Food For Good #315: Vì thèm cá lóc nướng trui cuốn sen non Nam bộ mà chui nhủi kiểu gì cũng chịu !!!

Câu Cá———-
Đây là 1 buổi ăn trưa vui nhộn và thú vị mà cả đoàn công tác Color Man tình cờ trải nghiệm ở khu du lịch văn hóa Phương Nam, tại Lấp Vò, Đồng Tháp. Cá lóc nướng trui cuốn đọt sen non ngon bá chấy !

Color Man (Quý Ông Đa Sắc) là 1 nguời đam mê màu sắc bởi vì anh quan niệm rằng Cuộc sống muôn màu muôn vẻ. Thiếu vắng màu sắc, cuộc sống sẽ buồn tẻ và vô vị. Từng sản phẩm trên kênh Color Man đều đa màu sắc như chính con nguời anh vậy. Tất cả chỉ vì 1 mong muốn duy nhất: điểm tô cuộc sống và mang đến niềm vui cho mọi nguời.
——–
👉 Đăng ký kênh Color Man ngay để theo dõi những video thú vị:
👉 Theo dõi Fanpage Color Man:
👉 Theo dõi Group kín của Color Man tại đây:

Nguồn: https://welovedesignaward.com/

Xem thêm bài viết khác: https://welovedesignaward.com/category/cau-ca/

22 thoughts on “Food For Good #315: Vì thèm cá lóc nướng trui cuốn sen non Nam bộ mà chui nhủi kiểu gì cũng chịu !!!

  1. Cảm ơn Color Man đã giới thiệu khu du lịch văn hóa này. Rất hay và ý nghĩa. Bạn fly cam quay đẹp quá. Em hướng dẫn viên cũng xinh, giọng nói nhẹ nhàng, dễ thương. Em ấy thuộc bài nhưng trình bày rất hay, nói tự nhiên không như một số khu du lịch khác hướng dẫn viên chỉ trả bài thuộc lòng, mặt không có chút cảm xúc.

  2. Anh Bảy mà anh Điền nhắc tới chính là anh Bảy Thành chủ khu du lịch này và cũng là CTHĐQT công ty Ánh Dương Việt Nam( taxi Vinasun) là người mà tôi rất ngưỡng mộ vì anh Bảy sống rất tình cảm với tất cả mọi người nhất là anh em lái xe taxi, đó cũng là lý do tại sao trong cơn bão taxi công nghệ như hiện nay mà taxi Vinasun vẫn còn trụ vững👍

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *