Thứ trưởng Bộ Công an bị đề nghị kỷ luật | VTC1

Thể ThaoThứ trưởng Bộ Công an bị đề nghị kỷ luật | VTC1
VTC1 | Kỳ họp 28 của Ủy ban KTTƯ vừa diễn ra đã xem xét, kết luận các vi phạm và đề nghị Bộ Chính trị, Ban Bí thư xem xét thi hành kỷ luật một số tướng lĩnh công an.

——————–
📢 Tải phần mềm VTC Now trên iOS và Android để tiện theo dõi các thông tin hữu ích hàng ngày, hàng giờ
🏷️

✔ Subscribers kênh để nhận nhiều hơn những tin tức mới nhất, hấp dẫn mà có thể bạn quan tâm :
➡ Thời sự – Chính trị – Tổng hợp:
➡ Thời tiết – môi trường và đời sống:
➡ Khoa học công nghệ và đời sống:
➡ Truyền hình đối ngoại:
➡ Thông tin giải trí:
➡ Thể Thao – Văn hóa và giải trí:
➡ VTC thể thao:
➡ VTCnow:
Có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị, vui lòng để lại comment phía dưới video.
✔ Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè những thông tin hữu ích từ các kênh Youtube của Đài truyền hình kỹ thuật số VTC.

Nguồn: https://welovedesignaward.com/

Xem thêm bài viết khác: https://welovedesignaward.com/category/the-thao/

21 thoughts on “Thứ trưởng Bộ Công an bị đề nghị kỷ luật | VTC1

  1. Việt Nam với công an và quân đội tổng cộng hơn 500 thằng tướng… nhiều hơn bất cứ quốc gia nào khác kể cả thằng tàu khựa nó cũng không nhiều đến thế… toàn tướng cướp.

  2. Ở đời người ta thường gọi có hai loại tướng một là tướng lĩnh anh hùng hy sinh cho độc lập tự do ,toàn vẹn lãnh thổ cho TỔ quốc mình !! CÒn một loại tướng nữa không lợi ích gì cho nhân dân đất nước đó là tướng cướp !!!! CẦn nhiều tướng lĩnh , không nên có và không nên để loại tướng cướp làm gì khổ dân hại nước !!!!!

  3. Ôi mẻ này mạnh quá.đc.cách đây 3 tuần có kênh ở nc ngoai nói sẽ có đợt bắt toàn tướng to.t k tin.bjo tin thật r.lần nào trc khi tướng bị bắt trc khoảng vài tuần cũng có tin lọt ra.bộ máy nhà nc có lỗ hổng r.từ vụ tướng Vịnh bị bắt VTV còn thanh minh k có chuyện đấy nhg 2 tháng sau ông bị khai trừ vs bắt luôn.

  4. một tướng lĩnh mà sai phạm như vậy thì để làm gì nữa ngày trước bác hồ nói là đầy tớ của dân nhưng tôi thấy giờ Sao nó ngược lại hình như người dân là đầy tớ của những người có chức có quyền

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *