Giò Kiếm Mặt Hoa Đẹp Tại Ngọc Lan Viên Của Hiệp Sĩ Tầm Lan Trần Tuấn [HOALANTV]

Hoa[HOALANTV] Giò Kiếm Khủng Bung Hoa Đẹp Tại Ngọc Lan Viên Của Hiệp Sĩ Tầm Lan Trần Tuấn.

Bấm nút đăng ký Kênh HoalanTV để cùng kết nối và chia sẻ đam mê hoa lan nhé các bạn.

Kho tàng kiến thức về hoa lan thật vô cùng rộng lớn. Có hàng nghìn loại lan khác nhau trong tự nhiên. Và ngày càng có thêm nhiều giống mới được lai tự nhiên hay công nghiệp.
Vì thế, để hiểu hết về hoa lan là điều không tưởng. Chỉ mong qua mỗi video, Kênh HoalanTV sẽ cùng các bạn xây dựng nên thư viện kiến thức hoa lan về mọi mặt: Từ nhận diện, phân loại lan, đặc điểm sinh trưởng, nhân giống, chăm sóc, chữa bênh và thưởng thức vẻ đẹp, hương thơm của loại hoa Đệ nhất vương giả này.
Cùng mong cho thú chơi tao nhã này ngày càng được mở rộng và hoa lan Việt Nam sẽ có thể nhân giống, sản xuất và xuất khẩu ra thế giới.
Hãy cùng kết nối với HoalanTV để gắn chết và chia sẻ đam mê.
Nếu bạn có một giò lan đẹp, lạ, quý, hay đơn giản là giò lan bạn yêu thích, bạn có thể chung tay tạo nên những video hữu ích cho cộng đồng.
Trước tiên, bạn hãy bấm nút đăng ký kênh để nhận những video mới nhất. Đồng thời, bạn có thể kết nối để cung cấp những clip về hoa lan phù hợp để HoalanTV tạo dựng nên video.
Các nhà vườn muốn quảng bá sản phẩm trên kênh, vui lòng để lại số điện thoại, địa chỉ để Kênh liên hệ. Việc đăng video về các nhà vườn lên kênh hiện hoàn toàn MIỄN PHÍ nhé các bạn!
Xin mượn câu slogan của Hội Lan Việt – VOG: Với Hoa lan, chúng ta là 1!
Trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://welovedesignaward.com/

Xem thêm bài viết khác: https://welovedesignaward.com/category/hoa/

23 thoughts on “Giò Kiếm Mặt Hoa Đẹp Tại Ngọc Lan Viên Của Hiệp Sĩ Tầm Lan Trần Tuấn [HOALANTV]

  1. Loại này bình thường thôi, loại này nếu để chỗ thiếu ánh sáng nó sẽ đẻ nhánh nhanh và nhiều hơn, còn có khoảng 70%ánh sáng để yên vị không tách Thi hoa sẽ ra đều và chuẩn

  2. Ngày xưa đi làm trên vùng cao mang vê một nhánh buộc cây xoài gio to như cái vụ gà mấy năm trước hoa nơ dài 50cm , vừa xem vd bác này ra kiểm tra lại thây hoa đang ra

  3. Anh Trần Tuấn ơi em hỏi chút , ở quê em có một loại lan lạ lùng lắm thân nó to dài thân nó màu tím mặt hoa thì em chưa nhìn thấy nhưng ở quê em các cụ hay lấy làm thuốc chữa bệnh ,khi em cắt thân nó thì hôm sau em xem nước nó là màu tím ạ,anh cho em hỏi đó là lan gì ạ

  4. Mình ko biết lan kiếm này đột biến ren nên nó đắt thế chứ loại này dễ trồng hơn cỏ ngày xưa mình có một giò phải 2 người khênh hoa ra rất nhiều nhưng nói nó thơm thì mình thấy thuộc loại hoa ko thơm sau thấy nó vướng víu cho cũng có rồi bỏ đi hiện tại thằng cháu mình còn 1 giò to hơn thế này ai có nhu cầu mình bán cho 50k chỉ lấy công môi giới thôi còn lan mình biếu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *