Thác loạn trong karaoke ôm, bia ôm Sài Gòn – Phần 1: Bí mật lầu xanh quán

Phong cảnh“Lầu xanh quán”- đây là cái tên mà nhiều người đặt cho những nơi chốn ăn chơi đầy truỵ lạc bậc nhất, ngay giữa trung tâm TP HCM. Bằng những biện pháp nghiệp vụ, nhóm phóng viên Báo Người Lao Động đã nhiều ngày thâm nhập vào các tụ điểm ăn chơi này và ghi lại những câu chuyện, hình ảnh thác loạn kinh hoàng. Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi phần 1 video clip ghi lại những cảnh ăn chơi thác loạn ngay giữa trung tâm TP HCM.
———
Bài viết trên Báo Người Lao Động online:

Đầu tháng 3-2018, một lá đơn do Nguyễn Mỹ Linh (tên nhân vật đã được thay đổi), nữ sinh một trường đại học tại TP HCM gửi đến tòa soạn. Linh cho biết do gia đình vừa gặp biến cố, cô phải tự kiếm cách bươn chải lo học phí và giúp đỡ các em. Từ những lời mời gọi, cô tình cờ được nhận làm tiếp viên tại một nhà hàng sang trọng ở quận 1 và vừa may mắn thoát khỏi “ổ quỷ”.

Nhà hàng không tiếp khách nữ

Từ câu chuyện của Linh, chúng tôi bắt đầu tìm hiểu và sau một thời gian thuyết phục, một tiếp viên tên X. (đang làm việc cho nhiều nhà hàng ở trung tâm TP) chấp nhận mạo hiểm, đồng ý hỗ trợ để có được hình ảnh chân thật các buổi ăn chơi thác loạn ở những nơi này.

Từ hướng dẫn trước đó của X., chiều 10-3, chúng tôi đến nhà hàng D.max (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1) gặp người quản lý tên Tín để xin việc. Anh ta ngoắt tay ra dấu cho một quản lý tên Mười lại tiếp chuyện. Vừa ngồi xuống, Mười nói không ngớt về những yêu cầu của nhà hàng đối với tiếp viên; đồng thời cũng cho biết chúng tôi không cần dùng tên thật để “làm việc”.

Khi chúng tôi hỏi về công việc cụ thể của mình, Mười nói: “Việc của em là tiếp khách, thấy mấy cô trong này làm gì thì em làm theo. Một ngày chịu khó tiếp khách, em có thể kiếm được vài triệu đồng”. Cũng theo lời Mười, tiếp viên làm việc sẽ không có lương, chỉ nhận tiền từ khách. Trang phục bắt buộc phải mua ở đây với giá từ 700.000 – 900.000 đồng…

Càng về khuya, lượng khách kéo đến nhà hàng D.max mỗi lúc một đông. Toàn bộ thực khách là đàn ông, không có bóng dáng một phụ nữ nào. Hình ảnh X. ghi lại cho thấy bên trong nhà hàng có một căn phòng để các nữ tiếp viên ngồi chờ đến lượt quản lý gọi tên. Tiếng bộ đàm liên tục gọi tên tiếp viên, mỗi cô gái được gọi ra tiếp khách phải thay trang phục không khác gì áo ngủ và… không được mặc nội y.

Khi cánh cửa phòng nhậu được mở toang, hơn chục khách trong men say đưa ánh mắt thèm thuồng nhìn các cô gái mới bước vào và đứng thành hàng thẳng tắp, ánh mắt đong đưa mời gọi.

Những cô gái được chọn vào ngồi cùng khách phải chấp nhận để mặc những bàn tay của những kẻ thô tục tự do “khám phá” trong nỗi nhục nhã ê chề.

Phải chiều khách hết cỡ

Chiều 17-4, được X. giới thiệu, chúng tôi đến nhà hàng có tên Ngân Phát (đường Lê Hồng Phong, phường 4, quận 5) xin việc. Tiếp chúng tôi là ông chủ tên Khánh, trạc 50 tuổi. Đưa mắt liếc xéo chúng tôi, ông ta nói: “Hôm nay em làm luôn nha. Ở khu vực này anh có đến 5 nhà hàng. Em vào làm phải mặc đồ bên anh giao. Em có chịu đi “chơi” với khách lúc nửa đêm không?”.

Chúng tôi được đưa lên một căn phòng ở tầng 5, sau phòng bếp. Để lên đây, chúng tôi phải đi qua một lối đi được ngụy trang khéo léo và chỉ vừa một người qua tại tầng 4. Vén bức rèm, trước mắt chúng tôi là căn phòng ọp ẹp vách tôn, có hơn chục cô gái mặc đồ sexy đang ngồi trang điểm.

Tại đây, một người xưng là “má mì” có tên Vân chỉ thẳng vào mặt chúng tôi: “Em mới làm phải làm sao khui được bia nhiều để bàn tiệc có thêm tiền. Khách sờ mó hay yêu cầu gì thì phải chiều hết cỡ. Ở đây đi “tàu nhanh” 3 triệu, qua đêm 5 triệu. Nếu khách sang, quản lý sẽ tự nâng giá cho em”. Vừa nói xong, một nhóm khách bước vào, “má” Vân chỉ một vài cô gái nhanh chóng lên đồ để xuống phòng tiếp khách.

Những ngày sau, X. dẫn chúng tôi đến một nhà hàng khác cũng có hoạt động tương tự tại địa chỉ 310 Trần Phú (quận 5). Ở đây, chúng tôi được một quản lý tên Zin gợi ý công việc: “Em vào làm không được mặc nội y. Chịu cho mấy anh sờ mó một chút rồi có tiền”… Còn tại quán 116 Nguyễn Biểu (quận 5), chúng tôi được một gã nhân viên tên July cam kết “thu nhập ít nhất 100 triệu đồng” với điều kiện phải thực hiện các màn nhảy múa, khỏa thân. Gã dẫn chúng tôi vào gặp các “đàn chị” để được hướng dẫn thêm các chiêu vòi tiền khách, nhất là những vị khách “tình một đêm”.

———
#NguoiLaoDong #NguoiLaoDongTV

Nguồn: https://welovedesignaward.com/

Xem thêm bài viết khác: https://welovedesignaward.com/category/phong-canh/

19 thoughts on “Thác loạn trong karaoke ôm, bia ôm Sài Gòn – Phần 1: Bí mật lầu xanh quán

  1. Ngay xua chinh quyen mien nam, che chinh quyen mien bac la cong san, con chinh quen mien bac thi che mien nam la my nguy. Tuy nhien tuy phe Nao ban thich thi phe do dung.
    Doan video nay co ve xuyen tac may em trong nghe. Lam nghe DUA TIN thi phai o trung gian, dung nen xuyen tac, hay tao loi dao duc gia, xot thuong cho cac em.
    Moi nguoi song trong mot the gioi rieng cua minh. Day la the gioi an choi, co dan an choi thi phai co gai diem. Con nguoi chung ta can ba thu: tinh duc, thuc an va tien. neu ai de cao mot trong ba dieu do, Dieu bi khi de. That la mau thuan va xao tra. Lan sau lam video xin dieu vong xuong mot chuc cho nghe it xao tra hon. Nen nho rang cac em do la linh hon cua chon an choi.

  2. Hiếp thì phạt, sờ thì cấm, nhìn thì k cho, giờ trả tiền đôi bên cùng có lợi rồi cũng phản ánh là sao. Hay là xây 1 bức tường cho nó cao thiệt là cao rồi mỗi giống ở một bên rồi khỏi luật khỏi cấm cho khoẻ nhệ.

  3. toi nghiep, bo tien trieu an choi, hen hen phang duoc em gai "full set silicon", xui thi phot ngay em "ngay xua cu em bu gap 2 lan cu anh", the ma van ngu nhu con cu ho, cam dau vao choi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *