LAWTALK | TẠI SAO MÌNH CHỌN HỌC LUẬT? | THẢO NÀO

Thể ThaoXin chào, Mình là Thảo và đây là kênh youtube của mình, nơi mình lưu giữ những kỉ niệm, hành trình trưởng thành và chia sẻ những điều mình quan tâm tới các bạn. Mọi người hãy đồng hành cùng mình và ấn theo dõi kênh Thảo Nào nhé!
Hi loves! My name is Thao. My channel is about my stories and trips, challenges, lifestyle, and I also talk a lots. Please subscribe to my channel if you’re new and let’s get to know more! XO~
—————————————————————————————
💕 Cùng trò chuyện và liên lạc với Thảo ở đây nè – Contact here:
► Facebook:
► Instagram:
► Email: [email protected]
© Copyright by THẢO NÀO
⚠ Do not Reup ⚠

Nguồn: https://welovedesignaward.com/

Xem thêm bài viết khác: https://welovedesignaward.com/category/the-thao/

38 thoughts on “LAWTALK | TẠI SAO MÌNH CHỌN HỌC LUẬT? | THẢO NÀO

  1. Chị ơi nghành luật có xét gia đình ba đời không chị, học lực cấp ba như thế nào em nghe nói phải học sinh giỏi 3 năm cấp ba mới được với lại học luật khi ra trường làm gì ạ😣

  2. Một video thật hay chị ạ❤, em 2k2 năm sau cũng định thi luật mà là trường đh luật tphcm chị ạ, xem vid của chị thấy mìh có động lực rất rất nhìu trong việc cố gắng, mong chị có nhiều video về ngành luật như thế này nữa ạ =))))

  3. Thật sự thì trước hết là em phải gủie lời cảm ơn đến chị ạ. Vì với sự mung lung trong việc chọn trường mà hầu như học sinh c3 nào cũng gặp phải thì vid này đã phần nào giải tỏa bớt được thắc mắc và sự lo lắng cho bọn em ạ. Lí do thứ 2 danh cho lời cảm ơn đó là vid đã tiếp thêm động lực cho riêng bản thân em để cố gắng theo đuổi cái ước mơ , cái thực tế gay gắt khi có nhiều yếu tố tác động đến việc theo đuổi con đường mà mình mong muốn ạ. Và hơn hết , chắc chắn em sẽ theo doi các vid tiếp theo của chị ạ. Vì ngành Luật mà chị đang học ạ.

  4. Chị ơi chị có thể làm video về chủ đề môi trường (lớp học, cơ sở vật chất, câu lạc bộ, học bổng, đời sống sinh viên) ở HLU được không ạ?

  5. Chào b, mình cũng học luật nè, mình học ở TDV, theo mình nghĩ học LUật rất thú vị và bổ ích. Nó cho ta bít đc khối lượng kiến thức tiếp thu đc từ thế giới quan 🌍và phương pháp luận khoa học. Đặc biệt là dựa vào chủ nghĩa Mác-lenin để lý giải về sự hình thành và phát triển của nn và pl. Thanks video of your!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *