Nhà hàng cổ trang Tam Quốc Chí tại Sài Gòn

Phong cảnhMột nhà hàng ở TP.HCM thiết kế không gian, trang phục, đồ vật mô phỏng khung cảnh thời ba nước Ngụy – Thục – Ngô phân tranh trong phim “Tam Quốc Diễn Nghĩa” của Trung Quốc.Nhân viên mặc áo lính cổ trang. Đặc biệt, khách có thể mặc áo giáp sắt ăn uống và gọi nhau là quan nhân, đại tỷ…

Một nhà hàng mới khai trương trên đường Bình Quới (Q.Bình Thạnh) đang thu hút đông du khách khi có phong cách phục vụ, trang trí đặc biệt theo lối cổ trang trong câu chuyện “Tam Quốc Diễn Nghĩa”. Không gian trong quán với ánh đèn lồng lung linh, mang màu sắc như trong truyện kiếm hiệp.

Nhà hàng có diện tích 1.700 m2. Ngay lối vào là mô hình hàng rào phòng thủ cùng chòi canh gác.

Xe chở lương thực cũng là hỏa công trong mỗi trận đánh thường thấy thời phong kiến được trang trí ở khu vực chính nhà hàng.

Những lá cờ hiệu trong mỗi trận giao chiến được treo nhiều nơi trong nhà hàng kiểu tam quốc.

Nhân viên nam trong quán khi làm việc phải mặc áo giáp của binh lính còn nữ nhân viên mặc đồ cổ trang.

Thực đơn được thiết kế từ các mảnh gỗ buộc nối với nhau giống các trang sách bằng thanh trúc cách đây hàng nghìn năm trước. Đồ uống, các món ăn cũng được đặt đậm chất thời Nguy – Thục – Ngô tranh hùng như “Dương đông kích tây, Tào Tháo, Hạ Hầu Đôn, Xích thố”… “Khách hàng nếu thích thì chỉ cần kêu “người đâu”, sẽ có lính đến phục vụ” chủ quán nói.

Nguồn: https://welovedesignaward.com/

Xem thêm bài viết khác: https://welovedesignaward.com/category/phong-canh/

27 thoughts on “Nhà hàng cổ trang Tam Quốc Chí tại Sài Gòn

  1. Mình ở Long An,, mình chuyên săn chim cò ,, Cò trắng đen mình làm thịt sẵn bán 50k 1 con ,. Anh chị nào có quán nhậu hay thích nhậu mồi chim , cò khu vực Hồ Chí Minh cần liên hệ mình ship ,, số lượng lần ship 20 con trở lên lh zalo 0971323641

  2. Trong tay ta có ngựa xích thố ngày đi ngàn dặm. Ây da huỳnh đài có bán thiếu không đó mà. Ây da đi giang hồ làm gì ra tiền đó hả! Làm vậy nhậu cho vui bình luận lung tung.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *