Trung Quốc Làm Giàu Từ Việc Ăn Cắp Công Nghệ Như Thế Nào? | Trung Quốc Không Kiểm Duyệt

Công nghệCác cơ quan quân đội, Nhà nước, các doanh nghiệp và học viện của Trung Quốc đã có mối liên hệ mật thiết với nhau trong suốt hơn mười năm qua và được tổ chức thành một hệ thống để nhằm một mục tiêu chung: đánh cắp bí mật của phương Tây. Chính quyền Trung Quốc đã thực hiện hành vi trộm cắp này mà thậm chí không cần giấu diếm, và giá trị tổn thất ước tính của nó đối với Hoa Kỳ là khoảng 5.000 tỷ đô la mỗi năm, đây quả thực là một con số khổng lồ! Để tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề, mời các bạn cùng theo dõi trong chương trình kỳ này.

** Đọc thêm bài viết của ông Joshua Philipp về hoạt động gián điệp kinh tế của Trung Quốc **

__ China Uncensored __
Twitter:
Facebook:
Subscribe:

__ Trung Quốc Không Kiểm Duyệt __
For more news and videos visit ☛
Facebook:
Google+:
Youtube:

__ Video gốc __
Nguồn:

Nguồn: https://welovedesignaward.com/

Xem thêm bài viết khác: https://welovedesignaward.com/category/cong-nghe/

42 thoughts on “Trung Quốc Làm Giàu Từ Việc Ăn Cắp Công Nghệ Như Thế Nào? | Trung Quốc Không Kiểm Duyệt

 1. Nói trộm cấp , thì k đúng , nếu nói học lén, đúng hơn , người vn cũng có xu hướng vậy , thử hỏi đi vô nhà hàng giửa chén bát ai không học lén nấu ăn , để mai sau mỡ quán ăn , người hoa có câu nói chữ công 工 không xuất đầu , yếu nói làm công k bao giờ giàu nổi , thì ai muốn làm công làm chủ tuyền theo mỗi người suy nghĩ , nói vậy là hiệu rõ , còn nói họ trộm cấp có lễ k thích họ thì nói vậy thôi , vấn đề ăn cấp nghề ở đâu cũng có , không chừ người vn ra đâu , nói người phẫi suy ta ,

 2. Chó thiệt. TQ là những con ký sinh. Rất nguy hiểm. Cả thế giới đau đầu, nhưng ko ai làm gì đc.. chỉ chờ ĐCS TQ sụp đổ.

 3. Tàu khựa thâm ko cho Việt Nam phát triển, iraq cho Việt Nam vay dau đổi gạo…..tàu khựa cay cú báo cho Mỹ vu khống Iraq tài trợ khủng bố….. Mỹ Châu âu đánh Iraq Tàu khựa mượn dao giết người…..ko qua mặt dc ông trumb

 4. LAO ĐỘNG TRÍ TUỆ LÀ MỘT VIỆC VÔ CÙNG PHỨC TẠP VÀ KHÓ KHĂN, LẮM THẤT BẠI MÀ THÀNH CÔNG THÌ KHÁ ÍT. KHI THÀNH CÔNG ĐẾN SAU MỘT QUÁ TRÌNH LAO ĐỘNG MIỆT MÀI ,KẺ CẮP THỪA CƠ BỢ ĐI THÀNH QUẢ ẤY TRONG VÀI GIÂY THỬ HỎI AI LÀ NGƯỜI KHÔN VÀ AI LÀ KẺ DẠI .

 5. DANG-viêt công co'. ban "Vàng"
  là… Trung-quô'c 16 vàng…4 tô't… Ca'c

  dông-chi'… ra'ng lên…ra'ng lên  mà… da'nh My² cuu nuoc nhé…!  (đánh cho Mỹ cút Ngụy nhàu)
  ……..Bắc-công…Bô-dôi = viêt-công…"giai-pho'ng".= xâm lang….giê't
  dân miền Nam…là… võ khí của… Trung-quô'c (CS) viện trợ..AK-47 + B40 + xe
  ta(ng T54 ,pha'o 130mm.

 6. Trung quoc tuyen bo^' trung tri nhung ai an cap – cua~ trung quoc , -con` trung quoc lai di an cap cua~ nguoi khac thi` duoc , ma` con` khuyen khich cho nhan vien  co' kha~ nang an cap mang ve^` cho chinh phu~  cua~ ho.!

 7. Trung cẩu là vua ăn cắp làm nhái mà. Gọi là trung tâm chuyển giao công nghệ cơ đấy 🤣. Đúng là 1 chế độ éo biết nhục nhã 😄

 8. Toàn bộ thế giới tập trung bao vây cấm vận toàn diện Trung Quốc, tẩy chay hàng Trung Quốc, đánh cho nó sập đổ chế độ hoàn toàn,khi đó Việt Nam mới sống nổi và thế giới mới yên ổn.

 9. Ăn cắp ý tưởng công sức của ng khác , toàn đồ giả mà thị trường vn tiêu thụ nhiều nhất . Làm mình xem trên ảnh và Fb bảo sao họ giàu vậy hoá ra khi nhìn gần và sờ vào là đồ giả !
  Ng nước ngoài họ khg sum xoe vậy , tầng lớp có tiền thì dùng hàng tên tuổi chất lượng . Khả năng của mỗi ng chứ khg mua đồ giả !

 10. khong con gi de noi den trq , thua ban , ban nghi sao ve hanh vi trom cap ??? bat luong nhu the . day la ANH HUNG + SIEU CUONG !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 11. Những thằng cuồng cộng hay nói thằng tàu cộng giàu mạnh, những tụi nó nào biết thằng tàu cộng chỉ ăn cắp lý tưởng công nghệ của các nước chứ bản thân nó chưa có sáng tạo được cái gì .

 12. Hôm nay mới được nghe rõ và đầy đủ câu chuyện ĂN CẮP của TQ. Vậy thì chắc chắn TQ không chối cãi được và sẽ bị đánh bại !

 13. Con người dùng bộ não để sáng tạo chứ không phải để ăn cắp, mượn công nghệ để phát triển, bổ sung hoàn thiện chứ không phải chỉ để làm giàu cho mình. TQ và những người bênh TQ hãy xem lại mình, cũng như VN tiến sĩ ăn cắp sáng chế nông dân.

 14. Chính obama đã giúp trung cẩu giàu vậy.
  Sự thật dân trung cẩu dốt bỏ mẹ, minh chứng chúng đã thua vn suốt chiều dài lich su, chỉ có csvn sợ chúng.

 15. Dù ghét Trung nhưng phải công nhận họ giỏi.
  Việt Nam mình yếu thôi chứ có khả năng thì chả ăn cắp ngay.
  Nói đâu xa, dân ta hay ăn cắp vặt còn gì.
  Còn vấn đề nhức nhối là bản quyền đó. Ăn cắp nhan nhản và ngang nhiên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *