TIN HOA KỲ: Lá Thư Của Tổng Thống Trump Bóp Chê^t Ngay Bản Kết Tọ^i Truất Phế của Đảng Dân Chủ

HoaTIN HOA KỲ: Lá Thư Của Tổng Thống Trump Bóp Chê^t Ngay Bản Kết Tọ^i Truất Phế của Đảng Dân Chủ

Quý vị đang theo dõi bản Tin Hoa kỳ của kênh Saigon News để nhận các thông báo video mới nhất trên kênh Youtube của chúng tôi, sau khi nhấn Subscribe hãy nhấn vào hình Chuông góc bên phải ngay dưới video. Saigon News liên tục cập nhật các thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Hoa kỳ và Thế giới.
Cảm ơn quý vị đã theo dõi chương trình Thời sự Hoa kỳ của kênh Saigon News quý vị cũng có thể theo dõi chúng tôi trên facebook Tin Hoa kỳ và kênh Youtube Saigon News. Chúng tôi xin hẹn gặp lại quý vị trong bản tin lần tới.

#saigonnews #tinhoaky #tintucthegioi

Nguồn: https://welovedesignaward.com/

Xem thêm bài viết khác: https://welovedesignaward.com/category/hoa/

41 thoughts on “TIN HOA KỲ: Lá Thư Của Tổng Thống Trump Bóp Chê^t Ngay Bản Kết Tọ^i Truất Phế của Đảng Dân Chủ

 1. nancy policy voi cai dang dan chu tho ta than tau cong muon dua nuoc my thanh 1 chu hau cua tau cong da bi tong thong Trum chat dut ngay cai duoi nong noc de nuoc My luon la mot nuoc dung dau The gioi va ua chuong Tu Do Dan Chu.Troi da giup Tong Thong Trump. Hoan ho Tong Thong Trump

 2. Ba Nancy policy nen tu chuc vi da gia rou va rat lam cam khuay dong nuoc My trong khi Tong Thong luon chung to manh me dua nuoc My hung manh va ca the gioi deu kinh ne tai kinh bang te the cua Tong thong Trump. Hoan ho Tong thong Trump

 3. Từ ngày Tổng thống nhận chức vụ Tổng thống không có ngày nào bình an,do đảng dân chủ bày mưu này đến kế khác đảo chánh cướp ngôi Tổng thống sao dân chúng mỹ nên truất phế bà chủ tịch hạ viện đảng dân chủ sớm.

 4. Đảng Dân chủ đã theo và đã bán nước Mỹ và thế giới cho bọn Tầu cộng vô thần từ thời Bush con,
  Clinton. Obama. Nếu ko có Trump. Năm 2019. Tầu cộng đã lấy thế giới này roi. Oh. Ý Trời

 5. Ông có tội . Vì muốn nước Mỹ vĩ đại. Muốn tát cạn đầm lầy. Muốn Tàu cộng trung thực và tôn trọng cam kết khi gia nhập WTO. . Tôn trọng bản quyền. Công bằng trong thương mại.có tội vì không muốn làm cảnh sát quốc tế và dùng tiền thuế của nhân dân cho những chuyện mà nhân dân các nước căm ghét . Lấy tiền thuế của nhân dân lo chuyện bao đồng. Như an ninh Châu Âu. Hay một số nước.

 6. Mr President you are very perfect and bring a wonderful Merry Xmas and very happy New year and YOU Are The Number One President now and forever minhchau Phunhuan Viet nam

 7. Bà Nancy Pelosi, và Đảng DC gian xảo muốn hạ nhục uy tín của TT Trump, bằng việc luận tội. Nhưng "vỏ quýt dày có móng tay nhọn", lá thư của TT Trump sẽ đi vào lịch sử, cũng sẽ là vết nhơ cho Đảng DC, đồng thời cũng là cách phản biện sự vô tội của Ông Trump, một cách hữu hiệu, minh bạch nhất. God bless President Trump. God bless America.

 8. Đảng Dân chủ học thói của TC suốt 24 năm và đi đêm với TC đem nước Mỷ xuống dốc đểTc xem thường thế giới và thượng đế đả sai Trump hạ giới giải quyết vụ biến động thế giới đánh cho TC để họ không con tự do diệt chủng. Ngang nhiên trước mặt thế giới
  Chúng ta không thể đóng thuế trả lương cho đảng Dân chủ cứ ngồi lây hoay phá rối nước Mỷ trong giai đoạn nầy cần phải đoàn kết với đảng cộng hoà giải quyết nhửng việc ghì mà các tổng thống đảng dân chủ đả làm thiệt hại cho nước Mỷ hảy làm việc để chuộc lại lỗi mà đảng dân chủ gây ra
  Chưng ta cực lực phản đối ý đồ gạt dân của nhửng ứng viên nào có ý manh nha theo chủ nghỉa xả hội

 9. God alway bless president Trunp : the American people love President Trump : We want president OUR President 20/20 only , nobody else ! Impeace Pelosi , not President Trump , He did not do any Wrong !

 10. WE THE PEOPLE PRESIDENT, MR, PRESIDENT TRUMP HAS NOT BEEN IMPEACHED.THE HOUSE CAN'T IMPEACH.THEY CAN ONLY VOTE FOR IMPEACHMENT .THEN GO TO THE SENATE TRIAL,OR SUPREME COURT TRAIL , BOTH HAVE TO TO VOTE TO IMPEACH ,
  BEFORE HE IS REMOVED FROM OFFICE . WHICH WILL NOT HAPPEN PERIOD !!!THE SENATE IS GOING TO LOOK AT THIS ,
  THERE NO CRIME TO CHARGE WITH PRESIDENT TRUMP WITH. TRUST THE PRESIDENT TRUMP PLAN!!!HE KNEW EXACTLY WHAT HE'S DOING , TO SET THEM UP TO DRAIN THE SWAMP. NANCY SHE BE OUT THE HOUSE SOON BUNCH MORE TO COME!!!
  MERRY CHRISTMAS TO YOU ALL!!! TRUMP 2020!!!

 11. Đảng DC thổ tả con lừa tại sao tranh thủ luận tội TT Trump một cách vội vàng như vậy, bởi gì TT Trump và đảng CH đang tiến hành điều tra cha con Biden thời Obama và đảng DC, đã thông đồng lấy tiền thuế của nước Mỹ viện trợ cho Ukraine, nhưng đợt này đảng DC con lừa thất bại thê thảm, chẳng những thất bại mà còn bị gậy ông đập lưng ông, đảng CH sẽ mở cuộc điều tra ngược lại đảng DC, đã dung dưỡng cho cha con ông Biden, lợi dụng quyền hạn tham nhũng tiền viện trợ của Mỹ, thông đồng với TQ gây nguy hại cho nước Mỹ, chính trường nước Mỹ sẽ còn nhiều màn bi hài kịch hấp dẫn đang chực chờ đổ lên đầu đảng DC con lừa.Anh Nguyên nói đúng bọn lừa thường thì chúng không não, nên chúng hay lẫn lộn giữa đúng sai, nếu như qua cuộc luận tội này TT Trump bị phế truất thì việc làm của đảng DC đã làm đúng với luật pháp và hiến pháp, còn nếu thất bại thì việc làm đó coi như đảng DC đang đạp lên luật pháp và hiến pháp của nước Mỹ, bạn và các bạn khác oke chứ vậy thì bạn cứ chờ thời gian sẽ trả lời ai đúng ai sai, nếu ai đúng thì là người thông minh, ai sai thì kẻ đó là đầu bò đơn giản vậy thôi oke chứ?
  Ủng hộ TT Trump một vị TT vì dân vì nước Mỹ, làm TT không cần lương thật là một vị  TT tài năng nhất nước Mỹ hơn hẳn các đời TT Mỹ tiền nhiệm.

 12. Cái Dang Dan Chú là cái Dang Bán nước hại Dân ;;khốn nạn'''''.bọn họ làm chính trị như một con điếm nếu sau TC Thì bọn này còn làm chính trị thì Dân sẽ khổ '''trong tương lai bọn họ giống như một con quỷ chúng ra cái dự luật phá thai là thấy rõ bọn chúng là cái loại tàn ác một sinh mạng bé nhỏ mà chúng cũng không tha.. vậy thì trong tương lai bọn họ nắm chính quyền chắc chúng sẽ cho phép buôn bán nội tạng tại đất nước HK như anh quân sư mà bọn họ đang bán linh hồn cho cái quyền lợi riêng'''''' chứ không phảI là một xã hoi VĂN MINH VÀ TỰ DO NỮA

 13. Đầm lầy rồi sẽ sớm cạn thôi ?
  Cá lớn cá bé ló đầu rồi ?
  Nhanh tay tóm lẹ cho vào rọ ?
  Bắt hết không tha một con nào ?
  Đưa vào bếp lửa mà trui nướng ?
  Nướng nhậu một phen để phỉ tình ?

 14. Đảng coi lừa ăn tiền china .quậy phán trump. Hết chuyện này đến chuyện khác. Nhưng cả chục cái đầu của đảng con lừa. K qua nổi cái đầu trump..

 15. Dù người dân Mỹ có những người không thích và muốn chống lại TT Tram nhưng nước Mỹ vẫn đáng tự hào về tt Tram người đã đưa nước Mỹ vĩ đại trở lại. TT Tram đã dạy cho TQ một bài học về lòng tự trọng và danh dự! Nếu ông Tram không là tt thì TQ sẽ vượt Mỹ và sư ngông cuồng, nham hiểm ngày càng phát triển!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *