Ngắm gái xinh ở vườn hoa Hướng Dương đầu tiên và duy nhất đẹp lung linh ven sông Sài Gòn – Guufood

HoaĐây là vườn hoa Hướng Dương tuyệt đẹp đầu tiên và duy nhất nằm trong khu đô thị Vạn Phúc ở quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức. Vườn hoa Hướng Dương rộng hơn 18.000 mét vuông, với khoảng 600 ngàn cây.

Khách đến vườn hoa Hướng Dương đẹp lung linh này phải mua vé tham quan là 30 ngàn đồng. Vào đây tha hồ chụp ảnh tự sướng ở vườn hoa Hướng Dương tuyệt đẹp. Có nhiều người đi hàng chục km, ở các tỉnh thành khác tìm đến địa điểm tham quan nổi tiếng này.

Đa phần là các bạn trẻ tìm đến vườn hoa Hướng Dương để chụp ảnh tự sướng, check in. Hãy cùng Guufood ngắm gái xinh ở vườn hoa Hướng Dương đẳng cắp nằm ngay ven sông Sài Gòn nhé các bạn!

Liên hệ với kênh Guufood theo số điện thoại 0988.601.669 – A.Sinh

Subscribe:

Fanpage:

Xin chân thành cám ơn!!

Nguồn: https://welovedesignaward.com/

Xem thêm bài viết khác: https://welovedesignaward.com/category/hoa/

11 thoughts on “Ngắm gái xinh ở vườn hoa Hướng Dương đầu tiên và duy nhất đẹp lung linh ven sông Sài Gòn – Guufood

 1. Ô Yeah ! Một công trình vĩ đại , quá tuyệt vời , vào thăm cảnh này mình thấy cuộc đời đáng sống biết bao , mình thấy lòng đang nở hoa giống những cành Hướng Dương đang vươn mình trong nắng mai , cảnh đẹp hữu tình quá , Rất Cám Ơn những ý tưởng sáng tạo quá SANG và QUÝ PHÁI , Cám ơn Guufood đã quay clip đẹp này …

 2. Beautiful ! Beautiful Sunflowers ! Love it. Hoa Huong Duong!
  Chuc Guu always manh me, tuoi sang nhu canh hoa Huong Duong.
  Thanks Guu's for Awesome video. Cho Marie dc chiem nguon mau sac cung ve dep cua thien nhien.
  Guu post this video len dung thoi diem, giup cho Marie & nguoi xem release Stress and Depression trong cuoc song hang ngay, de san sang don nhan, hanh phuc va niem vui mua Giang Sinh.
  Have a Blessed Christmas!
  Excellent job Guufood+1 like nhe.

 3. Bác bảo vệ nói sai rồi, Hoa Hướng Dương buổi sáng quay về hướng Đông( hướng mặt Trời mọc gọi là Rạng Đông )buổi chiều thì Hoa Hướng Dương sẽ quay về hướng Tây để đón lấy ánh sáng của Hoàng Hôn. Ban đêm thì hoa hướng dương sẽ chuyễn sang hướng đông để chờ đón ánh sáng bình minh. Cho nên người ta gọi là hoa hướng dương.

  Hoa Hướng Dương có thể chế biến thành dầu ăn rất tốt cho sức khỏe vì có chứa nhiều Omega 3 và vitamin D , đây là loại dầu thực vật tốt chỉ sau dầu Olive mà giá thành lại rất rẻ( năm 1994 mình có kế hoạch đầu tư khai thác trồng và sản xuất tại miền Đông Nam Bộ cây hoa Hướng Dương để cung cấp cho một nhà máy sản xuất dầu ăn, nhưng kế hoạch thất bại vì chính sách nghi ngờ và thù địch của Viet Nam đối với người Viẹt hải ngoại nếu không thì bây giờ mình đã có nhà máy sản xuất dầu ăn từ Hoa Hướng Dương tại VietNam rồi kakaka )

  Tại Brasil( Ba Tây ) người ta dùng hoa hương dương để chế tạo ra xăng và nhớt để sử dụng trong những loại xe hybride.Theo kế hoạch thì đến năm 2040 thì Quốc Gia này sẽ không nhập dầu thô và cũng không lệ thuộc vào xăng dầu bởi những dự án khổng lồ trồng bắp và hoa hướng dương để khai thác sản xuất nhiên liệu chạy cho động cơ xe hơi

  Chẳng biết ông nào trồng 18000 mét vuông hoa hướng dương ở Thủ Dức để làm gì, đừng có nói là để thanh niên dến chụp hình rồi về thôi nha, trong khi lợi ích từ cây hoa này vô cùng lớn và thị trường tiêu thụ gần như toàn thế giới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *