Vén màn bí ẩn về Hoa Hồng siêu cao trong bán hàng Đa cấp

HoaCách tính hoa hồng đa cấp cực kỳ đơn giản và dễ hiểu.

Video này mình sẽ lấy hoa hồng đa cấp của công ty bán hàng đa cấp Amway làm ví dụ để các bạn dễ hiểu. Qua video các bạn sẽ thấy sản phẩm của công ty đa cấp có bị đội giá lên cao hay không?

Chúng ta sẽ làm rõ những vấn đề về Kinh doanh đa cấp…
Link:
Giá Iphone:
Giá Cô ca:
giá Nước hoa:
Giá bánh Trung thu:

—————————————————————————————
♥ Mua sản phẩm ủng hộ KTTV:
♦ Group trên Facebook:
♣ Page Facebook:
Cảm ơn bạn đã ủng hộ! ♥
#KienThucThuVi

Nguồn: https://welovedesignaward.com/

Xem thêm bài viết khác: https://welovedesignaward.com/category/hoa/

45 thoughts on “Vén màn bí ẩn về Hoa Hồng siêu cao trong bán hàng Đa cấp

  1. Tại đa cấp Amway hoa hồng lãnh đạo từ 21% trở lên đc trích từ lợi nhuận chính của Amway. ( đây gọi là tiền thưởng hàng năm ).
    Còn tổng doanh số 21% nhà lãnh đạo sẽ nhận trung bình là 35 triệu từ hoạt động kinh doanh này. Số tiền này chỉ đc trả khi npp có doanh số. Nếu toàn bộ tuyến dứi đat 21% mà nhà bảo trợ ko có doanh số bán lẻ thì con số thực nhận là 0 nhé.

  2. Vấn đề của đa cấp là giá thành quá cao mà những thông tin của mặt hàng thì chỉ có công ty biết và không tiết lộ. Phân tích thì đúng nhưng làm xao biết đc giá có đúng vậy không trong khi sản xuất ntn thì chỉ có cty biết

  3. Ad giải thích hoa hồng Amway không đúng rồi, ví dụ 21% là 21% nhưng khi mình bán thì phải cộng thêm 10% VAT trên giá sản phẩm nữa. Còn khi nhận hoa hồng thì trừ thuế ra mà nhận chứ. Còn về đa cấp ở Việt Nam lừa đảo thì ngành nào cũng có lừa đảo thôi nhưng không phải tất cả đều lừa.

  4. Đa cấp rất lợi cho người tiêu dùng khi bỏ qua được rất nhiều khâu quảng cáo vận chuyển của sản phẩn nên giá sẽ hời. Nhưng về Việt Nam! Nó biến tướng thành xấu. Ko có sản phẩm nên toàn lấy tiền cấp dưới nuôi cấp trên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *