TRANH THÊU TAY HUẾ – CẢM NHẬN CỦA TIẾN SỸ NGUYỄN HỒNG THỦY – TRANH THÊU PHONG CẢNH LÀNG QUÊ

Phong cảnhTRANH THÊU PHONG CẢNH – TRANH THÊU PHONG CẢNH LÀNG QUÊ – TRANH THÊU TREO PHÒNG KHÁCH – TRANH THEU PHONG CANH
Tranh thêu phong cảnh làng quê mà bạn đang xem là một trong những tác phẩm tranh thêu đặc sắc của nghệ thuật thêu tay truyền thống xứ Huế. Những bức tranh thêu này được thêu hoàn toàn bằng tay bởi những nghệ nhân tài hoa và dày dặn kinh nghệm của đất kinh thành Huế.

Chính vì thế mà tranh thêu tay Huế mang trong mình vẻ đẹp mềm mại uyển chuyển, một nét đẹp riêng biệt, kèm theo đó là sự duyên dáng tinh tế mang đậm chất HUẾ, rất riêng, không bị pha lẫn với bất kì dòng tranh nào.

Ý NGHĨA TRANH THÊU PHONG CẢNH LÀNG QUÊ:

Những bức tranh thêu phong cảnh làng quê Việt Nam là loại tranh thêu đặc sắc và cao cấp. Chúng được thêu một cách tinh xảo, tỉ mỉ…Tranh thêu phong cảnh làng quê Việt Nam mang đậm tính thiên nhiên, làng quê, đất nước và con người Việt Nam. Tranh thêu phong cảnh làng quê Việt Nam mang đến cho ngôi nhà, văn phòng…của bạn một bức tranh thiên nhiên sống động đầy màu sắc, tạo cho gian phòng thêm tươi mới, tạo cho ta cảm giác như được hoàn quyện với thiên thiên.

Tranh thêu phong cảnh làng quê là món quà ý nghĩa và tuyệt vời mà bạn dành tặng cho người thân, bạn bè và đối tác của mình.

Công Ty CP Tranh Thêu Tay Huế
Chuyên thêu tay truyền thống theo yêu cầu: thêu tranh chân dung, thêu tranh phong cảnh, thêu tranh phong thủy…
TEL: 0969 460 147 – 0946 354 357
Email: [email protected]
Website: www.TranhTheuTayHue.Org
Địa chỉ:
Trụ sở chính: Tòa nhàTrung Tâm Tin Học, Lầu 7, 137E Nguyễn Chí Thanh, P9, Q5, TP.HCM

Nguồn: https://welovedesignaward.com/

Xem thêm bài viết khác: https://welovedesignaward.com/category/phong-canh/

7 thoughts on “TRANH THÊU TAY HUẾ – CẢM NHẬN CỦA TIẾN SỸ NGUYỄN HỒNG THỦY – TRANH THÊU PHONG CẢNH LÀNG QUÊ

  1. Bên cty tư vấn giúp mình vài mẫu tranh thêu “ Sông nước miền tây” giúp mình với, vì mình là dân miền Tây, định cư Mỹ bancũng 10 năm rồi nên nhiều khi thấy nhớ sông nước xứ mình quá, tính đặt một bức tranh phong cảnh miền tây treo ở phòng khách để ngắm mối khi nhớ về cố hương.

  2. Mẫu tranh thêu phong cảnh làng quê MS 452 có sẵn không ạ?
    Tranh phong cảnh Huế MS 387 giá bao nhiêu vậy chị Ý, em muốn gói quà và giao xuống Bình Dương luôn ạ, báo vào email : [email protected]noithatfuture.com giúp em.
    Bức tranh phong cảnh làng quê MS 385 đẹp quá, mẫu này kích thước 80*120 cm thì giá bao nhiêu vậy cháu, chú muốn mua đem đi Mỹ tặng gia đình chị gái bên đó, báo sớm giúp chú.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *