Câu cá | Làm mồi câu chép cực nhạy đảm bảo 90% hiệu quả khu vực sông Sài Gòn

Câu CáĐể xem những clip câu cá thú vị anh em cần thủ khắp Việt Nam, đồng thời bổ sung cho nhau những kỹ thuật, bài mồi hiệu quả cả nhà đăng ký kênh ủng hộ mình nha.
+ Link Đăng ký kênh Câu cá- Giải trí Juka Production:
+ Fanpage của mình:
+ Tham gia Club Câu cá:
———————————————————————————————————————————–
* Câu cá giải trí luôn là một hình thức vui chơi lành mạnh, còn gì thú vị hơn khi được hòa mình với thiên nhiên, hay quay quần bên anh em gia đình, vừa câu vừa lai rai đúng không cả nhà ^^.Lên cá đã vui, lỡ không dính thì cắm cần câu đó anh em tâm sự, hít khí trời trong lành mát mẻ, giải tỏa tinh thần khỏi bao nhiêu căng thẳng trong cuộc sống.
Dù câu cá hồ hay câu cá sông,câu cá tí hon hay câu cá khủng, cái cảm giác chờ đợi và hồi hộp cực kỳ đáng để anh em trải nghiệm.
* Đến với kênh cần thủ chính thức và chuyên nghiệp của Juka Production,anh em sẽ không thất vọng . Bên cạnh những clip câu cá khổng lồ, câu cá lạ…của cần thủ Việt Nam mà admin đã sưu tầm được, sẽ là những góc chia sẻ thật lòng về kỹ thuật sử dụng cần câu máy, cần câu đơn cho người mới tham gia hay các kiểu câu, rồi những bài mồi hiệu quả cao mà mình đã có cơ duyên được các đàn anh chỉ dạy, cũng như giới thiệu,review các sản phẩm mới,lạ theo yêu cầu của anh em.
* Do còn hạn chế về kinh nghiệm và chắc chắn không khỏi thiếu sót, mình sẽ cố gắng trình bày những cách câu cá hiệu quả nhất đã qua kiểm nghiệm thực tế, mong các đàn anh cũng mở lòng chỉ bảo thêm cho mình nữa ạ.
——————————————————————————————————————————————
This is the Official channel of Fishing VietNam, subscribe us to survey how to catch fish, big baits control and how to use fishing rod.
Thanks and best Regards,
Câu cá | Làm mồi câu chép cực nhạy đảm bảo 90% hiệu quả khu vực sông Sài Gòn

Nguồn: https://welovedesignaward.com/

Xem thêm bài viết khác: https://welovedesignaward.com/category/cau-ca/

20 thoughts on “Câu cá | Làm mồi câu chép cực nhạy đảm bảo 90% hiệu quả khu vực sông Sài Gòn

 1. Câu cá | Làm mồi câu chép cực nhạy đảm bảo 90% hiệu quả khu vực sông Sài Gòn
  ĐĂNG KÝ KÊNH để xem những clip câu cá thú vị của mình và anh em cần thủ khắp Việt Nam, đồng thời bổ sung cho nhau những kỹ thuật, bài mồi hiệu quả nhé cả nhà.
  + Link đăng ký kênh: https://goo.gl/x8sfva
  + Fanpage của mình: https://www.facebook.com/ShopJuka
  + Tham gia Club Câu cá: https://goo.gl/B9BG51
  ——————————————————————————————————————————————
  Bài mồi đơn giản nhưng quá hiệu quả này Ad chia sẻ tận tâm 100%, đã test liên tục thành công nhiều lần.Khu vực thích hợp câu: sông SG, Đồng Nai, Bình Dương, ngoài chép cá trê cũng ăn rất nhạy luôn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *