Thủy Tiên phát biểu "TRỚT QUỚT" khiến Trường Giang phải lo lắng cho Công Vinh

Giải TríTập 22 của Giọng ải giọng ai có sự xuất hiện của ca sĩ Thủy Tiên, nhạc sĩ Vương Anh Tú và đặc biệt là “cặp đôi đam mỹ” bước ra từ MV “Tự Tâm” – Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng.
Đây cũng là lần hiếm hoi mà Thủy Tiên nhận lời tham gia chương trình giải trí. Nữ ca sĩ nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ Trấn Thành và Trường Giang.

Tuy nhiên những suy luận, phân tích và phán đoán ‘trớt quớt’ của Thủy Tiên không ít lần làm khán giả bật cười. Nhiều lần Trường Giang tỏ ra lo lắng cho Công Vinh khi cưới Thủy Tiên.

#thuytien #truonggiang #giongaigiongai

Đừng quên like Fanpage và subscribe (đăng ký) Youtube kênh Ống Kính Hậu Trường để theo dõi những video hậu trường hấp dẫn của những bộ phim, những chương trình truyền hình gây hot hay thông tin hấp dẫn của những nghệ sĩ mà bạn yêu thích nhé!
👉 Fanpage:
👉 Youtube:

Nguồn: https://welovedesignaward.com/

Xem thêm bài viết khác: https://welovedesignaward.com/category/giai-tri/

17 thoughts on “Thủy Tiên phát biểu "TRỚT QUỚT" khiến Trường Giang phải lo lắng cho Công Vinh

  1. Tham gia game show giải trí mấy bạn ơi chở hổng phải tham gia chương trình trí tuệ mà phải thể hiện sự thông minh gì đó và này nọ 🙂 Chương trình này ngta cần sự giải trí và hài hước nhé mọi người ơii 😊😁 Bớt nói mấy điều như kiểu không có não gì gì đó. Muốn biết bả thông minh hay không thì xem bả cách đáp lại anti thì biết liền nhé ❤ Đừng nói chuyện như kiểu không có não nữa nhé mọi người ưiii 💗😝😛

  2. Bà tiên dễ thương ghê 😂😂😂diễn viên, ca sĩ việt nam tham gia vào sâu bít thì gây cười nhiều hơn so với nước ngoài 😊😊😊

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *