Cục trưởng cục cảnh sát phòng chống tội phạm Nguyễn Thanh Hóa vừa bị bắt giam là ai, vì sao bị bắt?

Công nghệBắt tạm giam nguyên Cục trưởng Cục cảnh sát phòng chống tội phạm công nghệ cao
Ông Nguyễn Thanh Hóa, nguyên Cục trưởng Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm công nghệ cao, Tổng cục cảnh sát đã bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về hành vi tổ chức đánh bạc

Nguồn: https://welovedesignaward.com/

Xem thêm bài viết khác: https://welovedesignaward.com/category/cong-nghe/

10 thoughts on “Cục trưởng cục cảnh sát phòng chống tội phạm Nguyễn Thanh Hóa vừa bị bắt giam là ai, vì sao bị bắt?

  1. Hèn gì cách đây khoảng gần 1 năm, đơn tố cáo của tôi lên tận Cục trưởng C50 và Bộ trưởng bộ Thông tin Truyền Thông bị chìm xuồng hết, dù đơn tố cáo của tôi có liên quan đến tiền tỷ, mất niềm tin quá, đề nghị đc Nguyễn Phú Trọng chỉ đạo ai đứng sau bảo kê mà cả Cục trưởng và Bộ trưởng còn không dám lên tiếng trả lời đơn tố cáo của tôi?

  2. Công An, Tướng tá, đảng viên công sản mà.Thằng nào mà không cấu kết với đường dây cờ bạc, tội ác, đĩ điếm, ma túy buôn lậu ..v..v..Vì chúng nắm hồ sơ tội phạm mà. Cấp trung thì ở tỉnh, cấp cao thì ở quốc gia và quốc tế. Lên voi xuống chó ở chỗ là phe nhóm nào mạnh hay yếu thôi. Phe Trọng già, đặc kỳ thị Nam Bắc, bên cạnh phải nắm giữ chặt quân đội, hắn đang thanh toán đối phuơng để nắm toàn bộ công an hầu mưu đồ cho toan tính lớn hơn của hắn như ông chủ Tập của hắn đã làm và ra lệnh hắn phải làm. Tất cả đường dây chằng chịt nào mà không " hoàn toàn" ( nghĩa là phải 100%) thần phục Tàu Hán thì đây là thời điểm thích hợp nhất theo tình hình chính trị hiện nay để cho Tàu Hán ( hiẹn nay là Tập cẩm Bình) ra tay. Chủ lò là Tập còn Trọng chỉ là kẻ đốt lò thôi. Đơn giản là thế. Chẳng có Tập cẩm Bình nào, Nguyễn phú Trọng nào chống tham nhũng cả. Bởi vì tham nhũng là cốt lõi do cơ cấu tổ chức của đảng cộng sản. Nên nhớ Không có ông chủ Tập chống lưng, đố Trọng già đụng các phe nhóm khác và có lò để đốt. Có qua phải có lại: Đổi lại Trọng già có thêm quyền lực là gì: Là lãnh hải , lãnh điạ VN mất dần và đất nước càng ngày càng lệ thuộc sâu hơn với đế quốc Hán của Tập. Tất cả mọi lãnh vực đều bị đế quốc Hán thao túng. Đó là sự trao đổi. Hãy chống mắt to lên mà nhìn nhé. Lê chiêu Thống ngày xưa " cõng rắn cắn gà nhà", nhưng chỉ cõng "rắn Trung" cắn "gà nhà Việt" thôi, chứ không hề dâng biển, dâng đất cho giặc Tàu như đảng cộng sản VN trong mấy chục năm nay, đặc biệt là Nguyễn phú Trọng hiện nay. Chẳng có chống tham nhũng, diệt trừ tội phạm gì hết. Bởi vì đó là bản chất , là gốc cốt lỏi của bất cứ đảng cộng sản nước nào ở đâu trên thế giới. Chống tham nhũng, chống tội phạm chỉ là mị dân , đánh lừa dân vì dân đang quá khổ sở cùng cực vì tham nhũng . Chúng đánh lừa dân lý do để thanh toán nhau lên nắm quyền và từ có quyền mới có thể tước đoạt được những gì mà phe nhóm trước đã ăn. Trong thời điểm hiện nay người thắng to nhất là Tàu cộng, Người lãnh trọn hậu quả đắng cay không phải là cái chết của Trịnh Xuân Thanh, Đinh la Thăng, của phe nhóm 3X hay chính 3X, hay của bất cứ phe nhóm đảng viên cộng sản VN nào, mà chính là dân tộc VN đang càng ngày càng nô lệ kiểu mới cho Tàu cộng. Cái gì cũng phải có giá phải trả của nó. Cái giá mà đảng cộng sản VN phải trả từ khi thành lập là gì. Chúng chẳng có gì ngoài lảnh hải và lãnh địa quốc gia VN mà chúng cướp được. Đặc biệt là phe nhóm Nguyễn phú Trọng hiện nay hoàn toàn thần phục Tàu

  3. Đợt này trọng lú quyết triệt hạ đối thủ rồi. Sau khi cho nguyễn tấn dũng về vườn, chặt đứt vay cánh của dũng như đinh la thăng, trịnh xuân thanh… trọng lú quyết định chặt đứt các mầm hoạ từ phúc sói và quang cù lần. Sau khi đưa nguyễn xuân anh, nguyên bí thư thành uỷ đà nẵng rớt đài, vũ nhôm là đệ của quang ngoài trung ương. Trọng sẽ tiếp tục triệt hạ đối thủ. Với âm mưu làm chủ giống như tập cận bình, đại ca của trọng ở bên tàu. Trung ương sẽ có biến khi trọng đang âm mưu làm tổng bí thư kiêm luôn cả chủ tịch nước, điều chưa có tiền lệ. Sỡ dĩ trọng chưa bứt gốc được dũng vì dũng được sự hậu thuẫn của các lãnh đạo đã về hưu, ở miền nam uy tín của dũng vẫn còn rất cao. Quang giờ thì chỉ như bù nhìn, còn phúc thì cũng đang lo sốt vó, Trọng chưa đụng sâu tới phúc vì mục đích lâu dài, nhưng sớm muộn phúc cũng không thoát khỏi vòng kim cô của trọng. Mang tiếng là trưởng ban chống tham nhũng, mục đích thật sự của trọng là lấy đó làm cớ để chặt đứt các cánh tay, râu ria của đối thủ qua đó triệt hạ luôn cả đối thủ để độc bá thiên hạ. Biến lớn sẽ đến trong thời gian gần. Đợi xem các đối thủ của trọng lú phản kháng ra sao. Đợt này còn có nguyên tổng giám đốc của vtc online, được coi là sân sau về truyền thông của quang, trọng hiểm thật.

  4. Sau lão này còn thằng khác to hơn đứng sau là cái chắc. Tầm cục trưởng ăn kiểu gì sếp nó chẳng biết. Biết kiểu gì nó chẳng phải chia. Cả quá trình chứ có phải ngày 1 ngày 2 đâu. Đợi xem tới thằng biến chất nào nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *