Tạ Phong Tần – Diễn Hành Tết Ở Little Sài Gòn

Phong cảnhLittle Saigon (VanHoaNBLV) – Nhà báo Tạ Phong Tần viết: “Năm nào cũng vậy, cứ đến ngày Tết cổ truyền là cư dân “trung tâm chống cộng” Little Sài Gòn (quận Cam, Nam Cali) lại rầm rộ, nhộn nhịp diễn hành Tết. Đây là dịp lớn nhất trong năm để cư dân Việt các thành phố Westminster, Garden Grove, Anahiem, Santa Ana, Fountain Valley cùng nhau tập trung lại để tưởng nhớ công đức tiền nhân, vinh danh anh hùng nghĩa sĩ có công với quốc gia, dân tộc và tái hiện truyền thống, văn hóa Việt trên đất Mỹ. Cá biệt nhóm Sài Gòn Jeep thì có những thành viên ở xa hơn cũng hội ngộ về tham dự “biểu dương lực lượng” thêm hùng hậu.

Diễn hành Tết Mậu Tuất 2018 cũng không ngoại lệ. Cuộc diễn hành bắt đầu lúc 9:30 AM ngày Thứ Bảy, 17 Tháng Hai (Mùng Hai Tết). Đông đảo các vị dân cử, đại diện các trường học, đại diện cơ quan chính quyền địa phương, các hội đoàn, tổ chức của người Việt tị nạn, các cơ quan truyền thanh, truyền hình, báo chí của người Việt lẫn người Mỹ, và hàng chục ngàn đồng hương cùng tham dự. Người xem đứng chen chúc san sát, đông nghịt hai bên lề đường.

Các đoàn tham dự diễn hành tập trung tại khu vực giữa đường Newland, ngã tư Magnolia và Bolsa, thuộc thành phố Westminster. Từ đây, đoàn diễn hành đi về hướng Đông đường Bolsa, qua Moran và Dillow, quẹo phải đường Bushard và giải tán.
… “

Chương Trình Văn Hóa Nhân Bản Lạc Việt ghi lại cảm nghĩ của Tạ Phong Tần, Cựu Tù Nhân Chính Trị, Nhà Báo Tự Do, Blog Sự Thật & Công Lý nhân dịp chị tham gia vào đoàn diễn hành Tết năm 2018 với Liên Minh Dân-Quân-Cán-Chính VNCH & Hậu Duệ vào ngày 17 tháng 2 năm 2018 tại khu vực ngã tư đường Magolia và Bolsa Ave Đại Lộ Trần Hưng Đạo, thuộc Thành phố Westminster, miền Nam California, Hoa Kỳ.

Nguồn: https://welovedesignaward.com/

Xem thêm bài viết khác: https://welovedesignaward.com/category/phong-canh/

41 thoughts on “Tạ Phong Tần – Diễn Hành Tết Ở Little Sài Gòn

  1. Vinh danh cố TT Ngô Đình Diệm được cô Tạ Phong Tần mang trên tay diễn hành Xuân 2019 tại miền Nam Cali. Đáng kính quí và trân trọng!

  2. Nên lắng nghe tiếng nói của cô Tạ Phong Tần. Đó là sự thật ! Dừng nghe bọn vgcs.mồm chúng lúc nào cũng xuyên tac,bôi xấu,xuyên tạc lịch sử,nên tìm hiểu và nhìn ra sự thật dể không mắc phai nhũng điều sai lầm. Việt cộng phải bị tiêu diệt như Venezuela CHXH cộng sản.

  3. Chúc Tạ Phong Tần nhiếu sức khoẻ và mọi sự như ý trong cuộc sống. Tạ Phong Tần xứng đáng là con cháu của Bà Triệu,Bà Trưng. Cộng Đồng Người Việt tị nạn csvn sẽ đồng hành với Tạ Phong Tần,Việt Khang và những Nhà Dân Chủ VN cho đến ngày nước VN có tự do,dân chủ thật sự.

  4. CSVN chết nhát. Việt Khang viết có hai bài hát mà bỏ tù 4 năm. Đúng là CS biết chúng nó mất lòng dân nên đàn áp dân tàn bạo, đồng thời cho con cháu nó qua Mỹ mua nhà mua đất để chờ ngày bán xong nước VN cho Tàu thì chúng nó chạy qua Mỹ sống ké. Còn lại lũ dư luận viên chửi mướn, công an đảng viên cắc ké ở lại đổ rác cho Tàu khựa thái thú, ngơ ngác không biết đàn anh CSVN sao lại bỏ rơi anh em thế này ? Giờ thì chửi ai đây?

  5. Chi noi rat dung, su that cua ai tra lai su that cho nguoi do, ngai tong thong bi vu oan, ma the gioi da phoi bay su that khong he co dan ap ton giao, chi la nhung bon mac ao nha su, lam tay sai cho cong san,

  6. Người Việt tự do người Việt quốc gia và người Việt hải ngoại luôn hướng về tổ quốc thân yêu nhưng chống lại bè lũ cs bán nước đến cùng , cảm ơn chị Tạ Phong Tần đả ị vào mặt bọn dối trá cộng nô

  7. Tiếc thương Má chị Tạ Phong Tần,bà thương chi bị bọn ác ôn phản quốc bán nước CSVN hèn hạ khủng bố,bêu xấu, hạ nhục bỏ tù vì chị can đảm nói lên sự thật về Đảng cho CSVN, bà đã tự hy sinh, tự thiêu để phản đối bọn CSVN.Cầu xin bà hiển thánh phò hộ cho CHI PHONG TẦN vượt qua khổ nạn, được nhiều may mắn,chân cứng đá mềm trên bước đường yêu nước cứu dân VN làm sao thoát ách CS bạo tàn..

  8. Chúc vị Tạ Phong Tần ,năm mới nhiều sức khỏe ! Chị đã thấy chính nghĩa của Việt Nam Cộng Hoà đầy nhân bản,văn minh và niềm tự hào của dân tộc.Trái lại,chế độ CSVN mị dân,lừa đảo,thối nát,hèn nhác…phục vụ cho đảng,bán đất,bán biển cho Tàu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *