Dũng Taylor đặt câu hỏi trực tiếp với Sở Di Trú Hoa Kỳ (USCIS).

HoaMình vừa đọc được thông tin từ trang nhà của Sở Di Trú Hoa Kỳ (UCSIS) chúc mừng người phụ nữ 75 tuổi, danh ca thế giới cùng với 8500 người công dân Mỹ mới nhất vừa tuyên thệ tại Los Angeles. Điều ngạc nhiên khiến mình đặc câu hỏi với USCIS và đang chờ câu trả lời là bà ta sinh ra ở thành phố New Orleans, Hoa Kỳ năm 1944, cha là người Mỹ, mẹ là người Mexico. Đến năm tuổi bà về Mexico ở với mẹ. Theo tu chính thứ 14 của Hoa Kỳ thì bất cứ người nào sinh ra ở Mỹ cho dù tình trạng du trú của bố mẹ thế nào thì điều được hưởng quốc tịch Hoa Kỳ, gọi là birthright citizenship. Câu hỏi của mình đang nhận được nhiều sự ủng hộ của cộng đồng mạng, hãy đón nghe câu trả lời từ phía Sở Di Trú Hoa Kỳ (USCIS) Khi nhận được câu trả lời mình sẽ cập nhật cho mọi người. Kiến thức là để giúp người, không phải đọa người.

Nguồn: https://welovedesignaward.com/

Xem thêm bài viết khác: https://welovedesignaward.com/category/hoa/

9 thoughts on “Dũng Taylor đặt câu hỏi trực tiếp với Sở Di Trú Hoa Kỳ (USCIS).

  1. Bây giờ nhưng ai muốn bảo lãnh cha mẹ thì phải có một số tiền lớn trong nhà bank, phải ký là không có được nhờ đến chính phủ.
    Nếu muốn đi sang Mỹ thì mua nhà ở Mỹ là dễ nhất.
    Thưa kiện cần phải có tiền thuê luật sư.

  2. Anh Dũng đừng bận tâm đến những channel cũa những youtuber mới sang  Mỹ…Họ thường chia sẽ rất hời hợt, nghe đâu đó rồi nói lại thôi….Phát âm English chưa đúng mà dám chia sẻ này nọ…Chử Criminal mà phát âm củng trật nửa…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *