[M9] #42: Ăn cơm máy bay trên tàu lửa Đà Nẵng-Huế | Yêu Máy Bay

Phong cảnhThời gian gần đây, các suất ăn theo tiêu chuẩn hàng không của SASCO đã được đưa lên tàu lửa. Hãy cùng Travip trải nghiệm suất ăn “thế hệ mới” trên tàu lửa từ Đà Nẵng đi Huế nhé!

Liên hệ: [email protected]
Trang web:
Fanpage:
Instagram: @yeumaybay

ĐỪNG QUÊN NHẤN SUBSCRIBE NHÉ CÁC BẠN!

Do not reupload!

Nếu các bạn có thắc mắc gì hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi vào comment bên dưới hoặc inbox trên fanpage của Facebook.

Yêu Máy Bay Vlog, chương trình về hàng không phát vào Thứ 3, Thứ 4, Thứ 5, Thứ 6, Thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần trên kênh YouTube Yêu Máy Bay và trang web www.yeumaybay.com.

Chương trình do các thành viên Yêu Máy Bay dẫn dắt với nhiều thông tin thú vị liên quan đến hàng không, du lịch và dịch vụ liên quan.

Nguồn: https://welovedesignaward.com/

Xem thêm bài viết khác: https://welovedesignaward.com/category/phong-canh/

33 thoughts on “[M9] #42: Ăn cơm máy bay trên tàu lửa Đà Nẵng-Huế | Yêu Máy Bay

  1. Coi những class sleeper train của các youtuber khác họ hài lòng về cabin nhưng mà khi review về toa let thì họ đánh giá kg cao vì tràn chất lỏng trong bồn cầu kg xuốg có mùi lạ và khá nhếch nhác , nói tóm lại là ng ta đánh giá wc khá nhiều

  2. Có hồi mình đi tàu hỏa từ tphcm đến nha trang ( thật sự rất là tệ ) đồ ăn thì dở và dơ tàu thì chạy chậm đèn ở đầu nằm thì bị hư , thật sự rất thất vọng :((

  3. Cải tiến lại nhìn đẹp quá , hi vọng là sẽ nhanh chóng cải tiến được tất cả các toa tàu . Hồi nhỏ về quê cũng hay đi tàu hỏa , dù vật chất chưa được như thế này nhưng đó cũng là một trải nghiệm tuyệt vời

  4. Hồi xưa về Vn toàn đi tàu giường nằm, đi đông bàn bè thì trời ơi vui dã man, sau này vì vé máy bay giá thành đã rẽ hơn nhiều cho nên toàn đi máy bay… vì muốn ngắn thời gian hy vọng mai này có dịp sẽ trải nghiệm lại để quay về với tuổi thơ. nhớ quá nhớ.

  5. Cả công ty mình đi từ HN đến đà nẵng, ở nguyên 2 toa tàu. Phục vụ rất tốt luôn, có mùi quế rất thơm, đồ ăn đặt nấu luôn trên tàu đang ăn đầu bếp còn xuống hỏi xem nấu có ngon ko…. Nói chung thấy tàu hỏa rất tốt và vui nữa, trẻ con cứ chạy chơi hết phòng này qua phòng khác tụ tập chép gió, ăn uống, nghe nhạc vui thật. ( mn có thể vào tường của mình để xem video du lịch đà nẵng bằng tàu hỏa, mình có quay lại)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *