TIN HOA KỲ: Luật sư Mỹ gốc Việt vạch trần Đảng Dân Chủ lấy lại TÔN NGHIÊM cho TT Donald Trump

HoaTIN HOA KỲ: Luật sư Mỹ gốc Việt vạch trần Đảng Dân Chủ lấy lại TÔN NGHIÊM cho TT Donald Trump

Quý vị đang theo dõi bản Tin Hoa kỳ của kênh Saigon News để nhận các thông báo video mới nhất trên kênh Youtube của chúng tôi, sau khi nhấn Subscribe hãy nhấn vào hình Chuông góc bên phải ngay dưới video. Saigon News liên tục cập nhật các thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Hoa kỳ và Thế giới.
Cảm ơn quý vị đã theo dõi chương trình Thời sự Hoa kỳ của kênh Saigon News quý vị cũng có thể theo dõi chúng tôi trên facebook Tin Hoa kỳ và kênh Youtube Saigon News. Chúng tôi xin hẹn gặp lại quý vị trong bản tin lần tới.

#saigonnews #tinhoaky #tintucthegioi

Nguồn: https://welovedesignaward.com/

Xem thêm bài viết khác: https://welovedesignaward.com/category/hoa/

27 thoughts on “TIN HOA KỲ: Luật sư Mỹ gốc Việt vạch trần Đảng Dân Chủ lấy lại TÔN NGHIÊM cho TT Donald Trump

 1. Đảng dân chủ là một bọn thổ tả, chỉ giỏi kiếm chuyện vu khống để đem lợi cho đảng phái. Đéo nghĩ đến quyền lợi cho người dân và đất nước….

 2. Tôi ủng hộ TRUMP, nhưng đảng DÂN CHỦ cũng làm đúng ở vị trí yêu nước nhưng đối lập. Họ giũa, đàn hặc truất phế tổng thống theo đúng HIẾN PHÁP để làm một "cái thắng" khi cái "xe tổng thống quyền lực tối đa " chạy trật đường dễ sa vào ĐỘC TÀI.Tưởng tượng nếu xe TRUMP không có thắng thì̀ tổng thống nước MỸ sẽ quyết đoán tức là độc tài, …rồi sẽ dẫn đến nội chiến tan tành.

 3. Hien pháp Hoa kỳ có điều khoản nào mà truy tố những tổ chức đảng phái hay cá nhân,chuyên vu khống cho một người không tội như TT. Donal Trump..Tội vu khống nhục mạ phải có luận pháp truy tố tội Đại hình.. Đảng Cong hoà phải mạnh mẻ truy tố tội danh nầy..

 4. Đúng ! Đài BBC Anh , nói tiếng Việt ngày hôm nay do con cháu của đảng CS nắm hết các bộ phận truyền thông của đài nên chúng ta không cần phải theo dõi tin tức nhất là bình luận .
  Về TT Văn , trước đây là người của đảng Công Hoà , nhưng đã lâu rồi , hình như trên 8 năm thì phải , không còn làm dân biểu tiểu bang California , y kiếm ăn không được , nên im hơi lăng tiếng ! Giờ có phải vì … cục xương chăng , nên chàng hảng , trong khi thực tế TT Trump , xếp của y , đang đối phó với bọn giặc …Lừa , chọc ngoái nhóm lợi ích , triệt hạ nhóm chính trị kiếm ăn để đưa nước Mỹ hùng cường.
  Rồi như nhiều người chính trị xôi thịt , thằng Văn sẽ thân bại về đuổi gà cho vợ mà thôi!

 5. Tổng thống Trump sẽ tái đắc cử vẻ vang trên toàn nước Mỹ và toàn thế giới năm 2020 tại Mỹ. Bọn đảng dân chủ tự chui vào tù.

 6. Các người Hãy nhớ ! Lũ lợi ích nhóm cầm đầu nhóm Đảng dân củ cực đoan .
  Vì những bàn tay dơ bẩn của bọn chúng đã (nhúng tràm )..?
  Chúng đâm lao ? Phãi. theo lao ..” bày trò luận tội TT DONALDTRUMP !
  Nhưng màn thưa không thể che được. mắt Thánh …[email protected]
  Điều chắc chắn luật pháp Mỹ sử tội những kẻ đội nốt dân chủ có đuôi theo ( quỷ đỏ .!)

 7. tay t/t nay bi ong chu nga nam dau vadao dien may cu lam lieu nhu nga di neu thanh cong may se lam t/t suot doi nhu tao , putin, thanh ra han cu dien cuong ngang nguoc neu duoc lam vua neu thua lam giat la han day qui vi A

 8. Dang dan chu moi la bon lam dung quyen luc ! Khong phai la TTh Trump ! T Th Trump chi lam dung trach nhiem & quyen cua 1 TTh tot nhat cho dan chung My & co loi nhat cho nuoc My !!!

 9. Trần thái Văn ăn phải bà của DC rồi hay sao mà ăn nói bây ba vậy hay ông ta đã đối đăng rồi, chắc thấy ơ Cali khó tiền thân trong đăng CH nên đối đăng rồi

 10. Thật là nực cười, Joe Biden và đám Obama, Clinton ăn hối lộ của china cũng như hăm dọa cựu tổng thống Ukraine, có ngu mới bầu cho Joe Biden

 11. Lam luat su ma tra loi nhu vay , noi thiet nha .khong bang mot nua cua kenh YouTube cua tran Mai co , nhung cau hoi cua phong vien bbc la 80/00 ket toi tong thong da co toi , the ma tran thai van tra loi mot cach chung chung , dung ra luat su phai noi la nhung loi chung cua nhan chung khong du co so phap ly nhung ha vien la cua ho nen ho lam cang lam bay moi dung . Luat su noi chuyen nhu vay Ai ma dam muon luat su bien ho , khong chung luat su thua ong toa la than chu cua toi co toi , that la ngu xuan

 12. Ông LS này bị ăn phải bã của những con lừa rồi, cách trả lời của ông ta là ủng hộ hành động vi hiến, lộng hành của đảng dân chủ, đừng để bbc và ông ta khôn khéo dẫn người nghe sai lac theo thủ đoạn chính trị có lợi cho bọn DC hạ viện. Làm sao mâ đúng và hợp pháp được như ông ta trả lời khi thủ tục và hành động của họ là toàn do những tư tưởng suy đoán cá nhân của những kẻ chống phá thù ghét ông Trump, nghe không được chút nào. Xin quý vị hãy cảnh giác chú ý những thủ đoạn lung lạc này của bọn họ. Xin cám ơn quý vị.

 13. Theo tôi thì đảng Dân Chủ chỉ nghĩ đến quyền lợi của đảng mình, chứ không nghĩ đến quyền lợi người dân và nước Hoa Kỳ ! ! !

 14. LS Văn đã trả lời : hạ viện Dân chủ đã làm đúng trong việc luận tội TT Trump trên phương diện pháp lý hay chính trị gì đó ! LS đã bỏ quên rằng về phương pháp luận tội của họ đã không công bằng , họ chỉ kêu gọi những nhân chứng thân dân chủ , họ đã lạm dụng quyền tối đa để áp đảo phía Đảng Cộng Hoà , không cho phía TT kêu gọi nhân chứng của Đảng cộng Hoà ra làm nhân chứng , việc luận tội nầy chỉ xảy ra ở những nước cộng sản chứ không phải ở Mỹ . Đối với một dân thường không học luật như tôi cũng thấy Hạ viện dân chủ đã lạm quyền để cấm bị can biện hộ cho mình là sai dù sai ở lảnh vực nào ! Tôi không nghe LS Văn nhắc đến việc đó , còn cho là hạ viện làm việc của mình , nhưng làm sai đê e buộc tội một bị cáo mà không cho biện hộ . Mong LS ôn lại bài trước khi trả lời BBC một đài đã từng chống phá VNCH ngày nào !

 15. Đảng dân chủ không thể truất phế T.T Trump vì không có bằng chứng ,mà đảng dân chủ muốn bôi nhọ .T.T và ngày nào cũng bơi móc những thứ không bao giờ có thể xảy ra .Tôi nghĩ đảng dân chủ suốt ngày không lo công việc cho dân ,cứ cắm đầu vào thùng rác của T.T mà nói tại sao thùng rác của T.T thối thế, tôi hỏi các bạn rác nào mà thơm,
  đúng là ngày tàn của Đảng dân chủ từ trên xuống dưới đi đến đâu cũng toàn mùi !!!

 16. Cách đặt câu hỏi của BBC cho thấy BBC cũng nằm trong đám truyền thông thổ TẢ. Cách trã lời của LS Văn cho thấy ông ta không phải là đối thủ của bọn FACE NEWS thổ TẢ.

 17. Mu khi gia ngu si qua roi,dang dan chu la nhung con lua, la suc vat vu gian noi lao lam mat cai gia tri cu nuoc my ngay nay qua te hai de thanh danh nuoc my, bon gian ta mat ho dat xao tra ca bon that khon nan lu trau bo khong phai la con nguoi, bon chung la loai vat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *