Toàn cảnh Đường Hoa Tết Nguyễn Huệ 2019 lớn nhất Sài Gòn cùng MC Hồng Hạnh | ZaiTri

Phong cảnhToàn cảnh Đường Hoa Nguyễn Huệ 2019 lớn nhất Sài Gòn cùng MC Hồng Hạnh | ZaiTri

Đường hoa Nguyễn Huệ khai mạc khi nào?
– 19giờ tối 28 AL sau màn văn nghệ và cắt băng khai mạc đuờng hoa do UBND Tp Hồ Chí Minh tổ chức với sự tham gia của nhiều quan chức nhà nước cùng các nhà tài trợ duới dạng xã hội hoá.

Phố đi bộ Nguyễn Huệ một địa điểm là một vườn hoa nổi tiếng với nhiều loại hoa kiểng chọn lọc đẹp mắtvườn du Xuân đón Tết được rất đông người dân thành phố chọn để ra đây vui chơi mỗi khi có lễ hội, sự kiện đặc biệt trong năm, đường hoa dĩ nhiên đã đường hoa đã được quy hoạch ổn định từ nhiều năm qua.

Cuộc sống Sài Gòn tấp nập hơn, khi người lao động từ các tỉnh thành về quê đón Tết thì thú vui tao nhã cùng gia đình ra khu trung vui chơi, chụp ảnh, thưởng lãm đường hoa đốii với người dân Sài Gòn trở nên bình yên hơn thay vì lo cơm áo gạo tiền cùng kinh doanh, nghỉ ngơi, vui chơi thư giãn cho một năm mới năng động và kinh doanh hiệu quả hơn.

Clip đường hoa được kênh ZaiTri ghi nhận vào sáng 28AL khi đường hoa đã hoàn thiện 99,9% chờ đến giờ khai mạc nên khá trống và ít người tham quan, ngoài một số báo giới, nhiếp ảnh gia và người mẫu được mời chụp quảng bá cho đường hoa, nhiều du khách nước ngoài quan tâm muốn vào đường hoa và được các anh em bảo vệ giải thích mời ghé lại sau 20g00 thì họ có vẻ thất vọng. Mong rằng ban tổ chức đường hoa sẽ có giải pháp tốt hơn cho người phương xa tranh thủ đi ngang chụp ảnh check in nhanh, chỉ cần 1 phần nhỏ tiểu cảnh đủ làm mọi người vui vẻ thay vì cãi nhau tại sao vì sao người đó được vào và tôi không được vào, trên FB của một vị doanh nhân khá nổi tiếng có bài post nói về việc này với khá nhiều lượt chia sẻ, comment về việc này với hơn 2700 Like và 700 share cho đến 22g tối 29AL

Trong clip có cảnh flycam từ trên cao bay từ phía sông Sài Gòn đầu đường Tôn Đức Thắng vào hướng toà nhà trụ sở Uỷ ban Nhân Dân TpHCM. ghi nhận toàn bộ đường hoa và những góc cận các nhân vật linh vật Heo được cách điệu mang đủ màu sắc cuộc sống trong lao động, thư giãn, vui chơi… như heo nhà nông, heo âm nhạc …đặc biệt có nhiều heo đất kêu gọi ủng hộ học sinh nghèo hiếu học thông qua các heo đất được đặt khéo léo ở 3 vị trí trên toàn bộ 720m.

khai mac, xem, flycam

Một nhóm em nhỏ yêu thích môn vẽ của một trường ở Quận 4 với năng khiếu khá tốt với những nét vẽ đẹp dễ thương, có mặt từ sáng sớm đến hơn 14g vẫn miệt mài vẽ dưới sự chỉ bảo tận tâm của các cô giáo.

Địa chỉ phố đi bộ Nguyển Huệ, đường Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh.

Trước kia con đường này là chợ hoa xuân của người dân thành phố mỗi dịp Tết Nguyên Đán, nơi tập trung mua bán hoa Tết cây kiểng ở Sài Gòn, từ 2004 thì đường hoa đã được khôi phục không còn cảnh mua bán tấp nập mỗi khi Xuân về như Tết xưa, Sài Gòn ngày nay thay đổi nhiều chợ xưa nay trở thành phố đi bộ Nguyễn Huệ và việc quy hoạch trang hoàng các tiểu cảnh được giao cho các nhà thầu, công ty công viên cây xanh thành phố phối hợp với Saigon Tourist …

©2019 ZaiTri TV. All rights reserved.

CLIP ĐỘC QUYỀN đường hoa nguyễn huệ thành phố hồ chí minh CỦA ZAITRI ĐỀ NGHỊ CÁC CÁ NHÂN & TỔ CHỨC KHÔNG REUP CLIP VÀ SỬ DỤNG TRÍCH 1 PHẦN CLIP TRONG BẤT KỲ TRƯỜNG HỢP NÀO.

💥💥💥 Thích ZaiTri hãy bấm: Like, Share clip, Comment về những gì bạn thấy đồng thời bấm Subscribe (Đăng ký) để nhận clip mới nhất nhé: 💥💥💥

FOLLOW ZAI TRI: #DuongHoaNguyenHue #Tet #Xuan #ZaiTri
☞ Facebook:
☞ YouTube:
☞ Website:
☞ Google+ Page:
☞ Flickr:
☞ Email hợp tác kinh doanh quảng cáo, nhờ review: [email protected]

*** If any producer or label has an issue with any of the uploads please get in contact ([email protected])with me and I will delete it immediately (this includes artists of the images used).

Nguồn: https://welovedesignaward.com/

Xem thêm bài viết khác: https://welovedesignaward.com/category/phong-canh/

34 thoughts on “Toàn cảnh Đường Hoa Tết Nguyễn Huệ 2019 lớn nhất Sài Gòn cùng MC Hồng Hạnh | ZaiTri

  1. Hong hanh rat de thuong, chuc em vui ve gập được việt kiều úc giàu có đẹp trai thương yêu vợ con như anh đầy 😍😇 đừng gập mấy thằng Vietnam nghèo vũ phu nhậu nhẹt không biết trết là gì thì đời em khổ 😲😁

  2. Cô MC duyên dáng, hoạt bát, thông minh, có bài bản. Người quay phim có kỷ thuật, chuyên nghiệp, cắt xén kỹ càng, thật khác xa các clips khác: Đáng 10/10 điểm!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *