tất cả đều khởi đầu từ nguyên lý sống quá lạnh nhạt & lý trí, không có lấy nửa điểm thỏa hiệp & không muốn biến đổi. Một người sống và thao tác theo quy luật tuần hoàn sẽ cho thấy kỉ luật, sự tập kết & khắt khe nhưng ở khía cạnh khác cũng đại diện cho việc vô vị, lãnh đạm & nhàm chán.

Muốn biết rõ điểm này cứ hỏi bằng hữu, tình nhân, bạn đời của cô gái Ma Kết thì biết ngay. không ít lần cô nàng làm những người này phát điên, không thể nào nhịn được tính cách như bờ tường ấy, thậm chí còn nảy sinh xích míc kích động mà chẳng cả suy chuyển gì cả.

Nhưng nói đi cũng cần phải nói lại, cái lợi của đức tính này là cô nàng rất là nề nếp, cả trong các công việc cũng tương tự hoạt động và sinh hoạt, không có lấy một điểm bộn bề.

Để người khác vượt mặt mình là tội ác tày trờ mà chòm sao này không hề chấp nhận được, kỳ thực có nhiều người khuyên họ nên thả lỏng bản thân một chút, cuộc sống thường ngày đâu phải chỉ là lịch trình định sẵn. Biết đâu khi cho bản thân thời cơ tận hưởng những điều mớ lạ và độc đáo thì sẽ chiếm được thành quả này bất ngờ đột ngột.

một nửa bạn đời chung thủy không bao giờ chia tay của Ma Kết chính là công việc. Thật sự là cô gái khó yêu người khác, định vị một tình yêu chân thành, một người cùng mình đi suốt con phố đời không thể đơn giản dễ dàng, cái loại lựa chọn trầm mặc mà kiên trì này một khi bị phá vỡ thì sẽ khiến nàng tổn thương thâm thúy và lâu hơn bất cứ ai.

vậy nên cô ấy lựa chọn một con phố ít chông gai hơn: yêu công việc.

Dù trước mặt mỗi cá nhân giữ khuôn mặt ghẻ lạnh, lý trí, chuyên nghiệp nhưng nào ai biết đằng sau này cũng chỉ là cô nàng bé nhỏ, có những nỗi lòng thầm kín chỉ riêng mình biết.

Tình yêu không phải như ý Kết Kết không nói một lời, không khóc lóc kêu than, chỉ điên loạn dấn thân thao tác làm việc, liều mạng kiến tạo sự nghiệp tới cả tê liệt toàn bộ các cảm xúc, sợ rằng dừng lại mình sẽ sụp đổ mất.

cô gái ngốc này, tới lúc kiệt sức đổ bệnh mới biết nỗi bi thương trong thâm tâm cơ bản chẳng nguôi ngoai chút nào, chống đỡ không nổi hiện thức thì sao có thể chào đón mai sau.

Thay vì bán mạng thao tác như vậy hãy ra ngoài chuyển đổi không khí, giải sầu cho dễ chịu và thoải mái rồi trở về tiếp tục kiên định, đừng ép bản thân mình quá nhé.

Nói thì nói thế chứ đừng xem nàng không phải con gái, mạnh bạo nhưng không khô khan, nghiêm túc mà chẳng kém phần êm ả dịu dàng. trong tâm ngập tràn chờ mong cùng khát khao cuộc tình lãng mạn, phía bên ngoài là nữ cường nhân còn nội tâm lại đó là tiểu công chúa dễ thương, đừng để dáng vóc trang nghiêm bên ngoài đánh lừa.

hoàn toàn có thể trong công danh và sự nghiệp cô ấy không chuyển biến, bài bản nhưng trong chuyện tình cảm lại vô cùng ngây thơ. tới cả thể loại yêu thích là tiểu thuyết ngôn tình cơ mà, đọc truyện thôi cũng khóc cười cùng nhân vật, một hồi làm nũng, cố ý gây sự với người thương vì không đối xử với nàng giống như nam chính, thật là bó tay rồi.

Dù sao các thứ trong phim ảnh truyển tranh tiểu thuyết cũng chỉ mang tính giải trí thôi nhé, cô gái nhỏ đừng trở thành kinh nghiệm hay nhân sinh quan của chính bản thân mình, tín nhiệm thái quá sẽ khiến bản thân phải chịu thiệt thòi đấy.

Tình yêu của cung Ma Kết nữ

Khó yêu, khó thương, ĐK độc tôn khiến nàng này gật đầu đồng ý phi vào một quan hệ đó là tình yêu này phải để cho nàng có thể trở nên tốt hơn, có thời cơ phát triển cao hơn.

Tuy lòng dạ ngây thơ và mơ ước tình yêu cổ tích nhưng khi đối lập với hiện thực Ma Kết là kẻ rất là lý trí. hoàn toàn có thể đó là chòm sao nữ bình tĩnh nhất tình yêu có thành có bại nhưng nhất định phải có được thu hoạch, để cho mình thăng hoa.

cô gái Chưa hẳn là thấy người sang bắt quàng làm họ chỉ là nội tâm không ngừng chuyên sâu tiêu chuẩn, khát vọng của chính bản thân mình ngày càng nghiêm ngặt, để ý tâm trí, tỉ mỉ lựa chọn. kẻ địch ngoài tình yêu hoàn toàn có thể mang đến cho mình những điều gì, quyền thế, may mắn tài lộc, kinh nghiệm, sự trưởng thành?

Nếu thích hợp và thấy xứng đáng thì chuẩn bị mở lòng, không chỉ có đào bới người ấy mà còn tích cực và lành mạnh học hành các ưu thế của chàng, bổ sung cho chính bản thân mình. Thật sự là phục nàng này sát đất luôn, yêu cũng cần phải tranh thủ một công đôi ba việc, chẳng tiêu tốn lãng phí một chút nào.

Con gái mà, ghen cũng là chuyện bình thường thôi, nhưng khác với các thiếu nữ thường lồng lộn tức giận chất vấn tình nhân thì Ma Kết có cách bộc lộ rất dễ thương và đáng yêu.

mỗi lúc trong lòng bất mãn, giận dữ thì nàng ấy lập tức xách ví lên đi mua sắm cho tới lúc tự mình bình tĩnh lại mới thôi. sau đó 1 hồi mua hết cái nọ tới cái kia thì Hình như nàng cũng quên tiệt mất mình giận chàng vì cái gì rồi cũng nên.

bình thường tiết kiệm, túi tiền chừng mực nhưng ghen rồi thì lý trí cũng xếp sau mà thôi. Tiêu tiền làm nội tâm cân bằng, giải quyết và xử lý muộn phiền, coi như cũng chính là tiêu không uổng phí.

vậy nên mỗi một khi chàng thấy nàng không nói không rằng, chỉ tiếp tục mua đồ là biết có biến rồi đấy nhé, liệu mà giữ mình, đừng có động vào tổ kiến lửa.

Trong chuyện tình cảm chòm sao nữ Ma Kết sợ đặc biệt là gặp phải người khiêu khích. tất nhiên không phải sự thật hoảng loạn nhưng vốn là kẻ theo chủ nghĩa độc lập, thích giải quyết vấn đề nhanh gọn lẹ và tự mình gánh vác nên vướng vào quan hệ phức tạp là thấy đau đầu.

vậy nên tình tay ba tay năm là điểm yếu kém mà nàng không vượt mặt được, một khi có một số người tới gây sự tranh chấp tình nhân là lập tức bỏ đi.

quả đât này vốn khá nhiều người thích “đập chậu cướp hoa”, rõ ràng người ta có tình nhân rồi vẫn không tha, nhất quyết bá riết, nhân danh tình yêu mà làm liều. Đối phó với tình huống này quả thực cực khó, người nhàn hạ gây sự như vậy được liệt vào list đen của Kết Kết.

Nàng ra quyết nghị liền, người tới ta không thèm chấp, ngươi không đi thì ta đi, tự mình tránh xa chứ không đôi co cho mệt người. không hẳn hèn nhát mà không thèm chấp, Chưa hẳn nhường người ái mà hoàn toàn không dùng từ thời điểm cách đó để tranh giành nam nhi.

Tình yêu nào phải quả bóng xem ai giành được ai không, tất cả là dựa vào cảm tình của chàng, chàng sẽ là kẻ đứng ra giải quyết và xử lý.

mặc dù thế, bản thân không thích người khác động tới mình mà Ma Kết lại chọc ngoáy vào người khác đấy. đột ngột đúng không nào, bạn chỉn chu thế cơ mà. Ừ, con người có ưu cũng cần phải có khuyết, đàng hoàng vậy song cô nàng này chuẩn bị cướp người yêu của bạn thân đấy.

Nói cướp thì nghe rất nặng nề, coi như thể đối đầu đi. Khi đối diện với người mình đang có nhu cầu muốn và bạn tri kỷ, không chút do dự lập tức chọn tình yêu. Dù bạn tri kỷ cũng thích anh chàng ấy thì Ma Kết cũng không buông tay đâu, tấn công tới cùng, ước mơ không thua gì lúc giành công việc.

Nguồn: Tử Vi Số

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *