Độc Chiêu Dùng Chuối Ngâm Bia Pha Nước Tro Bếp Kích Kieki Thân Non [HOALANTV]

Hoa[HOALANTV] Độc Chiêu Dùng Chuối Ngâm Bia Pha Nước Tro Bếp Kích Kieki Thân Non. Bác Đỗ Đình Lợi ở Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội, chia sẻ.

Lan Sân Thượng Phát Triển Rất Tốt Dù Sống Cùng Cục Nóng Điều Hòa:

Kho tàng kiến thức về hoa lan thật vô cùng rộng lớn. Có hàng nghìn loại lan khác nhau trong tự nhiên. Và ngày càng có thêm nhiều giống mới được lai tự nhiên hay công nghiệp.
Vì thế, để hiểu hết về hoa lan là điều không tưởng. Chỉ mong qua mỗi video, Kênh HoalanTV sẽ cùng các bạn xây dựng nên thư viện kiến thức hoa lan về mọi mặt: Từ nhận diện, phân loại lan, đặc điểm sinh trưởng, nhân giống, chăm sóc, chữa bệnh và thưởng thức vẻ đẹp, hương thơm của loại hoa Đệ nhất vương giả này.
Cùng mong cho thú chơi tao nhã này ngày càng được mở rộng và hoa lan Việt Nam sẽ có thể nhân giống, sản xuất và xuất khẩu ra thế giới.
Hãy cùng kết nối với HoalanTV để gắn chết và chia sẻ đam mê.
Nếu bạn có một giò lan đẹp, lạ, quý, hay đơn giản là giò lan bạn yêu thích, bạn có thể chung tay tạo nên những video hữu ích cho cộng đồng.
Trước tiên, bạn hãy bấm nút đăng ký kênh để nhận những video mới nhất. Đồng thời, bạn có thể kết nối để cung cấp những clip về hoa lan phù hợp để HoalanTV tạo dựng nên video.
Các nhà vườn muốn quảng bá sản phẩm trên kênh, vui lòng để lại số điện thoại, địa chỉ để Kênh liên hệ. Việc đăng video về các nhà vườn lên kênh hiện hoàn toàn MIỄN PHÍ nhé các bạn!
Trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://welovedesignaward.com/

Xem thêm bài viết khác: https://welovedesignaward.com/category/hoa/

31 thoughts on “Độc Chiêu Dùng Chuối Ngâm Bia Pha Nước Tro Bếp Kích Kieki Thân Non [HOALANTV]

  1. Rất tuyệt vời nối chơi dân giã của Bác Lợi…. k cần biết vùng miền mặt hoa nào, chỉ cần yêu lan và đam mê… chỉ vậy là đủ…
    Chúc A mk và kết nối đam mê…

  2. Chuối ngâm với bia lên men sau 3 tháng cũng được xem là 1 biến thể của cách làm GE đấy vì nó theo hình thức phân rã hữu cơ thực vật thành giấm bằng enzyme.

  3. Có thể đây cũng là một cách hay, nhưng tiếc là bác không có công thức rõ ràng, chỉ làm theo phương pháp thủ công và áng chừng theo cảm tính, cảm ơn những điều bác biết và đã chia sẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *