[Tube You] Cáp treo Phansipan Sapa Full (Đi – Về) mới nhất 2017

Du Lịchtoan canh cap treo phansipan
Guinness World Record đã trao chứng nhận 2 kỷ lục Guinness cho cáp treo Fansipan Sapa là: Cáp treo ba dây có độ chênh giữa ga đi và ga đến lớn nhất thế giới: 1410m và Cáp treo ba dây dài nhất thế giới: 6292.5m.
Tuyến cáp treo Fansipan Sapa được khởi công vào tháng 11/2013, do Tập đoàn Sun Group đầu tư và thực hiện với sự tư vấn, thiết kế của hãng cáp treo số 1 thế giới Doppelmayr Garaventa.
Cáp treo có độ cao 3.143m so với mực nước biển, khởi điểm từ Thung lũng Mường Hoa đến đỉnh Fansipan – “nóc nhà Đông Dương” tại Việt Nam. Mỗi cabin cáp treo Fansipan Sapa có sức chứa tối đa 30 – 35 khách, công suất vận chuyển lên tới 2.000 khách/h, rút ngắn thời gian di chuyển lên đỉnh Fansipan xuống còn 20 phút ( đi cáp treo và tàu điện ) lên tới đỉnh Phansi Pan, thay vì 2 ngày đi bằng đường bộ hiểm trở. Giá vé 700k.

Nguồn: https://welovedesignaward.com/

Xem thêm bài viết khác: https://welovedesignaward.com/category/du-lich/

2 thoughts on “[Tube You] Cáp treo Phansipan Sapa Full (Đi – Về) mới nhất 2017

  1. Đẹp tuyệt vời. Người Việt chúng ta phải biết giữ gìn và phát triển những danh lam thắng cảnh cho hôm nay và các thế hệ tương lai. Không phải quốc gia nào cũng được thiên nhiên ưu đãi cho vốn quý báu như vậy đâu. Trông cứ như tiên cảnh. Nếu vào ngày nắng, trời trong hơn, chắc đẹp lắm; nhưng vào hôm có sương mù thế này, cũng có cái đẹp riêng.
    Thanks.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *