Beautiful fishes – Một số loài cá cảnh rẻ và đẹp dễ nuôi

Phong cảnhĐĂNG KÝ Miễn Phí :
Thú nuôi cá cảnh đã trở thành thói quen của rất người người dân, để sở hữu những loài cá cảnh đẹp có khi ngưởi chơi phải bỏ ra rất nhiều tiền để sở hữu- Beautiful fishes.Nhưng cũng có rất nhiều loài cá rất rẻ và đẹp không những thế còn rất dễ nuôi, chỉ cần có những kiến thức cơ bàn và niềm đam mê là chúng ta có thể tự chăm sóc mốt số loài cá cảnh như cá bảy màu, cá đĩa, cá la hán, cá bún, thậm chí cả cá rồng.Trong video này tôi sẽ dẫn các bác đi chợ hàng để mua những loài cá cảnh đẹp và rẻ cho riêng mình.

Các bạn cũng có thể theo dõi kênh Vịt Trời Yên Thế trên :
– Facebook :
– Google + :
– Xem full tại đây :
*********************************************
VỊT TRỜI YÊN THẾ: là kênh về ẩm thực, câu cá dã ngoại, khám phá rừng già.Là nơi chia sẻ những cách chế biến món ăn độc đáo, những chuyến đi khám phá bí ẩn rừng già, kinh nghiệm những buổi đi câu cá dã ngoại .Mang đến những trải nghiệm tuyệt vời không thể nào quên.
*********************************************
Rất mong nhận được những ý kiến đóng góp nhiệt tình của bạn bè để xây dựng nội dung ngày càng tốt hơn và đừng quên ghé qua kênh của mình thường xuyên nhé !
Vịt Trời Yên Thế :
Green Leaves của Audionautix được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nghệ sĩ:

Nguồn: https://welovedesignaward.com/

Xem thêm bài viết khác: https://welovedesignaward.com/category/phong-canh/

49 thoughts on “Beautiful fishes – Một số loài cá cảnh rẻ và đẹp dễ nuôi

  1. Cảm ơn bạn vì đã giúp mình nhớ về kỷ niệm đẹp của tuổi thơ hồi ấy chỉ nuôi các loại cá bé như cá chọi, cá cờ thôi và bây giờ lớn lên mình vẫn nuôi cá mình đã chơi cá cực dữ như hổ congo 1tr3 và cá hải tượng long trên 1tr

  2. Đừng ai nuôi cá la hán nha ngày xưa nhà tui nuôi 2 con cá la hán màu xanh và đỏ to bằng một con cá rô phi to tướng thế là tui nhìn thấy mấy cái răng nhọn lắm thế là chị tui cho tay vào bị nó cắn cho 1 nhát ko bị mất tay mà chỉ chảy máu nhỏ thui. Thế là tui thả luôn 500k một con xá la hán đấy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *