Câu Cá Lóc Đồng | Phát hiện bầy rồng rồng liền vác cần ra câu Cá Lóc Khủng Hấp Bầu | MTTL Tập 265

Câu CáCâu Cá Lóc Đồng | Phát hiện bầy rồng rồng liền vác cần câu Vịt ra nhấp kiếm Cá Lóc Bự | MTTL Tập 265
✪ Nhấn Đăng kí tại:

➥ Mô Tả:
Kênh video “Miền Tây Thương Lắm ” xin chào các bạn, mình xin ra và lơn lên ở vùng đất miền Tây, con người miền Tây chân chất, thật thà và hiếu khách. Hôm nay mình xin phép mang những hình ảnh, cuộc sống hằng ngày của người dân miền Tây đến gần với tất cả các bạn trong và ngoài nước. Hy vọng rằng những video của mình sẽ làm vơi đi phần nào nỗi nhớ nhà của những người con xa quê hương vì cuộc sống.
➥ Liên Hệ:
» facebook:
.Donate ủng hộ kênh:
.Gmail: [email protected]
#mientaythuonglam #cauca #câucáổ
———————————————-/————-
© Bản quyền thuộc về Miền Tây Thương Lắm
© Copyright by Miền Tây Thương Lắm ☞ Do not Reup

Nguồn: https://welovedesignaward.com/

Xem thêm bài viết khác: https://welovedesignaward.com/category/cau-ca/

38 thoughts on “Câu Cá Lóc Đồng | Phát hiện bầy rồng rồng liền vác cần ra câu Cá Lóc Khủng Hấp Bầu | MTTL Tập 265

 1. Hi Hi nhìn chị Dương câu cá lóc, nói chuyện mắc cỡ làm duyên thích quá , xem clip hai chị hay vui gì đâu á, nhiều lúc chị ít ra clip, em nhớ chị như một người em gái lâu ngày ko gặp chị , em lại tìm clip cũ xem đỡ nhớ chị, à xem clip chị Như mấy bữa nay vui, nên em quên quan tâm chị cho phép em quan tâm chị như một người chị gái của em dù đó chỉ là qua kênh miền tây nhé, bệnh dị ứng của chị và Dương bớt đỡ chưa chị, đừng lội mương nhiều quá sẽ làm da chị dị ứng đó, chúc chị ngủ ngon ấm áp bên gia đình thân yêu nhé, dạ Tuyết chào chị Như ạ ❤❤❤❤❤❤💙💙💙💙💙💙🌹🍀🌹🍀🌹🍀🌹🍀🌹🍀🌹🍀🌹🍀🌹🍀🌹🍀🌹🍀🌹🍀🌹🍀🌹🍀🌹🍀🌹🍀🌹🍀🌹🍀🌹🍀🌹🍀🌹🍀🌹🍀🌹🍀🌹🍀🌹🍀🌹🍀🌹🍀🌹🍀🌹🍀🌹🍀🌹🍀🌹🍀🌹🍀🌹🍀🌹🍀🌹🍀🌹🍀🌹

 2. Câu cá như thế nầy mà lên YouTube ,nếu cô nầy ở bên nầy cá thì không thấy mà cảnh sát đả đến liền,và sẻ rất mệt với mấy ổng..Hình như cô em nầy cũng đả đến Hoa kỳ môt.lần rồi thì phải? Có quý giá gì với mấy con cá ?Vô tình cô làm hại cô nếu đi phỏng vấn lần nửa..Nhiều khi cái miệng mà hại cái thân!!!

 3. Hái đu đủ mà té cái ạch, có đau lắm không em ? Nhưng vẫn thích dáng dấp 😍😍😍😍 duyên dáng đứng bên bụi mía nhiều nhất, chắc chắn tối nay ngủ không được rồi đó !.
  Như à , bộ em giận 😡😡😡😡😠😠😠😠 những người hâm mộ 😍😍😍😍😍 em hỉ ?,hay vẩn chưa khỏi bệnh ?, 🤒🤒🤒🤒🤒 hoặc có chuyện gì buồn xảy ra với em hả ?.
  Sau anh thấy những clips em thường giấu kín vẻ đẹp hồn nhiên của em vậy?.
  Có điều rất quan trọng anh nhắc nhở hai em ( nếu làm phật lòng hai em, thì cho anh xin lỗi trước nhé ?.).
  Dù có bận rộn cách mấy, cũng phải dành thời gian cho gia đình nhe hai em, đừng để sau này nghĩ ra thì quá muộn đó nhé ..
  Bên đây anh muốn chở Mẹ anh đi chơi, nhưng vì Mẹ anh lớn tuổi, nên mệt mỏi những lúc đi xa , nên anh không có cái diễm phúc qúy giá như hai em vậy, được Mẹ bảo chở đi chơi, nếu hai em đồng tình về ý nghĩ của anh?.
  Anh sẽ là người đứng phía sau và ủng hộ hai em hết mình?.
  Thử làm một clip du ngoạn với hai gia đình, 👨‍👩‍👧‍👦👨‍👩‍👧‍👦👨‍👩‍👧‍👦👨‍👩‍👧‍👦👨‍👩‍👧‍👦 của em và Như xem sao nhé? .
  Quả thật là quá tuyệt vời món cá lóc hấp bí,với chất ngọt tự nhiên giửa cá và bí , cộng thêm những gia vị thiên nhiên khác, làm tặng thêm hương vị đậm đà của món này, tuy đơn giản, dân dả không cầu kỳ, nhưng chất chứa không biết bao nhiêu hương vị của đồng quê thân thương.
  Xin chào Minh Thư nhé, một nét đẹp 😍😍😍😍 trầm lặng, thật quá xinh xắn trong nụ cười, giống hệt như cô Út Dương vậy .
  Chúc mấy em ngon miệng .
  RN.
  Đừng quên dành thời gian cho gia đình nhe hai em.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *