44 thoughts on “[HOA HỒNG TRÊN NGỰC TRÁI] PREVIEW TẬP 41 UPDATE: Thái quỳ chân van xin Khuê quay lại

  1. Mong rang khuye xe hieu dc tam long cua thai.va tha thu cho thai.de thai co dong luc chien thăng voi bênh tat.đanh ke chay đi chu kg bao gioi đanh ke chay kai voi minh.du sao moi loi lâm cua thai cung do nguoi ta cai bay ca.con bao chi la thăng đo đit toan bi vo bo con am.

  2. Ko thích cái thể loại phím việt nam lúc trước làm bao chuyện xấu xa bỉ ổi. Sau rồi lại quỵ luỵ rồi phụ nữ lại động lòng quay lại. Thế bảo sao xã hội nhiều người học theo

  3. Phim người ta đóng vai ác cỡ nào,đến cuối phim hối lỗi họ vẫn lấy đc tình cảm khán giả. Còn ông thái này sao ko thể ưa nổi.. Gạch đá e xin nhận về xây nhà ạ.

  4. Khuê từng định cắn răng chịu đựng cuộc hôn nhân không còn gì lưu luyến của mình vì các con, từng định vứt bỏ nửa phần đời còn lại để các con có gia đình đầy đủ. Nhưng Thái vì lòng tham và sự mê muội của mình đến cả thứ cơ hội hèn mọn ấy cũng không cho chị Khuê. Vậy giờ phút này anh ta lấy tư cách gì cầu xin tình yêu và sự thương hại của chị Khuê. Dù thế nào, bát nước cũng đã hắt đi rồi, dù có hốt lại cũng chẳng ai muốn uống thứ nước đã hòa với cát.

  5. Chỉ là phim thôi mà. Nhưng nếu ở ngoài đời thì ngưòi vợ sẽ tha thứ cho ck rồi. Vì anh ta biết hối lỗi. Hối hận về những việc mình lm. Trong khi đó có 2 đứa con nữa. Phải cho họ sửa sai chứ. Ng vk cũng biết anh ta phản bội vợ là do họ cài bẫy mà . Ngoài đời biết ny mình đang tán tỉnh cô khác nhưng anh ta biết nhận lỗi và sửa sai họ vẫn tha thứ huống gì là ck.

  6. Ô. Loại đàn ông này đúng là ko có ngôn từ nào để diễn tả. Bit m bạo bệnh thì fai vun vén để n ng còn sông được sống thoải mái,hp chứ ko fai để mọi ng cùng khổ vì m chứ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *