Đấu trường tiếu lâm | tập 16: Xuân Nghị gây bất ngờ với chất giọng Phú Yên

Giải TríĐấu trường tiếu lâm tập 16, Xuân Nghị hoá thân thành thần đèn.

Đấu trường tiếu lâm tập 16 phát sóng vào lúc 21h45 ngày 26/7/2016 trên kênh HTV7.

Với tiết mục được chuyển thể từ câu chuyện “Aladin Và Cây Đèn Thần” Xuân Nghị đã gây bất ngờ với các HLV và giám khảo với chất giọng Phú Yên của mình.

Đấu Trường Tiếu Lâm là gameshow tìm kiếm và đào tạo diễn viên hài hàng đầu Việt Nam. Một chương trình giúp bạn thay đổi số phận.

Người chơi sẽ được chia thành 4 đội và được những Huấn luyện viên là những danh hài, đạo diễn đạo cội trong nghề dẫn dắt.

Ở mỗi vòng thi, thí sinh có biểu hiện yếu nhất sẽ bị loại. Cứ như vậy, 4 thí sinh xuất sắc nhất sẽ có mặt tại đêm trực tiếp để giành lấy ngôi vị quán quân của “Đấu trường tiếu lâm”

Facebook:

Nguồn: https://welovedesignaward.com/

Xem thêm bài viết khác: https://welovedesignaward.com/category/giai-tri/

50 thoughts on “Đấu trường tiếu lâm | tập 16: Xuân Nghị gây bất ngờ với chất giọng Phú Yên

  1. Lúc đầu thích TG nhưng giờ thấy thằng l này có j đó hám sang ghét bần..ý mình k có ý ns XN bần nhưng cách ns of TG khiến mình vô cùng thất vọng

  2. Nhìn thấy thằng chó trường giang là thấy ghét, quê gốc thí sinh là phú yên giọng đặc trưng sao có thể bắt họ nói giọng miền nam đc, đừng có tưởng nổi tiếng có tí mà khinh thường miệt thì người khác, hồi xưa thằng trường giang cũng chỉ là 1 thằng tầm thường, diễn hài thì lố lố ngáo ngáo như thằng điên có méo gì hay đâu

  3. Mọi người đừng vội đánh giá nghệ sĩ Trường Giang như vậy. Chú chỉ muốn tốt cho Xuân Nghị thôi, đó là lời nhận xét chân thành. Ngay kể cả hlv Đức Thịnh còn chê mà huống chi Chú Giang. Họ là nghệ sĩ đã chuyên nghiệp, họ đã đủ sức để đánh giá và nhận xét về một phần thi của thí sinh. Mọi người chỉ là khán giả, chỉ thấy miếng hài là cười, còn họ là nghệ sĩ, họ còn phải biết phần riêng về kĩ thuật biểu diễn, miếng chân, còn rất nhiều thứ để hoàn thành 1phần thi của thí sinh. Mik cũng cảm thấy Xuân Nghị diễn vui, nhưng mọi người cũng ko có quyền để lên tiếng hay chỉ trích chú Giang. Mong mọi người hiểu cho và đừng nói gì chú Giang nữa.

  4. Đến bây giờ sự thật chứng minh xuân nghị đã nổi lên và tạo đc ấn tượng cho khán giả với chất giọng phú yên.e ấy đã tạo đc cái riêng cho cho mình con trường giang đến bây giờ diễn hài đúng phải xin lỗi 1 câu ai cù cho tao cười cái🤣

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *