DU LỊCH THÁI LAN ▶ Thiên đường ăn chơi, ẩm thực, chợ đêm tại Phuket, Thái Lan

Du LịchDu lịch Thái Lan và trải nghiệm thực tế chợ đêm, thưởng thức các món ăn ẩm thực cực ngon tại Phuket. Ẩm thực Thái Lan là một phần của văn hóa Thái Lan và trở thành một trong những yếu tố thu hút khách du lịch.
Người Thái Lan coi thú ẩm thực là cách giải trí ưa thích nhất. Mỗi miền có một cách ăn và chế biến món ăn riêng.Ẩm thực Thái Lan thực tế là ẩm thực của 4 vùng miền khác biệt, mỗi vùng miền lại có một nét đặc trưng riêng trong cách chế biến truyền thống của họ.Một nét độc đáo trong các món ăn của các dân tộc Thái Lan là khi chế biến những món ăn, người Thái hoàn toàn ít khi dùng tới dầu mỡ và rất chú trọng tới việc điều phối các vị đắng – cay – mặn – chát. Những vị này được phối hợp hài hòa khiến thực khách cảm thấy vừa miệng, không có cảm giác ngấy, ngán khi ăn những món nướng, luộc, hấp, hun khói,….Khi thưởng thức những món nướng của người Thái sẽ thấy vị đậm đà, giàu chất dinh dưỡng. Các món hấp, món luộc có hương thơm đặc biệt cùng vị ngon ngọt… được làm rất công phu khiến người ăn nhớ mãi không quên. Từng món ăn như chứa đựng cả tấm lòng của người Thái gửi gắm vào đó.
Với vai trò là người trải nghiệm thực tế, bình luận trực tiếp, chia sẻ những trải nghiệm: mắt thấy, tai nghe…cũng như lần đầu đặt chân đến mảnh đất này. Nội dung video clip không hề có sự chuẩn bị, không có sẵn kịch bản, chỉ là sự chia sẻ đồng hành cũng bước chân người trải nghiệm khi đến Thái Lan. Rất mong nhận được sự ủng hộ từ phía các bạn!
Kênh chuyên cung cấp những thông tin nóng về các sự kiện, show ca nhạc, sản phẩm của Yamaha.
Hãy Subcribre Youtube Yamaha Trung Tá để cùng theo dõi nhé!
——————————————————————————-
Youtube:
Google+:
Facebook:
Twitter:
Website:
——————————————————————————-
(Vui lòng không sao chép video clip dưới mọi hình thức)

#thailandtravel
#thailand
#dulichthailan

Nguồn: https://welovedesignaward.com/

Xem thêm bài viết khác: https://welovedesignaward.com/category/du-lich/

42 thoughts on “DU LỊCH THÁI LAN ▶ Thiên đường ăn chơi, ẩm thực, chợ đêm tại Phuket, Thái Lan

 1. Xin mời các bạn Đăng ký SUBSCRIBE kênh mới về Trải nghiệm thực tế Du lịch của Yamaha Trung Tá có tên là Tung Tăng TV theo liên kết này nhé:
  👉 https://www.youtube.com/tungtangtv
  Để theo dõi các chuyến hành trình tiếp theo nha các bạn! Cảm ơn rất nhiều 😍
  Phuket, Thái Lan là thiên đường giải trí của đất nước Chùa Tháp. Với vai trò là người trải nghiệm thực tế, bình luận trực tiếp, chia sẻ những trải nghiệm: mắt thấy, tai nghe…cũng như lần đầu đặt chân đến mảnh đất này.
  Đừng quên SUBSCRIBE ủng hộ kênh nhé! Cảm ơn bà con 😍

 2. Thailand phát triển hơn Việt Nam vì ở Thailand có cho phép bán dâm.. những phụ nữ bán dâm đều được cấp giấy phép hành nghề.. Thailand có thể nói là đất nước tự do dân chủ… còn Việt Nam thì tự do dân đảng… bè phái,tham ô,tham nhũng,.. một đảng cộng sản tham ô thối lát… không có quyền con người.

 3. VN.MÀ MUỐN DC NHƯ CÁC NƯỚC TỰ DO THÌ CHỈ CẦN THAY ĐỔI CHẾ ĐỘ CS.QUA CHẾ ĐỘ TỰ DO; TƯ BẢN THÌ VN MÌNH SẼ VƯỢT CÁC NC XA…

 4. Tại sao láng giềng thái lan lại phát triển thịnh vượng.bởi vì chính phủ của họ ko phải là đảng cộng sản cầm quyền.nhìn lại vn thấy muốn khóc.

 5. Việt Nam mà du khách nước ngoài đến thì Người địa phương tha hồ chặt hém, lừa bịp, cướp dựt thì có ai dám đến?
  chính quyền thì cứ bảo vệ cho côn đồ và côn đồ bảo kê cho cán bộ các cấp ….. Nói chung khi nào Việt Nam dẹp được bọn tham nhũng thì không còn côn đồ mà không còn côn đồ thì nạn trấn lột du khách nước ngoài sẽ không còn.

 6. Nảy giờ sao o thấy côn đồ giật đồ của khách vậy ta..?
  Gặp ở VN là nãy giờ là có thấy nhiều rồi đó nhen..humm.. chắc là bên thái họ chỉ có hải tặc thôi chớ ít có côn đồ đó nhen.. nghĩ luật lệ ở đây chắc là nghiêm lắm đó.. bởi nhìn thấy rất tật tự và êm lặng nữa.. còn ở VN họ o nghe luôn..cho nên lúc nào cũng thấy giật đồ và chém giết…….. khikhi.. bên đây có luật là.. nếu họ bắt được trộm cướp giựt thì sẽ bị chặt tay.. và cạo đầu..!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *