CTM #85 | ĐIỀU TRẦN HAY HỘI THẢO LUẬT & BẢN BÁO CÁO LUẬN TỘI "HẠNG BÉT" CỦA SCHIFF!

Thể Thao#tranmaico #chinhtrimy #impeachment
CTM #85 | ĐIỀU TRẦN HAY HỘI THẢO LUẬT & BẢN BÁO CÁO LUẬN TỘI “HẠNG BÉT” CỦA SCHIFF!
Cùng điểm qua 4 vị giáo sư luật sẽ tham gia buổi điều trần ngày mai & bản báo cáo luận tội kém cỏi của Adam Schiff. Càng ngày đảng DC đang rất “giỡn mặt” về chuyện đàn hặc TT Trump!

Nguồn: https://welovedesignaward.com/

Xem thêm bài viết khác: https://welovedesignaward.com/category/the-thao/

49 thoughts on “CTM #85 | ĐIỀU TRẦN HAY HỘI THẢO LUẬT & BẢN BÁO CÁO LUẬN TỘI "HẠNG BÉT" CỦA SCHIFF!

 1. So proud of you. Trẻ tuổi tài cao. Rõ ràng dễ hiểu. Tiếng Việt giỏi. Tiếng Anh cũng giỏi. Cám ơn Trần Maico. Watch you every day

 2. XIN QUÝ VỊ ĐỪNG BẬN TÂM NHỮNG LỜI NÓI CỦA “KẺ KHÙNG ĐIÊN “ KIM NGUYEN

  Who is Kim Nguyen ?
  Kim Nguyen is an AUTISTIC PERSON
  Kim Nguyễn là ai ?
  Kim Nguyễn là một người BỆNH TỰ KỶ …
  AUTISM : là một loại bệnh tâm thần nghiêm trọng , khi người ta không còn có thể giao tiếp hoặc xây dựng mối quan hệ với người khác. …Và được gọi là BỆNH TỰ KỶ

  Hôm nay Kim Nguyễn đã “ XUẤT KHẨU CUỒNG NGÔN “xúc phạm và cố tình làm nhục đến Trần Mai Cô là người có cùng quan điểm chính nghĩa với chúng ta …
  Đó là tại sao comment của tôi phân tích ở trên vì nó là KẺ ĐIÊN nên LỜI NÓI CỦA NÓ KHÔNG CÓ GIÁ TRỊ

  Xin quý vị đừng bận tâm nhất là em TRẦN MAI CÔ
  Đừng bận tâm đến những lời nói của KẺ ĐIÊN NÀY Bởi lời nói của nó không có giá trị và nó không biết nó đang nói gì thậm chí nó đang BỐC CỨ …T nó ăn mà nó cũng không biết đó là CỨ…T

 3. Đ/mẹ mầy con chó “Kim Nguyen”, mầy là tên gián điệp cho tàu cộng hán rợ hay cho bọn việt cộng rừng rú hay mày là một tên lười biếng đi làm nằm không ăn welfare hút máu của người dân đi làm đóng thuế cho mày ăn đó hả?
  Mày ghét TT Trump và đảng Cộng Hoà vì cắt welfare, Obama’s care, food stamp và housing nên mất quyền lợi ăn bám của mày?
  Mày là một tên vô học ! Là một ký sinh trùng của xã hội …!

 4. Democrats: “It’s your abuse of power” Here come again the Phony Show from Adam Schiff & Jerry Nadler!! Shame!! America is under attack from the Socialist Left & Deep State and the Fake News Media. It’s no secret. Democrats can’t hide any longer their socialism dream!!

 5. Bản báo cáo toàn là buộc tội vô lý, tại sao không đưa người tố cáo ra trước công chúng để mọi người tin tưởng mà lại che dấu, chứng tỏ mấy ông nầy dựng chuyện để luận tội Trump , làm sao để người dân tin tưỡng, cám ơn Maico , hy vọng Trump sẻ thoát được mọi cạm bẩy của đảng dân chủ, chúng ta sẻ ủng hộ Trump tới cùng 2020

 6. Hi MaiCo, toi muon gui mot it tra ThaiDuc cho dang Con lua de ho co them thoi gio kiem them tinh tiet cho cau chuyen cang tro nen hai huoc. Tiec qua toi khong co dia chi.

 7. The more they work the more people get away from them. Actually this is the dustiest event in Congress of the USA history. I used to vote for Democratic before but form this time to the future: no more and never. All my family members surely and 100 % will vote for Pres. Trump.

 8. Tất cả những điều đảng Dân Chủ đưa ra để kết tội chỉ toàn là ý kiến, không phải là bằng cớ. May cho Hoa Kỳ là trong cuộc bầu cử 2016, Trump đắc cử, nếu không thì Hoa Kỳ sẽ ra sao? Đến khi bỏ phiếu đàn hạch người ta sẽ biết có người nào trong đảng Dân Chủ còn liêm sỉ và quyền lợi đất nước Hoa Kỳ lên trên quyền lợi đảng phái và cá nhân.

 9. Lúc nào TMC đầy đủ tin tức xuất sắc. Btw, anh TMC ơi, ngoài việc share video này với người thân của tôi xem , nếu tôi muốn share các videos youtube này vô Fabebook của tôi và cũng share cái link video này vô comment của tôi để phản biện trong các bài youtube khác xất láo của tụi Democrat, có được hay không? ? Có người nói nếu tôi làm vậy là trái luật lệ youtube và facebook… có thể bị kiện, có phải hay không vậy anh? Tôi trả lời họ tôi đâu có lấy video người khác làm video của tôi để làm business đâu , tôi chỉ bấm nút share vô facebook, email, và copy cái link video anh cho bạn bè tôi vô coi youtube TMC thôi…..Hay họ tụi Dem. sợ tui chia xẽ video anh cho mọi người xem?? Anh hiểu về luật, xin anh chỉ vẽ educate cho tụi này biết nha. Cám ơn anh.

 10. Hi Maico,
  Cám ơn cháu nhiều, mổi ngày chờ xem Maico diễn giải các clip hay vô cùng .
  Chúc Maico luôn khỏe mạnh và an lành trong tay Chúa và Đức Mẹ.
  God bless TT Trump và gia đình TT Trump.
  MAGA, KAG and American First….💪💪💪💪🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸❤️❤️❤️❤️👍👍👍

 11. Dang dan chu chi toan la “ MOT LU SAU BO “ va “ CO DUOI CHO “ la nhung ke vo nhan pham, vo liem si.
  Ung ho TMC het minh, bai binh luan qua chuan va hay lam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *