TIN HOA KỲ VA2VN 24/12/2019: Nguyễn Bắc Son khóc lóc xin tha mạng, bản chất chung CSVN

HoaTrang Web của Tết Parade
www.littlesaigontet.com

Tin Tức – Tin mới nhật – tin hot – tin tức tổng hợp – tin tức hoa kỳ – tin tức thế giới
Tin tức chính trị HOA KỲ, THẾ GIỚI, được cập nhật nhanh chóng, chính xác và trung thực các vấn đề liên quan đến tình hình chính trị Hoa Kỳ và thế giới.

Nguồn: https://welovedesignaward.com/

Xem thêm bài viết khác: https://welovedesignaward.com/category/hoa/

20 thoughts on “TIN HOA KỲ VA2VN 24/12/2019: Nguyễn Bắc Son khóc lóc xin tha mạng, bản chất chung CSVN

  1. Một ngày kog xa khi lũ cs việt cộng no sụp đổ chúng nó phải đối mặt với cái chết khi người dân giết hết lũ cho cs việt cộng mang rợ Hán nô chúng nó rồi ngay thẻ thẫm của cs sẽ đến tui nó sẽ tắm bằng máu

  2. khi muon dap tac nguoi co tieng noi bat dong chinh kien ,thi cs noi nguoi dua tien hoi lo, toi nang hon nguoi nhan hoi lo, khi muon triet ha doi thu thi cs noi nguoi nhan hoi lo toi nang hon nguoi dua tien hoi lo . pham nhat vuong va pham anh vu la hai con bo sua ,,cs phai nuoi cho that map roi moi lam thit .., ha!!ha!!!!!! neu cs khong lam thit thi mot ngay nao do se bi the gioi tu do CAM VAN!!!!! VI HAI ANH EM nay rua tien cho csvn..

  3. Nepal là nơi Phật được sinh ra chứ không phải là nơi Phật tu thành đạo. Phật tu đắc đạo dưới cội Bồ Đề ở Bồ Đề Đạo Tràng – Ấn Độ

  4. Không thể nào tha tội cho những kẻ đầy tội ác tham nhũng và hên hạ làm suy hại nhân dân và tổ quốc việt nam,những kẻ như vậy cần nên tử hình và tịch thu tài sản để làm gương cho kẻ khác,nếu mà giảm án thì chính bọn cán bộ cấp cao của đảng cộng sản tự quyền mình làm gì cũng được không có luật pháp gì nữa chúng muốn giết chết người hút máu của người dân viêt nam,muốn tha cho kẻ tội ác thì bọn chúng tha cũng được không cần luật pháp là đều bất công với nhân dân viêt nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *