Thạch Sơn Thần vườn hoa Tuý Điệp đẹp hút hồn ở Hà Giang | ZaiTri

HoaThạch Sơn Thần với vườn hoa Tuý Điệp đẹp hút hồn Hà Giang ngay tại xã Quyết Tiến, huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang trên đường lên cao nguyên đá Đồng Văn, vườn hoa này cũng là nơi nổi tiếng về trồng Hoa Tam Giác Mạch vào tháng 10 hàng năm.

Chỉ với 10.000 VNĐ một người tham quan chụp ảnh đẹp, thoải mái, hoa tuý điệp mang sắc hồng trắng nhạt và hồng, hồng tím sẽ cho bạn những tấm ảnh đáng nhớ khi du lịch Hà Giang tháng 9 và tháng 10, đặt biệt khi bạn đến đây sáng sớm cảnh sương mờ giăng trên núi sẽ rất tuyệt vời.

Thạch Sơn Thần một địa điểm du lịch thú vị trong hành trình khám phá Hà Giang, sẽ mang lại cho bạn nhiều cảm xúc khi bắt đầu hành trình đèo dốc quanh co hiểm trở trước khi vào cổng trời Quản Bạ.

Hoa Túy điệp có tên khoa học là Cleome spinosa flower, là cây thân thảo 1 năm, dáng cây đẹp, hoa màu hồng phấn có lẫn tím và trắng, ưa nắng, đất trồng phải tơi xốp giàu dinh dưỡng, không chịu được lạnh, Rất đông du khách đến tham quan, chụp ảnh; ngắm vẻ đẹp lạ của hoa túy điệp. Hoa túy điệp trước đây mọc tự nhiên ở vùng núi phía Bắc, nay được trồng để kinh doanh du lịch mang lại lợi nhuận cho bà con vùng cao.
Trồng và chăm sóc hoa Túy Điệp:
– Nhiệt độ nẩy mầm: 20-25 độ C.
– Thời gian nẩy mầm: 7-15 ngày.
– Độ sâu gieo hạt: 0.5cm.
– Khoảng cách trồng: 20cm.
– Nhiệt độ phát triển: 15-38 độ C.
– Ánh sáng: trực tiếp, tán xạ.
– Thời gian thu hoạch (ra hoa): ~80 ngày.
– Màu sắc: hồng phấn, Chiều cao cây trưởng thành: 30-50cm.

©2018 ZaiTri TV. All rights reserved.

CLIP ĐỘC QUYỀN Vườn Hoa Tuý Điệp ở Thạch Sơn Thần CỦA ZAITRI ĐỀ NGHỊ CÁC CÁ NHÂN & TỔ CHỨC KHÔNG REUP CLIP VÀ SỬ DỤNG TRÍCH 1 PHẦN CLIP TRONG BẤT KỲ TRƯỜNG HỢP NÀO.

💥💥💥 Thích ZaiTri hãy bấm: Like, Share clip, Comment về những gì bạn thấy đồng thời bấm Subscribe (Đăng ký) để nhận clip mới nhất nhé: 💥💥💥

FOLLOW ZAI TRI: #ThachSonThan #VuonhoaTuyDiep #HaGiang #ZaiTri
☞ Facebook:
☞ YouTube:
☞ Website:
☞ Google+ Page:
☞ Flickr:
☞ Email hợp tác kinh doanh quảng cáo, nhờ review: [email protected]

*** If any producer or label has an issue with any of the uploads please get in contact ([email protected]) with me and I will delete it immediately (this includes artists of the images used).

Nguồn: https://welovedesignaward.com/

Xem thêm bài viết khác: https://welovedesignaward.com/category/hoa/

2 thoughts on “Thạch Sơn Thần vườn hoa Tuý Điệp đẹp hút hồn ở Hà Giang | ZaiTri

  1. Hà Giang có nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn chờ bạn khám phá, Thạch Sơn Thần vào tháng 10 sẽ được trong hoa Tam Giác Mạch đó nhé.

    💥💥💥 Thích ZaiTri hãy bấm: Like, Share clip, Comment về những gì bạn thấy đồng thời bấm Subscribe (Đăng ký) để nhận clip mới nhất nhé: http://goo.gl/SYfLer 💥💥💥

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *