Vận động tranh cử tại New Hampshire trước bầu cử sơ bộ (VOA60)

Thể ThaoTin tức: Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào để vượt tường lửa.

Đại sứ Mỹ tại Liên Hiệp Quốc Samantha Power kêu gọi một phản ứng quốc tế mạnh mẽ sau vụ phóng hỏa tiễn tầm xa mới nhất của Bắc Triều Tiên hôm Chủ nhật. Bình Nhưỡng khẳng định đây là một sứ mệnh không gian hòa bình, nhưng việc nước này rõ ràng không tuân thủ những nghĩa vụ quốc tế nêu nghi vấn về mục đích của vụ phóng này.

Các ứng cử viên tổng thống đi vận động tranh cử khắp bang New Hampshire trước cuộc bầu cử sơ bộ diễn ra tại đây vào ngày thứ Ba. Ứng cử viên Đảng Dân chủ và hiện là người đang dẫn đầu ở New Hampshire, Bernie Sanders, tổ chức một buổi vận động ở thành phố Burlington, trong khi một cậu bé 9 tuổi có cơ hội đặt câu hỏi cho ứng cử viên Đảng Cộng hòa Ted Cruz tại buổi vận động của ông ta.

Đội Denver Broncos đánh bại đội Carolina Panthers với tỉ số 24-10 để giành chiến thắng trận chung kết Super Bowl của giải vô địch bóng bầu dục NFL tại sân vận động của Levi’s gần thành phố San Francisco, bang California. Đây là chiến thắng ngọt ngào đối với Peyton Manning, cầu thủ quarterback 39 tuổi của đội Denver, trong trận đấu có thể là cuối cùng trong sự nghiệp lẫy lừng của anh.

Nguồn: https://welovedesignaward.com/

Xem thêm bài viết khác: https://welovedesignaward.com/category/the-thao/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *