TIN NÓNG BÓNG ĐÁ 26/11 |Cầu thủ giàu nhất TG bị U22 VN bón hành–Malaysia bắt HLV học hỏi thầy Park

Thể Thao#SeaGames #U22 Việt Nam #messi
————————————————-
– SUBSCRIBE NGAY:
– BLV:
– Fan Page:
– Contact: [email protected]
#TuyềnVănHóa #Bìnhluậnbóngđá #Tinnóngbóngđá #BóngđáViệtNam #Bóngđá #bóngđáViệt #Bóngđáhômnay

Nguồn: https://welovedesignaward.com/

Xem thêm bài viết khác: https://welovedesignaward.com/category/the-thao/

48 thoughts on “TIN NÓNG BÓNG ĐÁ 26/11 |Cầu thủ giàu nhất TG bị U22 VN bón hành–Malaysia bắt HLV học hỏi thầy Park

  1. pls đừng ai nhìn vào hiện tại mà so sánh ronaldo vs messi nữa

    Cr7 có tuổi thơ bất hạnh hơn messi rất nhiều phải tự dùng ý chí cùng sự nổ lực không ngừng nghĩ chật vật với tuổi thơ thiếu thốn rất nhiều còn M10 thì khác anh có điều kiện hơn Cr7 nhiều được tiếp xúc và cọ sát bản thân trong khi Cr7 phải trốn học để đá mấy cái giải ao làng. Nếu thử tưởng tượng Cr7 mà được rèn dũa, cọ sát bản thân từ bé như con của anh chẳng hạn thì trì độ sẽ ra sao. Mbappe là một ví dụ điển hình nhất của sự mài dũa. hi vọng tương lai sẽ được thấy nhiều tài năng trẻ hơn…và cx rất mong chờ thế hệ Ronaldo JR

  2. mừng thì mừng thiệt, nhưng những tin báo và giựt tít nổ hoài trong tất cả các kênh, mọi vấn đề đều thắng hoặc thất bại từ truyền thông. nhẹ nhàng và chân thực xíu. Thân. rút kinh nghiệm từ Thái, hãy nói chuẩn sự thật , chúc kênh ngày càng phát triển.

  3. Tưởng chừng mọi thứ sẽ sụp đổ với mình, nhưng may sao ông trời vẫn thương, cho mình biết được group KÈO BÓNG BIGBET, vào đây lấy kèo KHÔNG phí KHÔNG lộc. Hiện tại sau hơn tuần theo kèo trong group mình đã lấy lại được điện thoại, dây chuyền, xe cộ. Tiện đây chia sẻ tới các anh em đang thua tha chưa có nơi nào để theo.
    https://www.facebook.com/groups/keobongbigbet1/about/

  4. Địt mẹ nhàm vkl.đội quá yếu cứ to mồm làm lone gì nhỉ.để cái to mồm gặp thái lan mã lai xem nào thắng lúc đấy gáy có làm sao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *