39 thoughts on “🔴 LIVESTREAM ĐÊM CHUNG KẾT HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2019

  1. Tôi xin gởi lời xin lỗi chân thành của tôi đến Ban Giám Khảo Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 vì tôi đã có một vài bình luận không hay trên trang youtube này trong thời gian qua. Hôm nay 12/20/2019 tôi đã xoá, sửa lời bình luận và mong quí vị thông cảm bỏ qua vì tôi không hiểu Luật An Ninh Mạng 2019 nên có những lời lẽ thiếu tôn trọng quí vị. Nay tôi đã hiểu luật vậy nên một lần nữa tôi xin thành thật xin lỗi Ban Giám khảo !!!

  2. Ai.An giang đồng hương với lâm thi bich tuyền cho +1live đi mấy ban ơi… 👈👈👈👈👈💖💖💖💖💖😁 😁😁😁mình vinh hanh vi mih đồng hương với bích tuyên…

  3. Cách dẫn chương trình của Trấn Thành trong cuộc thi lớn như miss Universe nay ko phu hợp. Khi đọc tên in top cứ gọi số chẵn, số lẻ j đó, rồi tên Vân. Nói vậy khán giả cũng như thi sinh đoán được rồi. Làm mất đi sự sôi động của cuộc thi.

  4. Thuý Vân sinh năm 1993 . Chị ấy hơi lớn tuổi so với mặt bằng chung . Chị ấy trả lời hơi lạc đề là hứa hẹn và tin mình sẽ làm được tất cả khi mình được ngôi vị cao nhất . Chị Võ Hoàng Yến thi MU thế giới khi 21 tuổi mà chị ấy bãn lĩnh như vậy . Khâm phục chị Yến.

  5. Cuộc sống đầy rẫy bất công . Xấu thì có thể đẹp mập có thể gầy lùn có thể đi giầy cao gót nhưng còn tri thức thì có cả đời cũng k thay đổi được . Vậy mà k biết mấy ông bà giám khảo chấm kiểu gì . Thuý vân cuộc đời đã nợ chị 2 lần hoa hậu. Để xem trái tim ấm áp của mấy ông bà giám khảo làm được gì trong tương lai 😏😏😏 nghỉ xem MUV từ mùa sau 😡😡👍👍😏😏

  6. Giờ xem lại thấy kim duyên thuyết phục nhất từ đâu đến giờ từ thần thái catwalk sự tự tin ứng sử đầy thông minh đặt biệt là sắc đẹp rất mới hy vọng kim duyên cũng hoàng thùy đại diện VN tham Gia Miss Universe 2020

  7. Thật sư mà nói thì 2 câu trả lời final của 2 Á Hậu TV va KD rất 1 màu . BGK đã nghe nhiều từ những người trước rồi! Nói lời hoa mỹ, hứa hẹn này nọ thật ra thí sinh nào nói cũng được vì nội dung cũng sẽ 1 kiểu như là " làm cho công đồng, mang vinh quang blah blah" ! Nhưng Câu hỏi là " thuyết phục BGK cho mình xứng đáng làm HH" , Hoa Hậu KV đủ thông minh để tl khác biệt đi bằng cách nói thật chân thành nhầm lấy tình cảm của BGK. Thắng hay không là chổ đó, tùy theo câu hỏi mà xử lý , cả dàn BGK chắc không biết ai có tiềm năng sao? ..NỘI DUNG LỜI NÓI KHÔNG BẰNG CÁCH TRUYỀN ĐẠT. Miss Univese 2019 cũng vậy, cả Top 3 cũng tl xuất sắc nhưng Nam Phi là có thần nhất! vì cô ấy nói tự tận đáy lòng mình.Hãy nhớ rằng HEN cũng không phải là người thích nói hoa mỹ, cô ấy cũng chân thật.

  8. Hoa hậu hoàn vũ 2019thật là xinh đẹp,nhẹ nhàng,dịu dàng và toát lên vẻ đẹp không thể diễn tả được. Khóc mà vẫn đẹp nhất!

  9. Biết chị Vân từ phim bệnh viện thần ái, rồi lúc thi siêu mẫu VN team Hương Giang nữa. Có xem đc một buổi livestream đoàn phim thấy bả nói chuyện cũng vui vẻ dễ thương lắm.

  10. Thúy Vân was the mentor of H'hen Nie on the Interview part on her Road to Miss Universe 2018 series. She's a 3rd Runner Up of Miss International 2015. Many people would like to see her representing VN in MU 2020 because she has the knowlege & skills to do well on the competition. Unfortunately, the judges were unfair in giving her the 2nd Runner Up title although she gave the best answers when she was on top 5 & top 3. She also got several awards on activities throughout the competition. It's a cooking show of MUVN 2019 because the judges and/or organization gave the title to whoever they like to be the winner.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *