TIN HOA KỲ VÀ VN 20/12/2019: Ô nhiễm môi trường tại VN được xem là đứng đầu thế giới

HoaTrang Web của Tết Parade
www.littlesaigontet.com

Tin Tức – Tin mới nhật – tin hot – tin tức tổng hợp – tin tức hoa kỳ – tin tức thế giới
Tin tức chính trị HOA KỲ, THẾ GIỚI, được cập nhật nhanh chóng, chính xác và trung thực các vấn đề liên quan đến tình hình chính trị Hoa Kỳ và thế giới.

Nguồn: https://welovedesignaward.com/

Xem thêm bài viết khác: https://welovedesignaward.com/category/hoa/

31 thoughts on “TIN HOA KỲ VÀ VN 20/12/2019: Ô nhiễm môi trường tại VN được xem là đứng đầu thế giới

  1. Nhờ ơn đảng dân chủ và bọn nội gian mà nhân dân Hoa Kỳ tha hồ chịu cảnh khủng bố, ăn uống Sài chất độc từ tàu cộng, mất hết tài sản trí tuệ ngay cả nền an ninh quốc gia cũng đã hoàn toàn bị thao túng!

  2. Không gì có thể khốn nạn hơn nữa cái lũ cộng sản nói chung và tàu cộng nói riêng ….vì những hành động chúng làm đối với nhân loại (( KHÔNG BẰNG LOẠI CẦM THÚ ))

  3. Xe của ông Vượng nên bán 4 triệu chiếc cho 4 triệu đảng viên Việt cộng là đủ lời rồi, cẩn thận khi bán ra nước ngoài vì nếu sơ sót trong thiết bị mà bị phạt thì lỗ to.

  4. Như tôi đã nói: Nguyễn phú Trọng và Nguyễn xuân Phúc là hai con chó 🐕🐕 trung thành của tên cẩu Tập cận Bình, hai thằng nầy luôn luôn ôm đít Tập cận Bình để chờ ăn shits đỡ đói. Cho nên chúng nó chỉ biết ngoắc đuôi oẳn oẳn chạy theo Tập cận Bình gọi chúng “ô ô ô” cho chúng shit vậy thôi !
    “Đồng chí tốt, đảng ăn cướp tốt, tình bằng hữu láng giềng xâm lăng tốt, môi hở răng lạnh, mười sáu chữ vàng tốt, tàu hải giám trung cộng lấn vào hải phận của Việt Nam tốt, 3 đặt khu kinh tế tốt .v.v… đó là bao nhiêu chuyện tốt mà tàu cộng hán rợ thết đãi cho mấy con chó chóp bu cộng sản việt nam ăn nghẹn cổ thì còn hơi đâu mà mở miệng ra để chống tàu cộng hán rợ!
    “Thà mất nước chứ không để mất đảng chó 🐕 búa liềm!”

  5. Ở quận thủ đức phường bình chiểu kênh ba bò .kêu cầu cống hôi.mỗi lần trời .mưa mùi thối khiếp h bình .Ở khu chế xuất linh trung 2.tết đến cty sản xuất điện thoại di động.3 hòn đá đuổi hàng loạt công nhân không có lương tháng 13.chẳng có thần chó công đoàn cơ quan nào quang tâm..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *