Hài Kịch Tuyển Chọn – Ước Gì – Vân Sơn, Bảo Liêm – Vân Sơn 36 | Những tiểu phẩm hài mới nhất

Giải TríHài Kịch Ước Gì (Bảo Liêm) – Vân Sơn, Bảo Liêm – Vân Sơn 36 Người Việt Trên Xứ Đài

Vân Sơn –
Vân Sơn 36 với chủ đề Vân Sơn in Taiwan và người Việt trên xứ Đài được phát hành năm 2007, gồm các tiết mục ca nhạc, hài kịch đặc sắc với sự tham gia của các ngôi sao nổi tiếng như: Chế Linh, Thanh Tuyền, Tuấn Ngọc, Phi Nhung, Trường Vũ, Hạ Vy, Ngọc Hạ, Andy Quách, Diễm Liên,… các danh hài: Vân Sơn, Bảo Liêm, Quang Minh, Hồng Đào,.. Đặc biệt, chương trình có phần kí sự vô cùng đặc sắc về cuộc sống của Người Việt tại Đài Loan.

➤ LH quảng cáo: +1 714 799 1566
➤ Mail: [email protected] #VanSon #HaiVanSon #HaiKich

Nguồn: https://welovedesignaward.com/

Xem thêm bài viết khác: https://welovedesignaward.com/category/giai-tri/

44 thoughts on “Hài Kịch Tuyển Chọn – Ước Gì – Vân Sơn, Bảo Liêm – Vân Sơn 36 | Những tiểu phẩm hài mới nhất

  1. Hài ngày xua chỉ cân 2 ông micaro đôi thoại wua lại là cuoi đau bụng mà nhớ woai.lau lâu coi lại cũng vẫn cười. Còn hài bây giơ xem cũng cười mà k có an tuong j để nhớ trong đầu…

  2. Tiểu phẩm này Bác 2 con đang ngồi dưới xem chú diễn ở nơi đất khách quê người , 1 mình Bác 2 con phải chịu cực và sau đó là thất bại 2 lần tại Đài Loan , chục năm trôi qua và bây giờ Bác 2 thành công từ Hàn Quốc trở về r , xem lại tiểu phẩm này vẫn thấy hay như lần đầu khi 4 5 tuổi con xem !

  3. Xem những chương trình về hài hiện nay mới thấy sự duyên dáng và đẳng cấp của các diễn viên hài thế hệ trước. Đặc biệt là hài Vân Sơn, Bảo Liêm, Bảo Chung, Tấn Beo… Hay từ kịch bản đến phòng cách diễn xuất. Hài bây giờ chỉ một vài vở diễn hiếm hoi là khiến người xem không bật qua kênh khác, còn đa số rất ồn ào, kém duyên và nhảm nhí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *