Ma Rừng Lữ Quán ở Đà Lạt – xã Lát huyện Lạc Dương tỉnh Lâm Đồng

Phong cảnhMa Rừng Lữ Quán ở Đà Lạt điểm du lịch thú vị, nhiều người sẽ thắc mắc Ma Rừng Lữ Quán ở đâu có xa trung tâm thành phố Đà Lạt không? Hình ảnh không gian được thiết kế tinh tế đến từng chi tiết nhỏ, bạn sẽ thả mình ngắm sương giăng giăng mỗi sáng mai bên 2 hồ nước khá to và rộng, ngắm đàn vịt nhẹ nhàng bơi trong nước êm và phằng lặng. Nơi thư giãn giải trí tuyệt vời trong không gian đầy tĩnh lặng, có thể đi xe máy sáng đi chiều về rất thoải mái.

Ma Rừng Lữ Quán cách Đà Lạt khoảng 20km đi về thôn Đạ Nghịt, Xã Lát, Huyện Lạc Dương. Tỉnh Lâm Đồng, đi về hướng Đập Suối Vàng, qua khu du lịch Suối Vàng và nhà máy nước Dankia. Rồi theo hướng đi về Laan, sẽ thấy Cây Thông có bảng Ngã 3 Tình rồi đi tiếp bạn sẽ qua con đập tràn thêm 1 chút xíu là đến cánh cổng Ma Rừng được chào đón bằng tượng ông Di Lặc to, chú ý khi đi qua đập mùa mưa bão, nước sẽ tràn cầu, hãy cẩn trọng khi đi xe máy từ Đà Lạt lên.

Đường đến ma rừng lữ quán mưa rừng là cung đường thú vị với rừng thông 2 bên đường, nhiều đoạn đường cong đẹp tuyệt vời và có 1 đoạn đường cua tay áo khá nguy hiểm bạn nên giảm tốc. Giá phòng cho du khách là 200.000 VND và nguyên căn nhà là 1.000.000 VND / đêm, có thể đốt lửa trại hay món nướng BBQ bập bùng trong không gian se lạnh của núi rừng.

Ma Rừng được bao bọc bởi núi, rừng, suối, hồ … các tiểu cảnh, không gian, vị trí chụp ảnh được ông chủ là một nhiếp ảnh gia nổi tiếng chăm sóc tinh tế đầy mỹ thuật sẽ cho bạn những hình ảnh selfie hay lưu niệm hay chụp ảnh cưới đều đẹp đến bất ngờ. Có 3 căn nhà cho bạn chụp ảnh hay lưu trú với màu vàng và màu tím dễ thương nổi bật trong không gian đầy cây xanh lá…

Đường vô ma rừng lữ quán xuyên qua những rừng thông đẹp hoang dã, mát mẻ … khi đặt chân đến đây buổi sáng hay chiều về bạn sẽ tìm thấy bồng lai tiên cảnh ở giữa rừng sâu nếu bạn dám bỏ phố lên rừng. Chốn bình yên giữa dòng đời hối hả mà không phải đi quá xa Tp Đà Lạt, nếu đến đây gặp mưa thì bạn sẽ hơn run sợ bởi con mưa làm đập tràn đầy nước, nay thì đập tràn đã được thay bằng cây cầu an toàn hơn nhưng lại mất đi sự rùng rợn cho ai lần đầu đến mưa rừng lữ quán.

Zai Tri đã review Ma rừng lữ quán, mong bạn sẽ tìm thấy nhiều trải nghiệm tuyệt vời khi cùng gia đình, người yêu, người thân rong chơi và đắm chìm trong không gian đầy mê hoặc của nơi này.

#MaRungLuQuan #DaLat #ZaiTriTV

Nguồn: https://welovedesignaward.com/

Xem thêm bài viết khác: https://welovedesignaward.com/category/phong-canh/

16 thoughts on “Ma Rừng Lữ Quán ở Đà Lạt – xã Lát huyện Lạc Dương tỉnh Lâm Đồng

  1. Tôi đi tết 2018 đi 1 lần sợ quá đường hẹp gồ ghề 1 bên vách núi 1 bên là vực sâu,nếu có 2 chiếc ô tô đi ngược chiều ko có chổ để qua ,nói thật con trai tôi chở đi mà miệng tôi luôn niệm Phật,bây giờ ko biết đường có dể đi ko ,chứ lúc đó tôi đi rất là sợ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *