Phiên chợ độc đáo với những giống chim cảnh đẹp rẻ và lạ – Bird Market

Phong cảnhĐĂNG KÝ Miễn Phí :
Hôm nay dẫn các bác đi một vòng khám phá phiên chợ hàng, chợ này bán rất nhiều các loại chim cảnh đẹp giá rất rẻ và nhiều loại chim lạ.Đến đây như lạc vào Thế giới động vật hoang dã có rất nhiều loại chim cảnh đẹp khác nhau như: chim họa mi, cháo sao,chim chào mào, chim yến..phiên chợ này chỉ diễn ra vào sáng chủ nhật hàng tuần.Bây giờ mời bác bạn cùng tôi đi khám phá một vòng Phiên chợ độc đáo với những giống chim cảnh đẹp rẻ và lạ – Bird Market này nhé.

Các bạn cũng có thể theo dõi kênh Vịt Trời Yên Thế trên :
– Facebook :
– Google + :
– Xem full tại đây :
*********************************************
VỊT TRỜI YÊN THẾ: là kênh về ẩm thực, câu cá dã ngoại, khám phá rừng già.Là nơi chia sẻ những cách chế biến món ăn độc đáo, những chuyến đi khám phá bí ẩn rừng già, kinh nghiệm những buổi đi câu cá dã ngoại .Mang đến những trải nghiệm tuyệt vời không thể nào quên.
*********************************************
Rất mong nhận được những ý kiến đóng góp nhiệt tình của bạn bè để xây dựng nội dung ngày càng tốt hơn và đừng quên ghé qua kênh của mình thường xuyên nhé !
Vịt Trời Yên Thế :

Nguồn: https://welovedesignaward.com/

Xem thêm bài viết khác: https://welovedesignaward.com/category/phong-canh/

27 thoughts on “Phiên chợ độc đáo với những giống chim cảnh đẹp rẻ và lạ – Bird Market

  1. อันนี้ก้อเป็นตลาดขายนกมีนกหลากหลายนานาชนิดมีทั้งอาหารนกมีทั้งหนอนนกที่นกชื่นชอบอันนี้ก้อเป็นภาพบรรยากาศของตลาดขายนกสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเลี้ยงนกก้อรองไปเลือกไปดูไปชมกันได้เนอะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *