ĐỈNH CAO CỦA BÓNG CHUYỀN ĐỘ VIỆT NAM | BÓNG CHUYỀN ĐÓ ĐÂY

Thể ThaoĐỈNH CAO CỦA BÓNG CHUYỀN ĐỘ VIỆT NAM | BÓNG CHUYỀN ĐÓ ĐÂY

Đã rất lâu rồi bóng chuyền độ Việt Nam mới có được một trận đấu sòng phẳng và đẹp mắt đến thế. Đây là trận đấu cống hiến và dâng tặng cho những ai yêu mến bộ môn bóng chuyền, một trận đấu có thể nói là trận cầu đỉnh từ đầu năm 2019 đến nay.
Hai đội thi đấu rất quyết liệt và đáp trả nhau bằng những pha “nổ sân” như bom đạn dội vào nhau.
Hai đội với sự góp mặt của hai tay đập đang thi đấu cho hai Câu Lạc Bộ đội mạnh của giải vô địch Quốc gia là : Quý MC (Team Tí Trâu) chủ công của Vật Liệu Xây Dựng Bình Dương và người còn lại là Trí – MASECO (Team Ali Bình) chủ công trẻ tuổi của đội bóng chuyền MASECO TP.HCM.

Trận đấu này cũng là ngày thi đấu cuối cùng của Tí Trâu (Tây Ninh) tại Việt Nam, anh sẽ nói lồi từ giã người hâm mộ anh bấy lâu nay, qua ngày hôm sau (tối 03/6/2019) anh sẽ lên máy bay sang Mỹ định cư và không biết đến khi nào mới quay trở về lại Việt Nam.
Đây cũng là một sự tiếc nuối cho bóng chuyền độ miền Nam nói riêng và Việt Nam nói chung, những gì mà anh đóng góp và cống hiến cho bóng chuyền phong trào miền Nam thì khán giả vẫn luôn nhớ về anh. TÍ TRÂU – TÍ SUỐI ĐÁ TÂY NINH. Hẹn gặp lại anh!

Xin Quý vị hãy ghé và ủng hộ cho kênh bóng chuyền cũng đáng xem này ở ngoài Bắc nhé!

Kênh BÓNG CHUYỀN ĐÓ ĐÂY ( ghi lại những trận đấu bóng chuyền diễn ra khắp nơi.Từ những trận đấu giải chuyên nghiệp cho đến các trận đấu giải nghiệp dư,giao hửu,các trận đấu bóng chuyền độ,các trận đấu “mắm”,các trận đấu đầu,giò,cánh,cẳn,ki bom,bàn,ghế…
Rất hân hạnh được chào mừng quý vị ghé thăm.
Hãy ủng hộ cho kênh bằng cách nhấn Subscribe ( Like và Share Video cho nhiều người cùng xem.
Facebook BÓNG CHUYỀN ĐÓ ĐÂY :
Xin cảm ơn và mong muốn được phục vụ quý vị tốt nhất.
Trân trọng !

Nguồn: https://welovedesignaward.com/

Xem thêm bài viết khác: https://welovedesignaward.com/category/the-thao/

33 thoughts on “ĐỈNH CAO CỦA BÓNG CHUYỀN ĐỘ VIỆT NAM | BÓNG CHUYỀN ĐÓ ĐÂY

  1. Hello All Veitnam people I am from Cambodai if you want to see All supper stars volleyball Cambodai more and more you can go to see in channel Sport & Entertainment Channel.
    Thank q admin for this video and wish admin get good lunck & healthy too.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *