HÀI TẾT VƯỢNG RÂU 2020 – VƯỢNG RÂU, CHIẾN THẮNG, BẢO CHUNG, BẢO LIÊM, QUANG TÈO…

Giải TríLIVE SHOW HÀI MR. VƯỢNG RÂU 22 NĂM KHÓC CƯỜI – PHẦN 2 | CHIẾN THẮNG, QUANG TÈO, BẢO CHUNG, BẢO LIÊM
———————————————
Kênh chính thức của Danh Hài Vượng Râu
LINK SUBSCRIBE YOUTUBE :
——————————————–
Nghệ sĩ Vượng Râu sẽ tổ chức liveshow 22 năm khóc cười vào ngày 23/6 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô Hà Nội, để tri ân Tổ nghiệp cũng như khán giả đã ủng hộ anh suốt thời gian qua.
Điểm nhấn của chương trình là những tiểu phẩm hài thể hiện được “chất” và dấu ấn Vượng Râu, khắc họa chân dung con đường nghệ thuật của nghệ sĩ với nhiều thăng trầm. Bên cạnh đó, khán giả xem liveshow 22 năm khóc cười cũng sẽ được nghe Vượng Râu hát và biểu diễn trực tiếp một số loại hình nghệ thuật đặc sắc mà khán giả ít thấy anh biểu diễn như xẩm, chầu văn…
Khách mời tham gia liveshow Vượng Râu là các diễn viên hài như: NSND Thúy Hường, Minh Hằng, Chiến Thắng, Quang Tèo, cặp tấu hài nổi tiếng Bảo Liêm – Bảo Chung… và loạt ca sĩ nổi tiếng: Tuấn Vũ, Ngọc Sơn, Quang Hà, Phương Mỹ Chi… Dẫn chương trình là MC Thảo Vân và Nguyễn Hữu Chiến Thắng.
#vuongrau #22namkhoccuoi #hai2019 #haimienbac
——————————————–
© Bản quyền thuộc về Vượng Râu
© Do not Reup.

Nguồn: https://welovedesignaward.com/

Xem thêm bài viết khác: https://welovedesignaward.com/category/giai-tri/

24 thoughts on “HÀI TẾT VƯỢNG RÂU 2020 – VƯỢNG RÂU, CHIẾN THẮNG, BẢO CHUNG, BẢO LIÊM, QUANG TÈO…

  1. Tuấn Vũ trải qua bao thăng trầm, anh vẫn giữ đc phong độ, vẫn thả hồn vào ca khúc. Hồ Quang 8, anh luôn luôn là anh, nhẹ nhàng, tình cảm. Thúy Hà chưa thực sự xuất sắc nhưng trong tiếng hát vẫn dạt dào tình cảm … anh ba Ngọc Sơn vẫn luôn cháy hết mình nhưng mình thích cái riêng của anh hơn… có vẻ như khi đời sống quá cao rồi cũng khiến nhiều nghệ sĩ cũng ko còn tâm trạng để thể hiện … Nghe những Nhất Sinh, những bà Diễm Tam kỳ … mà thấy nức nở trong từng câu từng chữ … (ý kiến cá nhân)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *