Hài Kịch "Fan Cuồng" | PBN 118 | Trường Giang, Hoài Linh, Chí Tài, Đức Huy

Giải TríTrường Giang, Hoài Linh, Chí Tài, Đức Huy – Hài kịch trong Paris By Night 118 (PBN 118) “50 Năm Âm Nhạc Đức Huy”. Released on June 30, 2016.
—–
FOLLOW THUY NGA PARIS BY NIGHT:
☞ Facebook:
☞ YouTube:
☞ Website:

Nguồn: https://welovedesignaward.com/

Xem thêm bài viết khác: https://welovedesignaward.com/category/giai-tri/

26 thoughts on “Hài Kịch "Fan Cuồng" | PBN 118 | Trường Giang, Hoài Linh, Chí Tài, Đức Huy

  1. Nhờ hoài linh nên 2 thằng bợ đit trấn thành trường giang mới có đất sống.
    Đây là cuốn PBN có ít lượt xem nhất mà lại có số lượt dislike nhiều nhất.
    Bên Vân Sơn cũng bỏ hợp tác với 2 thằng chuyên tạo scandal này rồi

  2. Trường Giang thì nói nhiều, nói nhảm, Hoài Linh nói dài dòng câu chữ, không cô đọng dễ hiểu, Chí Tài thì lố lăng, ồn ào, còn Đức Huy thì không chuyên về hài nên mình không dám bàn đến. Nhưng bốn nhân vật này kết hợp lại vỡ kịch này thật sự không hay, ồn ào, không có cốt truyện rõ ràng và không đọng lại được ý nghĩa gì trong lòng khán giả.

  3. vai giả gái này của chú CT khá diêm dúa, nguyên vở kịch cười ko nổi. Buồn quá. Nhưng vẫn hâm mộ chú Hoài Linh Chí Tài. Dù gì họ cũng đã cống hiến biết bao nhiêu tác phẩm huyền thoại rồi. Thôi thì cũng thông cảm và ủng hộ 2 chú. Còn riêng Trường Giang cũng hay đó mà diễn 1 kiểu 1 màu hoài nên sẽ nhàm chán. Chỉ có fan TG mới tung hộ ổng thôi.

  4. 2019, kịch bản này do trường giang viết, công nhận chưa thật sự được đầu tư nhưng ko tới mức dở như mấy bạn cmt. Thấy toàn mấy má hùa theo là nhanh, xem hài thì thoải mái ra để thưởng thức, rất nhiều loại hài chứ có phải hài nào cũng phải như thời xưa đều mang một bài học nào đó… 2019 rồi mấy má, sang lên chút, bớt a dua

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *