Bài 24: Du Lịch – Phòng Chờ Lên Máy Bay [ Travelling: Departure Lounge]

Du LịchBài 24 nằm trong loạt bài về đi du lịch, khu vực chờ lên máy bay. Trong bài này sẽ có 1 vài thông báo thường nghe tại sân bay, các bạn lưu ý số chuyến bay của mình để nghe đúng thông báo nào dành cho mình nhé! Hy vọng trong những chuyến đi tới, các bạn sẽ lắng nghe và cố gắng để hiểu tất cả những thông báo nghe được ở sân bay!

Nguồn: https://welovedesignaward.com/

Xem thêm bài viết khác: https://welovedesignaward.com/category/du-lich/

41 thoughts on “Bài 24: Du Lịch – Phòng Chờ Lên Máy Bay [ Travelling: Departure Lounge]

  1. Các bài giảng của Thầy&Cô rõ ràng và dễ hiểu.Ngoài 80 tuổi như tôi mà vẫn học được.Cảm ơn nhiều lắm và mong được học thêm nhiều bài hay hơn nữa. Mến chúc TK&Frank và gia đình luôn khỏe và hạnh phúc. Dĩ nhiên tôi đã bấm Like và subscribe.

  2. Hello Frank and TK! This video you two have made shortly like that, it’s easier for learners, because learn a second language is not easy to remember. I have an opinion you just make some short videos like that. If it’s longer than 30 minutes, it’s very boring for learners, i thought.

  3. Mình sắp đi San Francisco từ Sài gòn( Cathay Pacific), quá cảnh Hong kong 100 phút.
    Có thể cho mình một số câu cần thiết để khi xuống Hk, mình làm thủ tục và di chuyển kịp thời đến cửa đi SF.
    Xin cảm ơn rất nhiều.

  4. Sự tận tâm và phương pháp sư phạm của Thầy Cô đã giúp học trò dễ tiếp thu bài và đam mê học. Cảm ơn Thầy Cô nhiều. Rất thích (like) và muốn cùng nhau chia sẻ (share) bài giảng của Thầy Cô cho nhiều người.

  5. Mình rất buồn jhi các video Họa Sĩ dạy vẽ ,Mình chỉ cảm nhận đươc bằng hành động ,lời nói không hiêu gì ,nên Mình hoc j để hiểu về Con Người trên hành tinh va Người Họa Sĩ.

  6. Quá tuyệt vỏ̀i Anh Chị ỏi, chúc Anh chị nhiều sủ́c khoẻ, haṇh phúc, để mang laị thêm nhiều bài học hủ̉u ích cho moị ngủỏ̀i !!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *