CHỢ HOA HỒ THỊ KỶ – HOA ĐẸP – HOA GIÁ RẺ – HOA ĐỦ LOẠI

HoaẨn mình giữa những con đường ngày ngày inh ỏi tiếng còi xe, tiếng búa nện chan chát… chợ hoa Hồ Thị Kỷ (quận 10, TP.HCM) lọt thỏm trong các con hẻm bao quanh khu chung cư cũ Lê Hồng Phong.
Chợ từ lâu trở thành một miền ký ức của người Sài Gòn, là nơi cung cấp hoa tươi cho TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Hình thành từ năm 1987 và được mệnh danh là cao nguyên Langbiang giữa lòng Sài Gòn, Hồ Thị Kỷ là chợ hoa đầu mối lớn nhất của thành phố.

Chợ hoa Hồ Thị Kỷ quận 10 bán rất nhiều loại hoa tươi phong phú về chủng loại, đa dạng về màu sắc. Khách hàng tới đây có thể mua từ những loại hoa quen thuộc như: hoa hồng, hoa lan, lyly, salem, mimosa, hải đường, hoa sen, hoa cúc, hoa hướng dương… đến các loại hoa dân dã như chuối rừng, chuối pháo, chuối lửa… rất lạ mắt. Ngoài hoa tươi, chợ cũng bán hoa thành phẩm được cắm thành vòng, lẵng.

Hoa ở chợ hoa Hồ Thị Kỷ quận 10 có xuất xứ chủ yếu từ Đà Lạt và các tỉnh miền Tây nhưng cũng có cả hoa nhập khẩu như: hoa cúc Nhật, hoa từ Thái Lan, Trung Quốc… Chợ hoa Hồ Thị Kỷ vẫn bán hoa với giá sỉ dù khách mua không nhiều. Cụ thể hoa hồng có giá dao động từ 30.000–35.000 đ/chục, hoa cúc 5.000đ/bó, hoa hồng môn 50.000 đ/bó, hoa đồng tiền 40.000 đ/bó, hoa ly từ 90.000 đ/bó trở lên…

Nguồn: https://welovedesignaward.com/

Xem thêm bài viết khác: https://welovedesignaward.com/category/hoa/

2 thoughts on “CHỢ HOA HỒ THỊ KỶ – HOA ĐẸP – HOA GIÁ RẺ – HOA ĐỦ LOẠI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *