CẢNH ĐẸP KHI ĐI TRÊN ĐÈO BẢO LỘC LÂM ĐỒNG 1- 2016 (HD)

Phong cảnhTOÀN CẢNH ĐƯỜNG ĐÈO BẢO LỘC VÀ ĐÈO CHUỐI:

Đèo Bảo Lộc Được xây dựng từ năm 1973.
Đèo Bảo Lộc nằm giữa Thành Phố Bảo Lộc và huyện Đạ Hoai, là con đường nối TP Hồ Chí Minh với cao nguyên Lang Bian.
Trên đèo có hai chổ tạm dừng có bãi đậu xe là chỗ Đức mẹ Maria và chùa Phật Bà Quan Âm – Miếu Ba Cô.

Đỉnh đèo Bảo Lộc có đài kỷ niệm đèo Blao, nơi đã diễn ra những chiến công chống ngoại xâm của quân và dân trong thời kỳ 1945 – 1975.

Video được quay bằng CAMERA QUAN SÁT của Công ty SERO BẢO VIỆT
Website tham khảo:

Công ty TNHH MTV Thiết bị bảo vệ và Quan sát từ xa BẢO VIỆT tên giao dịch “SERO BAO VIET”. Công ty chúng tôi không ngừng nỗ lực tập trung đầu tư vào chất lượng của sản phẩm và dịch vụ nhằm ngày một nâng cao uy tín thương hiệu của Công ty, đồng thời thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo kỹ thuật cho nhân viên cũng như năng lực quản lý để giúp nhân viên thích ứng và theo kịp sự phát triển của Công nghệ thế giới.

Với tiêu chí: “Uy tín – Tận tâm làm nên giá trị Camera Bảo Việt” SERO BAO VIET mong rằng sẽ đem lại lợi ích tốt nhất cho Khách hàng khi sử dụng sản phẩm và các đối tác hợp tác với chúng tôi.

Lãnh vực hoạt động chính của Công ty chúng tôi:
* Kinh doanh Phân phối:
Mục tiêu hướng tới phân phối và là đại lý cho một số hãng lớn trong lãnh vực cung cấp thiết bị an ninh và Camera quan sát.

* Kinh doanh Bán lẻ:
Nhận thiết kế, lắp đặt và bán lẻ các thiết bị an ninh, camera quan sát, đồng thời cung cấp Dịch vụ bảo trì, các giải pháp an ninh, dịch vụ kỹ thuật bảo vệ cho nhà riêng, cửa hàng, văn phòng và các Doanh nghiệp…
* Kinh doanh Dự án:
Tìm hiểu nghiên cứu thị trường, tham gia các dự án trên thị trường trong và ngoài nước, thiết kế và triển khai các dự án, nghiên cứu công nghệ mới đưa vào kinh doanh.
* Đại lý trạm bảo hành, bảo trì, sửa chữa thiết bị:
Là mộ trong những đơn vị hàng đầu nhập khẩu các dòng sản phẩm thiết bị an ninh từ các nước như: Hàn Quốc, Canada, Đức, Canada, Đài Loan…Bảo Việt vinh dự trong nhiều năm qua đã được phía đối tác tin tưởng, ký kết hợp đồng xây dựng các trạm bảo hành theo các sản phẩm đã nhập từ nước ngoài.
Bên cạnh đó với đội ngũ kỹ thuật cũng như những nhân sự đã và đang làm việc tại Bảo Việt luôn là những nhân sự nồng cốt được đào tạo chính quy, luôn trao dồi kiến thưc chuyên môn, nâng cao tay nghề và không gì hơn rằng phải có tâm với nghề, có đạo đức nghề nghiệp. Từ đó chúng tôi không ngừng lớn mạnh đã góp phần tiết kiệm chi phí cho người dùng đến những thấp nhất khi sử dụng các dịch vụ bảo trì, sửa chữa do chúng tôi cung cấp.

* Lắp đặt thiết bị an ninh các loại:
Không những là đơn vị nhập khẩu và phân phối mà chúng tôi còn đảm nhận việc lắp đặt hệ thống các công trình lớn, nhỏ, xa gần khác nhau với chi phí thấp nhất, chất lượng nhất. Đội ngũ kỹ thuật làm việc luôn được khách hàng tin tưởng, yêu mến…bởi tính nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm cao, hướng tói quyền lợi khách hàng là trên hết.
* Sản phẩm kinh doanh:
+ camera quan sát các loại
+ Đầu ghi hình camera
+ Thiết bị báo động, báo trộm, báo cháy
+ Kiểm soát cửa ra vào
+ Máy chấm công bằng vân tay, thẻ từ
+ Hệ thống tổng đài, intercome
+ Hệ thống định vị, giám sát hành trình

Nguồn: https://welovedesignaward.com/

Xem thêm bài viết khác: https://welovedesignaward.com/category/phong-canh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *