Bẫy Rắn Tập 05: Công Nghệ 4K Tại Khu Nghĩa Địa| Sắn Bắt TV

Công nghệ– Bẫy Rắn Tập 05: Công Nghệ 04K Tại Khu Nghĩa Địa| Sắn Bắt TV
Đăng ký các kênh chính của Săn Bắt TV
– Kênh Hunting Cayching TV:
– Kênh BIDA KEN: Youtobe:
– Đường dây nóng: 0949.646.002 gặp Đạt ad kênh
———————————————————
Săn Bắt TV là chuỗi video trãi nghiệm, khám phá thiên nhiên hoang dã Miền Tây Nam Bộ. Đến với Kênh bạn sẽ có cơ hội xem những video về Săn Bắt, Hái Lượm…….đầy chân thật của bà con nơi đây. Đồng thời giúp các bạn có thêm kiến thức và trãi nghiệm thực tế đầy thú vị trong mỗi video các bạn đang xem.
Hãy theo dõi kênh tại đây để cập nhật những video mới nhất:
– Youtube:
– Kết bạn Facbook:
– Panpe:
Cám ơn các bạn đã xem video và kênh của mình
#sanbattv #sanbat #daohangbatran

Nguồn: https://welovedesignaward.com/

Xem thêm bài viết khác: https://welovedesignaward.com/category/cong-nghe/

47 thoughts on “Bẫy Rắn Tập 05: Công Nghệ 4K Tại Khu Nghĩa Địa| Sắn Bắt TV

  1. Noi cho ban nghe này nghe tiếng bạn giọng cười bạn tui biết bạn người ntn rồi..đừng tưởng bạn biết công nghệ tạo kênh kiếm tiền rồi ra lệnh ngta tôi nhắc tôn trọng đồng nghiệp tôn trọng ae xem kênh bình luận ..thế mới phát triển kênh mạnh..bạn đừng nghĩ vậy là đủ la lớn manh nhe..nói thật tui xem kênh bạn chỉ phái mỗi mình a giang thôi nhe.

  2. Coi thì cứ coi, có gì ko hay, ko đúng thì góp ý trân thành, có văn hóa…! Đừng có xen vào chuyện riêng tư của người khác như một số bạn…! Trước khi đánh giá hay chửi người khác hãy bỏ ra một phút coi lại mình đã…! Có bạn nói rất hay " tính đố kị ko tốt đâu, nếu bỏ đươc thì bỏ đi…!"

  3. Các bạn không biết trách quay phim tội nghiệp, cái đó là cái tính hoa đồng của dân gò Công mình trong bụng không có để ý gì hết, chủ yếu là vui thôi

  4. Mình coi mấy clip trước ko hiểu sau cái a Giang này lại gan dạ đến vậy… sau khi coi tập này mình mới biết a có "nghề"…. và 1 điều nữa là nếu có công việc khác thì ko ai muốn làm việc này dù có "nghề" hay ko…. hi vọng a Giang sẽ tìm được công việc khác an toàn hơn mình biết nói vậy làm nhiều bạn ko vui vì ko thấy a bắt rắn nữa…. nhưng mà khuyên thật a e ak vì mình từng biết 1 người cũng chuyên bắt rắn độc nhưng mà về sau thì…. mình chỉ nói thật lòng xin ae đừng ném đá.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *