Highlights | U22 Việt Nam – U22 Thái Lan | Thầy trò Park Hang-seo đá bay Thái Lan khỏi SEA Games 30

Thể ThaoHighlights | U22 Việt Nam – U22 Thái Lan | Thầy trò Park Hang-seo đá bay Thái Lan khỏi SEA Games 30

► Fanpage Facebook chính thức:
► Kênh Youtube chính thức, đăng ký ngay:

Next Sports | Luôn đồng hành cùng thể thao Việt Nam trên khắp mọi chặng đường!

#U22vietnam #U22thailan #Seagames30

Nguồn: https://welovedesignaward.com/

Xem thêm bài viết khác: https://welovedesignaward.com/category/the-thao/

48 thoughts on “Highlights | U22 Việt Nam – U22 Thái Lan | Thầy trò Park Hang-seo đá bay Thái Lan khỏi SEA Games 30

 1. Văn Hậu trẻ nhưng kinh nghiệm kỉ thuật ko hề non. Quá xuất sắc trận hôm qua. Nếu ko bị dẫn trước 2 bàn vô duyên có lẽ VN đã dùi dập Thái rồi. Thái hôm qua đá chã hay gì cả, VN ép sân gần như full trận.

 2. Chu kỳ mỗi mùa sea game 2 năm thì VN phát hiện ra những thủ môn phá hoại với những bàn thua không tưởng mà rất ít đội bóng nào có kể cả những đội bóng yếu.
  2015 – Tấn Trường
  2017 – Phí Minh Long
  2019 – Văn Toản
  Đó là lý do đó giờ chưa bao giờ VN vô địch sea game dù cầu thủ ngày càng chất lượng và hay.

 3. Chịu thôi chúng ta thiếu một thủ môn hoàn hảo chịu thôi bạn các bạn ah ! btd hay nhưng do hơi thắp xữ lý bóng bỏng ko tốt trong trận đâu với indonesia vì bóng sút dạng câu vào mà sát sà ngang ( tình huống khó sử lý đối với các thủ môn thiếu chiêu cao) nên cú chạm tay của btd ko đủ để đẩy bống ra khỏi xà nếu cú đó là cú sút căng thì bóng đã tưng và bay vọt xà! Còn văn toản có chiều cao nhưng kinh nghiệm thi đấu quốc tế chưa có các bạn phải chờ em ấy hoàn thiện! Thương thai btd cũng vì thiếu chiều cao mới chịu thua dvl giờ lại vì thiếu chiều cao lại phải nhìn văn toản chơi thay mình!

 4. Pha phản lưới nhà t thấy lỗi ở 2thằng hậu vệ mà cứ trách thủ môn là sao nhỉ.. 1thằng thì lùi sâu vào vòng cấm tự phá bẫy việt vị của chính đội mình tạo cơ hội cho ng ta xâm nhập, thằng giữ bóng thay vì chuyền cho thằng hậu vệ tự phá việt vị thì lại chuyền về thủ môn, zậy mục đích gỡ bẫy việt vị là gì. Theo luật quốc tế thì đồng đội chuyền về thủ môn k đc dùng tay bắt bóng, thủ môn môn lại k đc huấn luyện để dắt bóng qua ng hay chuyền bóng đánh lừa các kiểu thì phải làm gì trong tình huống này. Sau trận đấu thủ môn đã nhận lỗi trên fb chỉ nhiu thôi đã thấy tinh thần trách nhiệm của họ rồi..đừng tạo áp lực cho họ nữa, ng hâm mộ à

 5. Ông trọng tài này hơi xử ép Thái Lan quá , nhưng mà điều này lại tốt cho Việt Nam nên mọi người đừng bao giờ đổ thừa cho Trọng tài , nhiều người Việt Nam khi nào thấy trọng tài xử ép Việt Nam liền nói xấu chửi tục người ta , các bạn thử nghĩ lại hành động của mình đi , tất cả chúng ta nên tôn trọng quyết định của các trọng tài, thắng thua đều có lý do của nó , cứ đối xử tự nhiên đừng gây thù hay làm tổn hại bất cứ 1 ai .

 6. Có ai thấy Hồ Tấn Tài đá lạc nhịp với cả đội ko? Ông Park thay người quá hợp lý. Văn Toản thì chỉ thiếu kinh nghiệm thôi, loại được Thái Lan là yên tâm rồi. Lần này VN cầm chắc HCV đến 80%

 7. Nói thật chứ trình độ Thái Lan giờ nó nằm ở đẳng cấp thế giới rồi, các nước khác họ còn phải qua học hỏi thì Việt Nam có tuổi gì sánh vai được mà cứ hô hào với ảo tưởng về thực lực? Đó là mình nói về phần phẫu thuật chuyển giới thôi, chứ bóng đá mà gặp Việt Nam thì Thái Lan không có cửa nhé =)))))

 8. Mong là sau này các tiền đạo sẽ tự tin dứt điểm khi trong vòng 16m50, cứ sút ko vào cũng ko sao nhưng phải sút nhiều hơn, nhiệm vụ kiến tạo có tiền vệ lo, các tiền đạo là phải dứt điểm hỏng quả này ta làm quả khác, cố lên các chàng trai

 9. Trong một cuộc phỏng vấn GĐKT Gede đã nói các CLB VN yếu về công tác đào tạo thủ môn. Chinh vì kĩ năng chưa được đào tạo bài bản nên khi gặp áp lực mới hay mắc lỗi sơ đẳng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *