THVL | Đấu trường âm nhạc Mùa 2 – Tập 2[6]: Nơi tình yêu bắt đầu – Thái Ngân, Tuấn Hiếu

Giải Trí#ĐấuTrườngÂmNhạc #THVL1

Năm 2019, Đấu trường âm nhạc lại tiếp tục mở cửa đón chào với những thay đổi cực kỳ hấp dẫn cùng sự xuất hiện của nữ MC duyên dáng Lâm Vỹ Dạ. Đón xem chương trình được phát sóng lúc 21h chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1 bắt đầu từ ngày 24/3/2019.
Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn vui lòng liên hệ:
Website:

Subscribe:
Facebook:
Google Plus:

Nguồn: https://welovedesignaward.com/

Xem thêm bài viết khác: https://welovedesignaward.com/category/giai-tri/

21 thoughts on “THVL | Đấu trường âm nhạc Mùa 2 – Tập 2[6]: Nơi tình yêu bắt đầu – Thái Ngân, Tuấn Hiếu

  1. Không ai hát bài này hay bằng Bùi Anh Tuấn hết..cái bạn áo vàng sau hét lên ghê quá àk…BAT không hét kinh khủng như vậy..mình nghe bài này nhìu nên nghiện luôn ý..nhưng ông áo vàng là ổng hét chứ lên tông cao gì..hét cái hết cả hồn..bạn áo trắng ca giọng rất ấm..có điều hơi thiếu tự tin ý..cảm nhận riêng mình thì bạn áo trắng thắng là xứng đáng hơn..

  2. Đến đoạn cao trào của bài hát thì Tuấn Hiếu lại hét lên một cái, chả hiểu xử lí kiểu gì :)) Lúc Thái Ngân cất lên Dương Lâm và mọi người rõ nét hâm mộ cũng đủ hiểu =)) Thái Ngân hát cảm xúc, biết bè cho bạn hát chung, còn Tuấn Hiếu toàn phô giọng, phô ngay lúc không cần thiết làm mất cái hay của bài hát :)) Tường Vi nói đúng nếu không có 1 điểm ưu Tuấn Hiếu đã thua Thái Ngân :)) (Ko fan ai, công tâm :>>)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *