Du lịch Sapa – Review cực chi tiết 20 địa điểm du lịch Sapa cho người chưa từng đi Sapa

Du LịchDu lịch Sapa đã rất nổi tiếng với những bản làng heo hút hoang sơ, những đồng ruộng bậc thang xanh mướt mắt, những mái nhà lup xụp lieu xiêu rất đúng với phong vị của miền núi. Vì thế không lấy gì làm lạ khi càng ngày càng nhiều người đi du lịch Sapa. Cách đây vài năm, thường chỉ có những người sinh sống ở miền ngoài mới có nhiều cơ hội đi du lịch Sapa, còn những người ở miền trong thường ít có cơ hội đi du lịch Sapa lắm vì đường xa cách trở. Tuy nhiên vài năm gần đây, giá vé máy bay khá rẻ, nên các công ty du lịch cũng đã tổ chức tour Sapa trọn gói rất nhiều, điểm khởi hành của tour Sapa cũng ở nhiều nơi như là Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, v.v nói chung là bất cứ chỗ nào có chuyến bay thẳng tới Hà Nội là sẽ có công ty du lịch tổ chức tour Sapa ở đó.
Cuồng du lịch cũng đã từng 1 lần được đặt chân đến du lịch Sapa trong tour Sapa trọn gói, vì thế ngày hôm nay, cuồng sẽ giới thiệu đến các bạn những địa điểm du lịch Sapa nổi tiếng nhất tại xứ sở này, trước khi theo cuồng khám phá Sapa, nhớ nhấn like share và theo dõi kênh để ủng hộ Cuồng nha. Nào thì let’s go, khám phá Sapa thôi nào.
1. Fansipang
2. Bản Cát Cát
3. Bản Tả Phìn
4. Bản Sín Chải
5. Bản Tả Van
6. Bản Ý Linh Hồ
7. Tu viện cổ Tả Phìn
8. Nhà thờ đá Sapa
9. Chợ Tình Sapa
10. Thác Bạc – Đỉnh Đèo
11. Thác Tiên Sa
12. Thác Tình Yêu
13. Đèo Ô Quy Hồ
14. Thung lũng Mường Hoa
15. Bãi đá cổ Sapa
16. Núi Hàm Rồng
17. Gem Valley
18. Cầu Mây
19. Đồi chè Ô Long
20. Bảo tàng Sapa
Đây là những địa điểm du lịch Sapa nổi tiếng nhất trong số các tuyến điểm du lịch Sapa. những địa điểm du lịch Sapa này nổi tiếng đến mức có rất nhiều tour du lịch Sapa có các tuyến điểm này, nếu các bạn đi tour du lịch Sapa trọn gói có tham quan những địa điểm du lịch Sapa trên thì quá đơn giản, chỉ cần đăng ký tour với các đại lý du lịch Sapa, sau đó xách balo lên và đi thôi, còn nếu bạn không thích đi tour Sapa trọn gói thì chọn những tour du lịch Sapa 1 ngày. ở Sapa có tour du lịch Sapa 1 ngày tham quan nhiều địa điểm du lịch Sapa khác và thậm chí còn có thể kết hợp được với nhiều tuyến điểm khác nhau nữa. Nếu bạn đang tìm một địa điểm du lịch Sapa để chụp ảnh đẹp trong số các địa điểm du lịch Sapa thì những địa điểm du lịch Sapa trên khá phù hợp với các bạn. những địa điểm du lịch này thu hút rất nhiều du khách đi du lịch Sapa đến tham quan, cả với những tour du lịch Sapa trọn gói 3 ngày 2 đêm hay là các tour du lịch Sapa 1 ngày. Tại Sapa có rất nhiều công ty tổ chức tour du lịch Sapa có các tuyến điểm này, nếu các bạn đã đặt tour du lịch Sapa trọn gói có tham quan địa điểm du lịch Sapa thì chỉ cần đăng ký tour với các đại lý du lịch Sapa, rồi đếm ngày đi tour du lịch Sapa thôi, còn nếu bạn không thích đi tour Sapa trọn gói thì chọn những tour du lịch Sapa 1 ngày cho thoải mái cũng được đó nha. Ở Sapa có tour du lịch Sapa 1 ngày tham quan vườn hoa thành phố Sapa và nhất là khi tham quan địa điểm du lịch Sapa này các bạn còn có thể kết hợp được với nhiều tuyến điểm khác nhau nữa. những địa điểm du lịch Sapa trên thì còn xa lạ gì nữa với những khách du lịch Sapa đúng không nào. Nếu bạn chưa từng ghé qua địa điểm du lịch Sapa này thì chắc hẵn cũng có nghe tới địa điểm du lịch Sapa nổi tiếng này rồi đúng không. Nhiều người tìm đến địa điểm du lịch Sapa này để ngắm cảnh, chụp ảnh rất ảo diệu. nếu như các bạn đi tour du lịch Sapa trọn gói, nếu trong lịch trình tour du lịch Sapa của bạn thời gian khít nhau quá làm các bạn không khám phá được địa điểm du lịch Sapa nổi tiếng này thì có thể đi theo dạng tour du lịch Sapa riêng ý, vì tour du lịch Sapa riêng là các bạn được quyền tự chọn tuyến điểm tham quan trong tour du lịch của mình luôn mà không sợ bị thiếu hay bị sót gì hết. tuy nhiên giá tour du lịch Sapa trọn gói thiết kế riêng lại cao hơn 1 chút so với tour du lịch Sapa trọn gói ghép đoàn các bạn nhé. nếu ngân sách dư dả một chút thì các bạn nên chọn tour du lịch Đà Lạt trọn gói thiết kế riêng để được bên phía các công ty du lịch Sapa lo cho các bạn từ a-z luôn, kể cả phòng khách sạn Sapa, ăn uống tại Sapa và các điểm du lịch Sapa nữa. nếu bạn đi tour Sapa trọn gói, hãy yên tâm rằng trong lịch trình tour Sapa của mình chắc chắn có tham quan địa điểm du lịch Sapa này,
#du_lich_Sapa #tour_Sapa #dia_diam_du_lich_Sapa
Cuồng Du Lịch là kênh thông tin và review, chia sẻ địa điểm du lịch, kinh nghiệm du lịch, lịch trình du lịch, các tuyến điểm trong và ngoài nước. Với sự đam mê du lịch, chúng tôi mong sẽ đem đến những thông tin hữu ích nhất cho chuyến du lịch của bạn và gia đình.
Xem thêm
Contact đóng góp ý kiến: 0969 47 47 44
Website:

Email: [email protected]

Nguồn: https://welovedesignaward.com/

Xem thêm bài viết khác: https://welovedesignaward.com/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *